Proshow Producer

Tải Proshow Producer, phần mềm ghép ảnh, làm video tuyệt vời

Phần mềm Proshow Producer là một trong những phần mềm ghép ảnh làm video, hay làm album đám cưới cực kì phổ thông, với phần mềm này các bạn tha hồ ghép ảnh, làm album cho lớp hoặc làm video up lên Youtube !

Jam còn nhớ như in những năm 2005, Jam làm việc trên chiếc máy tính chip 1.7 và RAM 512Mb, lúc ấy tôi đang cung cấp dịch vụ in đĩa cho đám cưới, đám sinh nhật, hay làm đĩa cho bọn đi nước ngoài, trong đó là hình ảnh của cả nhà và ghép nhạc, hình ảnh vào đó, lúc ấy tôi hay dùng Proshow Gold để làm chứ không phải Proshow Producer, và cũng từ đó tôi ấn tượng với phần mềm này !

Trong trường hợp bạn muốn làm phim hoặc làm các công việc phức tạp, video chuyên nghiệp thì nên tải Sony Vegas Pro, phần mềm đó tốt hơn rất nhiều để làm phim !

Cho tới năm 2010, tôi bắt đầu làm các video cho lớp với Proshow Producer cực kì ấn tượng, Pro nhất là nó hỗ trợ các máy dòng Chip thấp, khá nhẹ, rending video chuẩn và điều quan trọng là nó hỗ trợ làm ảnh và video với hiệu ứng cực kì ấn tượng, lại dễ sử dụng !

Proshow Producer
Proshow Producer

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm liên quan tới chỉnh sửa ảnh làm “nguyên liệu” cho những video từ ảnh được thiết kế từ ProShow Producer hay ProShow Gold… Việc bạn có một nguồn ảnh đẹp và phong phú đã qua chỉnh sửa bằng các phần mềm chuyên dụng như Photoshop, PhotoScape rất thích hợp cho các hoạt động tạo video từ ảnh của ProShow Producer hay ProShow Gold. Hiện ProShow Producer được đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ làm video, tạo trình chiếu ảnh từ video rất hiệu quả, với phiên bản mới ProShow Producer có khả năng tạo ra những video có chất lượng HD, Full HD đồng thời cũng có những lựa chọn tạo video để chia sẻ cho những mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Youtube… mà người dùng không cần quá nhiều thời gian cũng như chi phí để có thể “sản xuất” ra những tác phẩm tuyệt đẹp và đầy ý nghĩa này.

ProShow Producer hỗ trợ các em học sinh, các bạn sinh viên làm những video chia tay tuổi học trò, những kỷ niệm chung trường chung lớp đang nhớ đáng yêu và đáng trân trọng đồng thời nó cũng giúp những người làm thiết kế hay các công việc liên quan tới thiết kế những sản phẩm đầu vào cũng như đầu ra cho các kế hoạc công việc khi họ triển khai. Bạn đọc có thể đọc thêm một số thông tin về phần mềm này được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây

Proshow Producer giúp tạo video từ ảnh chuyên nghiệp, với nhiều hiệu ứng đẹp mắt và được nhiều người sử dụng. Bên cạnh đó, với nhiều tính năng bổ trợ hấp dẫn khác như chỉnh sửa video, đóng dấu logo cùng hàng trăm hiệu ứng chuyển đổi giữa các slide hình ảnh, video và nhiều styles độc đáo sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn trong việc tạo video theo phong cách của riêng mình.

ProShow Producer tạo video trình chiếu ảnh mạnh mẽ và nhanh chóng nó cho phép người dùng cá nhân hóa và tự tay mình tạo ra những tác phẩm nổi bật mà không phải theo bất cứ một khuôn mẫu có sẵn nào, nếu bạn đang cần tạo một video từ ảnh thì việc tải ProShow Producer là một lựa chọn đúng đắn nhất tại thời điểm này. Với ProShow Producer bạn hoàn toàn có thể tự do sáng tạo theo cách mà mình muốn.

ProShow Producer sở hữu một giao diện trực quan với nhiều công cụ sắp xếp theo hàng ngang để người dùng lựa chọn, hỗ trợ duyệt ảnh, chọn nhạc nền và bắt đầu tiến hành các thao tác tạo video từ ảnh số. Ưu điểm của phần mềm này là người dùng có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên giao diện, tạo và sửa tiêu đề cho mỗi hình ảnh, thay đổi hiệu ứng nếu không cảm thấy hài lòng…

Giao diện trực quan, dễ sử dụng trong Proshow Producer
Giao diện trực quan, dễ sử dụng trong Proshow Producer

ProShow Produce còn cho phép bạn xóa hoặc thêm ảnh ra khỏi trình chiếu, tạo văn bản chú thích cho mỗi hình ảnh, chèn nhiều định dạng nhạc khác nhau cho các hình ảnh. Với phần mềm này, bạn sẽ có được những video chất lượng hình ảnh và âm thanh HD, biến những bức ảnh thành kỷ niệm sống động để xem lại trên nhiều phương tiện trình chiếu khác nhau.

ProShow Producer sử dụng ảnh để tạo video bằng cách kết hợp với nhạc nền, chú thích, hiệu ứng khác nhau (tạo Video từ ảnh có sẵn). Chuyên dùng để tạo các bộ album video ảnh với các hiệu ứng chuyển cảnh cực đẹp và độc đáo,tường thích nhiều loại file ảnh, cho phép thay thế nhạc nền video,….Chúng có thể xuất ra nhiều định dạng tùy chọn khác nhau, bao gồm DVD, CD cùng tùy chọn phim HD mới hay các tùy chọn xuất ra Flash, QuickTime…

Tính năng chính của Proshow Producer

Chèn nội dung cho album

ProShow Producer sẽ giúp bạn dễ dàng thêm hình ảnh và video cho trình chiếu của mình. Đơn giản, chỉ cần kéo ảnh và video vào danh sách slide trong ProShow Producer và chúng sẽ tự động được thêm vào trình chiếu của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ hơn 100 thể loại tập tin khác nhau và không gặp phải hạn chế nào liên quan đến số lượng layer mà bạn có trên một slide.

Cung cấp nhiều hiệu ứng sáng tạo

Một vài hiệu ứng sáng tạo tuyệt vời đi kèm với ProShow Producer sẽ bao gồm cả các layer điều chỉnh, khung hình và mặt nạ. Nhờ những hiệu ứng này mà người dùng sẽ dễ dàng tạo ra các trình chiếu ảnh ấn tượng. Thậm chí, nó đi kèm với nhiều công cụ để biến bức ảnh tĩnh thành hình ảnh động.

Video có chất lượng HD

Một trong tính năng nổi bật nhất của ProShow Producer đó là trình chiếu của bạn sẽ được xuất với chất lượng HD. Với nó, bạn có thể ghi trình chiếu của mình sang đĩa Blu-ray, đĩa CD và DVD. Nếu bạn cần hiển thị trình chiếu nhanh chóng thì phần mềm này sẽ giúp thực hiện điều đó thông qua Presenter, Flash hay QuickTime. Bên cạnh đó, ProShow Producer còn tích hợp với mạng xã hội, do đó bạn có thể chia sẻ trình chiếu trên Facebook, Twitter, YouTube và nhiều website khác.

Hơn nữa, bạn có thể thêm vào hàng trăm hiệu ứng chuyển động (cơ bản, khối, bay vào, bay ra, điều chỉnh hình ảnh, trang, mẫu, hình dạng, mô phỏng, v.v…).

Hàng ngàn hiệu ứng, ghép nhạc nền cực tiện dụng
Hàng ngàn hiệu ứng, ghép nhạc nền cực tiện dụng

Bạn cũng có thể tạo ra các lớp, tùy chỉnh các thiết lập video, chỉnh sửa video (ví dụ như độ tương phản, độ sáng, độ sắc nét, độ mờ, màu sắc, giảm mắt đồ), điều chỉnh chuyển động, điều chỉnh hiệu ứng, thay đổi các thiết lập chú thích, chuyển động của chú thích cũng như cấu hình hiệu ứng âm thanh.

Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi giữa các mốc thời gian, danh sách slide, thêm nhạc từ đĩa CD, sử dụng chú thích, quản lý các file âm thanh, nhập và xuất các mẫu, thêm hình mờ, sử dụng Undo, Redo, xem video toàn màn hình và nhiều hơn nữa.

Tóm lại, ProShow Producer với những tính năng và kho hiệu ứng phong phú của mình sẽ giúp bạn tạo ra những video ấn tượng từ hình ảnh và bài hát sẵn có. Đây cũng là cách thức thú vị để lưu lại những sự kiện có ý nghĩa trong cuộc đời. Download ProShow Producer để tạo và chỉnh sửa video theo ý muốn.

Phiên bản 7.0 mới hơn, tiện hơn

Thư viện âm thanh

Lần đầu tiên, ProShow Producer cung cấp một thư viện âm nhạc được xây dựng có sẳn trong phần mềm, làm cho nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết để tìm bài nhạc cho video của bạn.

Bỏ qua những rắc rối và có thêm chi phí của việc tìm kiếm chất lượng âm nhạc của bạn. Có trên 240+ bài hát (một số dành riêng cho sản xuất), cộng với hàng chục hiệu ứng âm thanh phổ biến, bạn được chọn thoải mái.

Thêm bài hát & xem trước trực tiếp từ thư viện. Duyệt theo chiều dài, thể loại, và loại chương trình. Giữ các tab trên các bài hát yêu thích cho sau này. Mỗi ca khúc được cấp phép cho sử dụng thương mại và cá nhân.

Download Effects + Theme

Với các công cụ downloader mới trong ProShow Producer 7, tốc độ truy cập nhanh đến tấn các hiệu ứng tuyệt vời và thêm nội dung trước đây chỉ có thông qua các trang web khác.

Mở khóa theo chủ đề trượt, chuyển đổi và thêm vào nội dung phát hành trùng với ngày lễ lớn và những dịp như lễ tốt nghiệp, kỳ nghỉ, đám cưới, và nhiều hơn nữa.

Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một gói phần mềm miễn phí mới hoặc bị phiền phức với các tập tin zip và các bước cài đặt. Chỉ cần chọn các gói mà bạn muốn sử dụng các công cụ downloader và trong vài phút, theyâ € ™ đã sẵn sàng để sử dụng!

Cải thiện giao diện người dùng

Giao diện mới tối ưu cho người dùng cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Tối ưu hóa xuất ra video

ProShow Producer 7 giới thiệu một công nghệ mã hóa video thông minh hơn dẫn đến chất lượng hình ảnh đáng chú ý tốt hơn và kích thước file nhỏ hơn video.

Sử dụng công nghệ CRF, nhà sản xuất có khả năng phân tích thông minh của bạn, nội dung trong quá trình làm, tự động điều chỉnh để tối ưu hóa video hoàn tất. Hầu hết video sẽ được hưởng lợi từ việc giảm 50% trong kích thước tập tin, và trong một số trường hợp, cao hơn rất nhiều!

Điễn vượt trội so với người tiền nhiệm của nó, là hệ thống đầu ra video mới & cải tiến cung cấp các cài đặt trước video tốt nhất và nhất hiện nay và các tùy chọn tùy chỉnh project cho việc tạo các video hoàn hảo.

Xuất ra định dạng HTML5

Các tùy chọn mới HTML5 đầu ra video cho phép bạn dễ dàng nhúng video trực tuyến trên website hoặc blog của bạn, với phát lại trên tất cả các trình duyệt phổ web hiện đại.

Không giống như video Flash, video HTML5 cũng có thể được xem trực tiếp trên iPhone và iPad thiết bị, đảm bảo bạn đạt đến một lượng khán giả rộng lớn hơn trực tuyến.

Khi bạn tạo ra một đoạn video trong ProShow sử dụng tùy chọn HTML5, tải nó vào blog hoặc website của bạn. Sao chép và dán đoạn mã nhúng cung cấp. Bạn sẽ được streaming video chất lượng cao trong một vài phút.

Nhập xuất định dạng video 4k + chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

Mở rộng hỗ trợ cho các video clip trong ProShow Producer 7 có nghĩa là bây giờ bạn có thể thêm  các video 4K độ nét siêu cao cùng với các video clip mà không còn áp đảo hệ thống của bạn. Dễ dàng sửa âm thanh / hình ảnh vấn đề đồng bộ với tính năng one-click Audio offset ‘. Chấn video clip quay ở 60fps? Sao lưu tự động ban đầu của chuyển động khi bạn xuất video ở 60 khung hình mỗi giây.

Và bây giờ, bạn có thể tải chúng tại đây: http://www.photodex.com/producer7

Hoặc tải tại đây: http://files.photodex.com/release/pspro_70_3527.exe

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về Proshow producer thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *