SEO Onpage - ảnh đại diện

Các công cụ kiểm tra SEO Onpage cho website của bạn

Xin giới thiệu với các bạn công cụ kiểm tra SEO onpage cực kì tốt và nhanh, giúp các bạn kiểm tra nhanh các tiêu chí trong SEO Onpage

SEO On-page là một trong các công việc cực kì quan trọng của các SEOer. Chúng giúp các chiến dịch SEO của chúng ta thành công hơn, từ khoá lên top dễ dàng hơn. Hãy cùng Jam tham khảo các công cụ giúp chúng ta SEO Onpage dễ dàng hơn nhé !

SEO Onpage có cực kì nhiều các tiêu chí khác nhau cho một website. Và để tham khảo từng tiêu chí một thì lâu chết, vì thế bắt buộc chúng ta phải dùng các công cụ để kiểm tra toàn bộ website. Các tiêu chí nào trong SEO Onpage mà chưa được thì ngay lập tức sẽ được thông báo !

Seorch.eu

Công cụ check SEO onsite SEORCH.EU
Công cụ check SEO onsite SEORCH.EU

Chả biết gọi nó thế nào, công cụ này chấm điểm khá kĩ và giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan nhất về SEO onsite, các bạn có thể check thử !

Đường dẫn truy cập http://seorch.eu/

WooRank

Công cụ kiểm tra SEO Onpage WooRank
Công cụ kiểm tra SEO Onpage WooRank

Đây là công cụ khá uy tín, với nhiều các chuyên gia sẵn sàng giúp bạn bỏ tiền review luôn trên trang, tôi thấy nó check trang kĩ và nhanh, ngoài ra còn có các thang điểm giúp các bạn lượng ước được tình trạng SEO của website mình !

Tham khảo tại đây: https://www.woorank.com/

Seoptimer.com

Công cụ check Onpage seoptimer.com
Công cụ check Onpage seoptimer.com

Đây là công cụ tương tự như các công cụ trên, tôi thấy ưu điểm của nó là load cực nhanh, ngoài ra các tiêu chí SEO onpage thì cũng chả khác gì các công cụ khác, chúng đều có một mô-tip y chang nhau !

Tham khảo tại đây: http://www.seoptimer.com/

Và còn tỉ tỉ các công cụ khác, nhưng chúng cũng toàn na ná như nhau hết trơn thôi à, các bạn chỉ cần dùng một trong các công cụ trên là ổn !

Xin mời xem thêm công cụ kiểm tra backlink cho website của bạn nhé !

Chúc các bạn SEO thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về công cụ kiểm tra SEO onpage thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 9 bình luận !

    1. Trang nào mà chả có lỗi hả ông, quan trọng là nội dung, các công cụ này hoàn toàn tự động và chỉ xét theo các tiêu chí chung thoai ! Tối ưu đuổi theo các tiêu chí mà chết à 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *