Giao diện chính của Hard Disk Sentinel

Phần mềm sửa lỗi hdd tốt nhất

Xin giới thiệu tới các bạn các Phần mềm sửa lỗi hdd tốt nhất, giúp theo dõi, sửa và đánh giá chất lượng ổ cứng của các bạn

Xin chào các bạn, ngày hôm nay Jam xin chia sẻ với các bạn các phần mềm sửa lỗi HDD tốt nhất, để ổ cứng được bền thì các bạn nên xem bài viết này để biết các mẹo cho ổ cứng bền hơn hoặc những phần mềm tìm bad ổ cứng nhé các bạn !

HDD Regenerator

Phần mềm sửa lỗi hdd tốt nhất đứng đầu danh sách phải là HDD Regenerator, phần mềm này là phần mềm trả phí, cho phép các bạn cài đặt phần mềm lên đĩa cứng hoặc chạy qua USB để tìm và sửa bad ổ cứng, ngoài ra nó cũng giúp khôi phục các vùng bị bad nặng gọi là delay sector !

Các bạn có thể tải hdd regenerator về để vọc vạch nhé !

Hard Disk Sentinel

Bảo vệ ổ cứng tương đương với việc bạn bảo vệ kho dữ liệu của bạn nên đây là việc làm hết sức cần thiết. Hard Disk Sentinel sẽ giúp bạn theo dõi chi tình trạng ổ cứng chi tiết nhất. Phần mềm này có thể theo dõi và thông báo đến bạn các vấn đề về: nhiệt độ, các nguy cơ về hư hỏng ổ cứng. Từ đó bạn có thể đưa ra các giải pháp sao lưu dữ liệu kịp thời.

Giao diện chính của Hard Disk Sentinel
Giao diện chính của Hard Disk Sentinel

Sau khi được tải về, chương trình chỉ hiện thị thành biểu tượng nagy ngoài hình nền nên bạn truy cập rất dễ dàng đồng thời hiển thị luôn nhiệt độ đo được trên một icon trên thanh taskbar. Các trục trặc được đánh dấu để bạn dễ nhìn và xử lý chúng.

Các tính năng chính của Hard Disk Sentinel

  • Hỗ trợ bạn kiểm tra ổ cứng hiệu quả.
  • Thông báo các vấn đề về nhiệt độ, tình trạng và các nguy hại sắp xảy ra.
  • Cho phép tùy chọn xử lý.
  • Hiển thị quá trình kiểm tra rõ ràng cho bạn dễ theo dõi.

Các bạn có thể download tại đây: http://www.hdsentinel.com/

Hard Disk Tune Up

Hard Disk Tune Up  sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo đầy đủ về tình trạng hiện tại của máy tính trước khi tiến hành nâng cấp ổ cứng. Nó cho bạn biết các thông tin về tốc độ làm việc của máy, khối lượng CPU đang sử dụng, thông tin đĩa cứng (phiên bản, công suất…), tình trạng hiện tại của đĩa cứng….Phần mềm còn cung cấp một biểu đồ biểu thị sự tăng giảm tốc độ làm việc của ổ đĩa. Đặc biệt, chương trình còn cho phép người dùng lưu các thông tin trên vào máy tính.

Giao diện TuneUp Disk Doctor
Giao diện TuneUp Disk Doctor

Sau khi thống kê, Hard Disk Tune Up  sẽ tiến hành nâng cấp tốc độ làm việc cho máy tính của bạn. Phần mềm có thể hạn chế và kết nối các tập tin bị vỡ trong ổ cứng giúp cải thiện giảm các tính trạng như: máy tính hoạt động chậm, bị treo….Ngoài ra, ứng dụng còn có chức năng sắp xếp lại các tập tin giúp gia tăng tốc độ làm việc, truy cập dữ liệu của máy tính.

Đặc biệt, Hard Disk Tune Up  là phần mềm hoạt động theo chế độ thời gian thực. Do đó nó có thể kiểm soát tốt các thay đổi về tốc độ làm việc của ổ cứng. Nó sẽ thực hiện những thống kê, báo cáo chính xác, những chỉnh sửa hiệu quả cho máy tính của bạn vào bất cứ lúc nào.

Xem thêm tại đây: http://www.tune-up.com/products/tuneup-utilities/features/check-hard-disk-for-errors/

HDD Observer

HDD Observer cung cấp cho người dùng khả năng kiểm tra và thông báo những sự cố đang tồn tại trên ổ cứng máy tính hiệu quả. Đặc biệt công cụ còn cung cấp các tính năng khác vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại nên được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng nó.

Giao diện làm việc của HDD Observer
Giao diện làm việc của HDD Observer

Khi bạn sử dụng máy tính quá lâu sẽ là nguyên nhân gây nên tình trạng nhiệt độ ổ cứng quá cao, hiệu suất không ổn định và các vấn đề khác. Và HDD Observer sẽ là giải pháp hữu ích và cần thiết dành cho bạn lúc này. Công cụ hỗ trợ bạn kiểm tra ổ cứng thường xuyên, phát hiện và đưa ra các thông báo sự cố trên ổ cứng kịp thời cho người dùng.

Thêm vào đó, HDD Observer còn cho phép bạn kiểm tra cấp độ phân mảnh và thực hiện chống phân mảnh trên ổ cứng. Tính năng chỉ được hoạt động khi bạn không làm việc và thoát hết các ứng dụng đang hoạt động trên máy tính. Đặc biệt bạn còn có thể tìm kiếm và sửa chữa các Registry trên hệ thống.

Download tại đây: http://daoisoft.com/

Trên đây tôi đã giới thiệu với các bạn các phần mềm sửa lỗi hdd tốt nhất, trong trường hợp các bạn cần trợ giúp đừng ngại comment nhé !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về Phần mềm sửa lỗi hdd tốt nhất thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *