5 cách tăng 4000 giờ xem trên Youtube để bật kiếm tiền

Kinh doanh

Làm thế nào để tăng 4000 giờ xem trên Youtube để có thể bật được kiếm tiền? Đây là cách kiếm 4000 giờ xem vô cùng dễ nha.

Làm thế nào để tăng 4000 giờ xem Youtube của bạn? Như các bạn chơi Youtube cũng biết đó, mỗi kênh muốn bật kiếm tiền cần phải đạt 1000 lượt subcribes và 4000 giờ xem trong 365 ngày vừa qua.

Nếu như bạn mới phát triển kênh, hoặc mới nghiên cứu kiếm tiền trên kênh, thì chắc chắn sẽ cảm thấy khó khăn vô vàn khi cố gắng đạt 4000 giờ xem Youtube. Vâng, 4000 giờ bằng bao nhiêu ngày? 167 ngày đó các cụ. Nghe có vẻ căng nhưng tự tin lên.

Nếu bạn muốn bật kiếm tiền? Cần phải đạt hai mốc rất quan trọng: 4000 giờ xem, và 1000 lượt subcribes
Nếu bạn muốn bật kiếm tiền? Cần phải đạt hai mốc rất quan trọng: 4000 giờ xem, và 1000 lượt subcribes

Tại sao bạn nên tăng 4000 giờ xem sớm?

Cho dù các bạn chưa đủ 1000 lượt subcribes, các bạn cũng nên tiến đến mốc 4000 giờ xem sớm nhất có thể. Tại sao? Khi các bạn tiến đến mốc 4000 giờ xem, các bạn sẽ dễ dàng tiến đến mốc 1000 lượt subcribe. Đúng là khi bật được kiếm tiền rồi, các bạn sẽ thấy 4000 giờ xem nó là quá ít luôn ấy.

4000 giờ xem công khai trên Youtube là một tiêu chí để bạn bật được kiếm tiềm. Mốc này vô cùng dễ với những người nhiều kinh nghiệm như mình 😀 nhưng sẽ có cảm giác khó cho người mới!

Tăng lượt xem

Càng được xem nhiều, Youtube càng giới thiệu video của bạn tới những người khác. Đó là lý do bạn nên tiến đến cái mốc 4000 giờ thật sớm để có thể đạt hàng triệu giờ xem. Và đương nhiên là sẽ nhiều lượt Subcribe.

Tăng đề xuất

Càng được xem nhiều, Youtube lại càng đề xuất, và nếu đề xuất ấy mà thú vị thì cứ gọi là thôi rồi, các chỉ số kia cực nhỏ.

Bật kiếm tiền

Đương nhiên là nếu bạn để ý tới cái chỉ số 4000 giờ xem kênh Youtube thì chắc chắn là các bạn đang quan tâm kiếm tiền trên kênh Youtube.

Tiêu chí 4000 giờ xem chính là cách đơn giản nhất để đạt chỉ tiêu bật kiếm tiền. Cứ nhiều lượt xem và giờ xem đi, đảm bảo subcribe của các bạn tăng ầm ầm.

Các cách tăng 4000 giờ xem Youtube

Có rất nhiều cách tăng 4000 giờ xem, mỗi người một cách khác nhau nhưng đều đạt được mục đích là giờ xem và mốc là 4000.

Tăng 4k xem Youtube bằng cách sub chéo

Có nhiều nhóm kín trên Facebook cho phép các bạn subcribe chéo cho nhau. Cách này rất an toàn và vui vẻ. Các bạn có thể tìm trên Facebook, nhiều nhóm lắm.

Tăng giờ xem bằng cách chạy quảng cáo

Những giờ xem trên Youtube mà nằm trong một chiến dịch quảng cáo của bạn là không được tính. Cho nên bạn cần phải quảng cáo vào website của bạn để họ xem clip. Nhớ là làm clip thật hấp dẫn nhá!

Tăng 4000 giờ xem bằng cách đăng short clip

Các clip ngắn được xem cực nhiều trên Youtube. Và khi họ xem nhiều clip ngắn của các bạn, họ có thể xem thêm clip khác của bạn. Đó là lý do người ta đăng short clip.

Chức năng này nó cũng như Tiktok. Các bạn chỉ có thể đăng clip dài tối đa 60 giây. Ngoài ra phải quay bằng kích thước màn hình điện thoại.

Theo kinh nghiệm của mình, lần đầu tiên kiếm được 4000 giờ xem kênh cũng nhờ rất nhiều clip short.

Tăng 4000 giờ xem kênh bằng cách đăng clip phim

Có nhiều phim cho phép bạn reup. Bạn sẽ thấy rất nhiều kênh Youtube đăng các phim của Mỹ, phim hành động và các phim về hacker. Nhiều chủ đề cho các bạn chọn nhá!

Nếu bạn có chục bộ phim thì đơn giản, để tăng 4000 giờ xem Youtube thì mỗi bộ phim chỉ cần có 400 lượt xem, với 10 clip thì nhanh chóng lắm, 4000 giờ xem quá nhạt nhẽo luôn!

Lưu ý: Có nhiều phim không cho phép Re-Up, bạn sẽ bị xóa kênh nếu vi phạm quá 2 lần. Ngoài ra, nếu bạn vừa đủ 4000 giờ xem mà lại xóa clip, thì giờ xem sẽ bị tụt xuống.

Mua 4000 giờ xem trên clip

Đây là cách không hợp lệ. Tuy nhiên họ sẽ có cách làm cho kênh của bạn nó hợp lệ. Mình không khuyến khích cách này mặc dù có vẻ như có tiền là tất cả. Có nhiều kênh vừa mua xong 4000 giờ xem thì xịt cả kênh.

Nếu bạn muốn mua giờ xem, hãy hỏi họ về chính sách bảo hành. Bởi loạng quạng là vừa mất tiền vừa mất thời gian. Trước khi mua, hãy chuẩn bị một clip thật hay dài 1 tiếng nhé. Chỉ 4000 lượt xem là đủ thôi!

Dùng phần mềm chạy view cho kênh

Có rất nhiều phần mềm tăng view cho kênh của bạn. Nhưng cảnh báo trước là các phần mềm này có thể làm chết kênh của bạn đó nhé.

Để có 4000 giờ xem, bạn chỉ cần chạy trong vài ngày là có thể đủ giờ xem. Nhưng bạn cần phải chuẩn bị một danh sách Proxy xịn để cày view cho nhanh. Ngoài ra proxy miễn phí sẽ thường không được tính view do vào danh sách đen của Google

Các phần mềm như:

 • Traffic Bot Full Edition
 • Tube Traffic
 • Youtube Views Increaser
 • YouTubeByClick
 • YT Views Bot
 • VideoBot
 • YouBoosterPro
 • YouBot
 • YouTube View Incraser
 • YouTube Views Bot
 • Iview Youtube
 • Auto Youtube Plus

Các phần mềm này chia sẻ đầy trên mạng, các bạn có thể tải về và trải nghiệm. Nhớ kỹ là mấy phần mềm này không có nhiều khả năng lừa được Youtube đâu. Dù gì thì họ cũng là công ty khổng lồ về công nghệ, chuyện đâu có đơn giản. Nếu không đếm số view thì hãy bình tĩnh, thử lại với Proxy khác bạn nhá. Và nhớ là nên cài đặt xem càng lâu càng tốt, chứ dưới 15 giây nó không tính lượt view đâu!

Và các bạn hãy xem clip mình chia sẻ, nhớ subcribe kênh nhé. Nếu đang có vướng mắc gì, đừng ngại comment cho mình biết, mình sẽ chia sẻ nếu có thể. Chúc các bạn thành công!

Video liên quan

Bạn đang xem bài viết tăng 4000 giờ xem Youtube tại blog cá nhân của Jam. Còn rất nhiều các bài viết khác tại chuyên mục Kinh doanh đang được yêu thích.