Giao diện phần mềm RIP Web Offline Explorer Enterprise Edition

4 phần mềm RIP Web dành cho dân thiết kế

Xin giới thiệu 3 phần mềm rip web cực kì hiệu quả cho các bạn nghiên cứu giao diện hoặc dùng vào mục đích phục vụ khách hàng, không khuyến khích lấy ý tưởng của người khác

Đôi khi khách hàng yêu cầu các bạn cần phải RIP nguyên bộ giao diện về, thì các dân thiết kế web vẫn cứ phải chiều chuộng khách hàng, vậy thì dùng phần mềm gì để RIP web về ? Hãy tham khảo 4 phần mềm cực kì dễ dùng sau đây !

RIP Web hiểu nôm na là lấy toàn bộ giao diện của web đối tượng như html, images, js, css… về máy tính. Các phần mềm RIP Web sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy được các ý tưởng, giao diện trang Web bạn muốn lấy để dễ dàng thiết kế, tham khảo và tạo ra các trang Web cho riêng mình.

1. Offline Explorer Enterprise Edition – RIP web cực nhanh

Giao diện phần mềm RIP Web Offline Explorer Enterprise Edition
Giao diện phần mềm RIP Web Offline Explorer Enterprise Edition

Offline Explorer Enterprise Edition là một phần mềm RIP Web cho phép bạn tải về các trang Web, FTP, HTTPS, MMS, PNM và RTSP để xem chúng offiline. Người dùng có thể dễ dàng biên tập, xem, duyệt, tìm kiếm các trang web. Nó còn cho phép người dụng chọn server, thư mục, tập tin… Offline Explorer Enterprise Edition được ví như là một trình duyệt Web Offline.

Đây là phần mềm RIP web tốt nhất mà bạn nên xài, download tại đây: https://www.metaproducts.com/mp/offline_explorer_enterprise.htm

2. Website Ripper Copier

Website Ripper Copier cũng là một trong những chương trình giúp bạn tải về các trang Web bao gồm tất cả những gì của Website về máy tính để xem offline. Bạn có thể đặt các tùy chọn để trích xuất một phần của trang Web như: hình ảnh, nhạc, phim, tài liệu…

Phần mềm Website Ripper Copier
Phần mềm Website Ripper Copier

Ngoài ra, chương trình còn giúp bạn nén dữ liệu, tiếp tục tải file hoặc định bị hỏng từ HTTP, HTTPS và kết nối FTP, truy cập các trang web mật khẩu bảo vệ, hỗ trợ cookie Web, phân tích kịch bản, cập nhật lấy ra các trang web hoặc các tập tin.

Download tại đây: http://www.tensons.com/products/websiterippercopier/

3. Teleport Ultra

Cũng có các chức năng giống Offline Explorer Enterprise Edition và Website Ripper Copier, Teleport Ultra sẽ giúp bạn lấy dữ liệu từ các trang Web. Teleport Ultral cho phép bạn tải về văn bản, âm thanh hoặc hình ảnh từ cách trang Web dễ dàng. Bạn có thể sử dụng Teleport Ultra để tải về một phần hoặc toàn bộ trang Web và chỉ định download những file nào, download theo kích thước file, lên lịch download, tự động kết nối lại khi đứt đường truyền, tìm kiếm file…

Download tại đây: http://www.tenmax.com/teleport/ultra/home.htm

4. Httrack

Httrack là một trong những phần mềm RIP web cực kì phổ thông, được nhiều người ưa dùng bởi nó quá đơn giản trong thao tác, hơn nữa lại cài đặt đơn giản, nó load nguyên cả một website trong thời gian cực nhanh luôn !

Download tại đây: http://www.httrack.com/

Trên đây tôi vừa chia sẻ với các bạn 4 phần mềm RIP Web nhanh và hiệu quả nhất. Hãy sử dụng nó một cách vừa phải để cho dân thiết kế web được sống nhé các bạn 😀

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về rip web thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 8 bình luận !

    1. RIP giao diện chỉ cho dân thiết kế. Từ giao diện RIP được họ sẽ chia các thành phần ra vào đúng các file trong giao diện để có thể hiển thị đúng như cũ nhưng lại ở trên trang mới. Bạn hỏi quá khó !

  1. Chào bạn,
    Cho mình hỏi là mình cần cấu hình Httrack như thế nào để nó chỉ download css của tất cả các trong cùng domain với độ sâu không giới hạn.
    Hiện tại mình cấu hình download all page mà cái demo có có twitter nên nó quất luôn thằng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *