Giao diện cực kì trực quan và dễ dàng sử dụng của HDD Regenerator

Tải HDD Regenerator – phần mềm sửa bad sector và phục hồi ổ cứng

Phần mềm HDD Regenerator giúp sửa lỗi ổ cứng, Bad ổ và khắc phục các file hỏng, giới thiệu phần mềm HDD Regenerator và tải HDD regenerator tại bài viết này !

Xin chào các bạn, nếu bạn là dân kĩ thuật hoặc là người thích vọc vạch thì chả còn lạ gì phần mềm HDD Regenerator nữa rồi, đây là phần mềm rất cổ dùng để tích hợp vào Hiren’s boot nhưng gần đây phiên bản này đã phát triển trở lại, cung cấp cho người dùng khả năng xử lý các vấn đề liên quan tới ổ cứng mà không cần phải vào môi trường DOS nữa !

Giao diện cực kì trực quan và dễ dàng sử dụng của HDD Regenerator
Giao diện cực kì trực quan và dễ dàng sử dụng của HDD Regenerator

HDD Regenerator hỗ trợ sửa chữa, phục hồi ổ cứng máy tính bị lỗi xảy ra trong nhiều trường hợp sử dụng. Với HDD Regenerator, hầu hết các dữ liệu bao gồm các định dạng văn bản, hình ảnh, âm thanh … đều được khôi phục lại nhanh chóng, hiệu quả, bạn sẽ không phải lo lắng tình trạng lỗi ổ cứng dẫn tới mất dữ liệu.

HDD Regenerator chính là một phần mềm tiện ích vô cùng hiệu quả đối với những ổ cứng chứa bad sector. Chỉ bằng vài bước đơn giản, những dữ liệu quan trọng trong ổ cứng của bạn sẽ không dễ dàng mất đi mà ngược lại có thể phục hồi hoàn toàn nhờ phần mềm này.

Thực tế, HDD Regenerator có chức năng chính là sao lưu lại toàn bộ những file thông tin quan trọng có khả năng boot trong ổ cứng bị hư hại. Không những vậy, chương trình còn cho phép máy tính tự động cứu hộ những lỗi xuất hiện trên ổ cứng hoặc khoanh vùng những chỗ hư hại trên ổ.

Chức năng quét và sửa lỗi Bad sector trên HDD Regenerator
Chức năng quét và sửa lỗi Bad sector trên HDD Regenerator

HDD Regenerator bảo đảm rằng các file của bạn không bị thất thoát bởi khả năng thống kê các file có trong ổ cứng thông qua auto boot. Ngoài ra, HDD còn tích hợp tính năng cho phép bạn phục hồi những dữ liệu trên đĩa CD/DVD, flash. Do vậy, những thông tin quý giá của bạn sẽ được tìm về và bảo toàn trong phút chốc.

Giao diện của HDD Regenerator cũng khá thân thiện và dễ hiểu. Các chức năng và chỉ dẫn của chương trình đều được thiết kế với độ rõ ràng và chi tiết cao, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chúng.

Các tính năng chính của HDD Regenerator

  • Phục hồi gần như toàn bộ các file quan trọng của ổ cứng
  • Có thể tự động tìm khoanh vùng và sửa chữa lỗi trên ổ cứng thông qua auto boot
  • Ô thống kê dữ liệu của ổ cứng
  • Kích thước nhỏ gọn, linh động
  • Có thể dùng để kiểm tra ổ cứng và vùng Bad Sector

Phần mềm nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và giao diện trực quan, các bạn nên thủ sẵn phần mềm để trong tình trạng khẩn cấp có thể làm công cụ cứu hộ cho máy tính, phần mềm này có thể ghi vào đĩa để khởi động vào môi trường DOS của máy tính !

Phần mềm hỗ trợ từ Windows XP cho tới WIndows 10 ! Bạn cũng có thể xem thêm phần mềm tìm và cắt bad !

Các bạn có thể download tại đây: http://www.dposoft.net/hdd.html

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về HDD Regenerator thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *