Tăng lượng truy cập cho website của bạn

Tăng lượng truy cập website bằng vài mẹo dễ làm

Làm thế nào để tăng lượng truy cập website trong khoảng thời gian ngắn ? Bạn biết đấy, lượng truy cập vào website là minh chứng tốt nhất cho sự thành công của một website !

Nếu không có lượt truy cập, bạn sẽ không bán được hàng, tôi cũng sẽ không bán được quảng cáo. Vậy làm thế nào để tăng lượng truy cập website của bạn ?

Bài viết này sẽ tập chung giới thiệu cho các bạn các thủ thuật rất độc đáo để tăng lượng truy cập website. Giúp từ khóa và uy tín của website lên cao hơn, tạo điều kiện cho lên top các từ khóa khó hơn !

Tối ưu website cho SEO

Như các bạn đã biết, Google là một máy tìm kiếm nội dung web tốt nhất và nhiều người dùng nhất bây giờ. Chỉ cần lên top Google là có thể kiếm được rất nhiều khách hàng tiềm năng và tăng lượng truy cập cho website của bạn. Vì thế đừng quên tối ưu cho SEO. Trong trường hợp bạn chưa biết sao cho tối ưu, hãy xem thử cách tối ưu SEO onpage để giúp website của bạn tốt hơn trong mắt Google nha ! Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo thêm kinh nghiệm làm SEO cho website nhỏ của Jam !

Mua lượng truy cập từ Google Adwords

CÓ lẽ chơi Google Adwords là cách tăng lượng truy cập vào website nhanh nhất. Chả có gì bằng nhà giàu 😀

Tại sao không ? Tôi lấy ví dụ như các từ khóa ngách Viết blog chẳng hạn. Chỉ có mấy trăm đồng / click thì lý do gì chúng ta không mua nó ? Tôi đã thử và thấy cực kì thành công, lượng truy cập rất tốt và giá thành rẻ thôi rồi !

Các bạn cũng có thể lần mò các từ khóa ngách, ít cạnh tranh và hầu như chúng không tạo ra tiền. Ví dụ từ “Viết blog” thì khó có thể tạo ra tiền vì nó không liên quan tới dịch vụ !

Đăng các bài viết sốc rồi share lên Facebook

Bạn của tôi tăng khủng khiếp lượt truy cập trong vòng 1 tuần nhờ cái tin “chửi” bọn thiết kế website giá rẻ. Thực tình trong bài đó nói rất khéo nên khó lòng nào mà lại mất lòng hoặc gây thù chuốc oán với các bạn của hắn. Đương nhiên hắn nhận được lượt chia sẻ mạnh khủng khiếp, làm cho lượt truy cập tăng đột biến !

À mà hôm tôi có viết bài nói Hồ Ngọc Hà, cũng nhận được 6 ngàn truy cập / ngày nhờ bài viết đó, đúng là kinh khủng, cứ động chạm vào phụ nữ là thôi rồi lượm ơi !

Các bạn cũng lưu ý là đăng bài viết sốc cần phải sáng suốt, cẩn thận kẻo mang lại hiệu ứng ngược, chuốc thêm phiền phức vào người !

Đánh mạnh vào từ khóa ngách

Từ khóa ngách là từ khóa ít được khách hàng quan tâm, việc đánh mạnh vào tất cả các từ khóa ngách sẽ giúp website của bạn nhanh lên top, tăng lượng truy cập website đáng kể đấy nhé !

Từ khóa ngách thường lên nhanh, làm SEO mà không biết tấn công vào từ khóa ngách là thất bại đấy nhé. Các bạn chỉ cần để ý chút hoặc tưởng tượng mình là khách hàng thì có thể bịa ra rất nhiều các từ khóa !

Xin mời xem thêm cách chọn từ khóa để SEO nhanh lên !

Liên kết toàn bộ các bài viết liên quan lại

Đây là cái mẹo tăng Internal link cho trang của bạn. Ví dụ tôi có chục bài liên quan tới làm SEO, tôi sẽ trỏ hết về một bài viết chính hay nhất mà tôi chọn. Sau đó trong các bài viết khác tôi giới thiệu người đọc vào bài viết đó của tôi. Ví dụ như câu “để có cái nhìn tổng quan hơn, xin mời các bạn xem bài viết sau đây”

Cách này giúp bài viết chính lên cao hơn rất nhiều, trung bình chỉ sau 1 tuần là có thể từ khóa đã lên như chúng ta mong muốn. Đây cũng là cách mà các SEOer PRO hay làm. Đó là cứ viết đã, sau đó quay lại link chúng với nhau, tăng khả năng lên top mà kiếm thêm tí lượng truy cập !

Mẹo sử dụng Internal link để tạo hot content đã có từ lâu. Các thủ thuật SEO Onpage sẽ được áp dụng triệt để vào blog của bạn. Nhưng bạn cần phải có chuyên môn SEO bền vững mới có thể thực hiện hoàn hảo. Nâng cao thứ hạng website trên Google thì lượt truy cập tăng chóng mặt luôn !

Gửi email tới độc giả

Trong các cách tăng lượng truy cập website thì cách gắn bó hơn với độc giả luôn là cách tốt nhất. Và thật tuyệt vời nếu như bạn có form Subcribe để thu lượm các email của khách hàng. Sau đó cứ hàng tuần bạn sẽ gửi email với nội dung hay nhất cho họ, đảm bảo bạn sẽ tăng đáng kể lượng truy cập vào web qua email !

Cái cách đen tối hơn mà nhiều người làm ấy là mua danh sách email của người dùng sau đó gửi cả triệu cái thư một lúc. Cách này rất hay ở chỗ nó tóm nhầm hơn bỏ sót, dịch vụ bây giờ nhiều lắm, các bạn có thể liên hệ tới họ !

Dùng phần mềm tăng view

Có hàng tá các công cụ hỗ trợ SEO. Trong đó có phần mềm tăng view cho website là nhiều hơn cả. Một là chúng dễ làm và hai là chúng không bị phạt. Nếu bạn muốn tăng lượt truy cập website nhanh chóng nhất thì chỉ có phần mềm. Một phát click là xong !

Và có lẽ sẽ có rất nhiều các thủ thuật khác để tăng lượng truy cập vào website của bạn. Các bạn nên theo dõi tin tức từ các thủ thuật SEO mà Jam đăng để tối ưu cho blog, tăng khả năng lên top và thu hút thêm nữa lượng truy cập vào website của bạn nhé !

Nếu bạn đọc được tiếng Anh, tài liệu này có thể rất hữu ích đấy ! Còn không, ngay bây giờ bạn có thể tham khảo cách SEO web lên nhanh mà mình đã chia sẻ !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về tăng lượng truy cập website thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 10 bình luận !

  1. Đăng tin shock đã áp dụng rồi! Hôm trước có viết một bài không tán thành về các khóa học online vào ngay Group của ”chuyên gia” đó đăng luôn! từ 50 lượt truy cập lên hẳn 700 lượt, rồi hôm sao lại về quỹ đạo cũ 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *