BluffTitler - phần mềm làm intro video 3D tốt nhất

Vài phần mềm giúp làm intro video đẹp mắt

Xin giới thiệu với các bạn các phần mềm làm intro video để các bạn tăng độ PRO của video khi đăng lên Youtube hoặc Facebook nhé !

Xin chào các bạn, trong các phần mềm làm video thì có Sony Vegas Pro hoặc Corel VideoStudio hoặc Proshow Producer nhưng nếu làm intro thì không thể tốt được bằng các phần mềm biên tập video chuyên dụng, sau đây Jam xin giới thiệu với các bạn các phần mềm làm intro video để bạn nhúng vào Video nhé !

Cái Video quan trọng cả ở cái đầu tiên lúc intro ấy, đoạn intro đầu tiên sẽ giúp video của các bạn trông PRO hơn và có thể giữ bản quyền được, nếu ai đó muốn lấy thì cũng phải cắt Intro mất thời gian 😀 làm thương hiệu thì nhất rồi, trong đó có các phần mềm hỗ trợ như:

Vipid Basic – công cụ làm intro video trực tuyến

Đây là phần mềm trực tuyến, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản là phang thôi, không cần cài phần mềm, càng tiện vì cài đôi khi nó phức tạp lắm, lại dính lắm phần mềm quảng cáo vào máy, tuy nhiên để dùng các công cụ trực tuyến thì các bạn phải có Internet, cũng chuối hột !

Vipid hỗ trợ hàng chục chủ đề khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn. Có 3 dạng chủ đề chính: (1) Famous themes: Chủ đề từ intro của các bộ phim nổi tiếng; (2) Original themes: Các chủ đề được tập hợp từ các channel ID trực tuyến hoặc các bài thuyết trình trong kinh doanh; (3) Parody Themes: Các chủ đề nhái thường được sử dụng để làm quà tặng hoặc video gia đình.

Với Vipid, người dùng được tiếp cận với nền tảng công nghệ cao cấp nhất, rất phổ biến trong các phim điện ảnh Hollywood. Vipid đã đơn giản hóa và tích hợp tất cả các công nghệ này trên một giao diện web rất đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn. Người dùng không cần phải chi trả hàng ngàn USD hay phải trải qua rất nhiều khóa học mới có thể làm được những video như vậy. Đơn giản chỉ bằng Vipid.

Các bạn có thể đăng ký một tài khoản tại đây nhé: http://ivipid.com/accounts/login/

BluffTitler – phần mềm làm intro video 3D cực kì đẹp mắt

BluffTitler - phần mềm làm intro video 3D tốt nhất
BluffTitler – phần mềm làm intro video 3D tốt nhất

BluffTitler là công cụ biên tập tạo tiêu đề cho phim 3D. Với công cụ này bạn có thể tạo những đoạn video clip ngắn với hiệu ứng tiêu đề hấp dẫn và mang phong cách riêng của mình. Bạn có thể tạo các đường viền quanh tiêu đề, xoay chữ trong không gian 3 chiều, tạo hiệu ứng viền với hiệu ứng ánh sáng, tuyết rơi… Bạn cũng có thể chèn thêm file âm thanh và các hình ảnh ngộ nghĩnh theo ý mình. Phần mềm có khả năng triết xuất file Video chất lượng cao, giúp bạn có thể ghi HD, DVD và VCD. File được triết xuất ở định dạng MPEG hoặc flash.

Download tại đây: http://www.outerspace-software.com/blufftitler

Lưu ý: Đây là phần mềm làm intro video có phí nhé các bạn !

Ngoài ra còn có rất nhiều các phần mềm khác để làm intro cho video của các bạn, nhưng còn tùy vào phong cách và lãnh vực, nói chung nếu chuyên nghiệp hẳn thì người ta sẽ dùng Sony Vegas Pro hoặc After Effect để làm intro mới đẹp và đã mắt được !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về phần mềm làm intro video thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 3 bình luận !

  1. Hi anh,

    Hiện công ty em có thuê 1 đơn vị làm web nhưng mãi không xong, mây ngày gần đây vào còn bị báo lỗi bảo mật.Anh check giúp em xem nguyên nhân và hướng giải quyết thế nào ạ? Many tks 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *