Cuộc sống

Yeah ! Con trai rất thích ngắm con gái mặc váy ngắn đấy

Bạn muốn biết tại sao con trai thích con gái mặc váy ư ? Những kiểu váy nào làm các chàng chết mê chết mệt ? Chị em đọc tiếp nha

Có phải mọi con trai thích con gái mặc váy ngắn không ? Đúng rồi đấy chị em ạ ! Trong một bài viết trước: Con trai thích con gái mặc như thế nào anh Jam đã kể ra rất nhiều các kiểu cách ăn mặc của các bạn gái làm các chàng trai của chúng ta chết mê chết mệt. Hôm nay mình xin viết thêm về những chiếc váy ngắn. Bạn gái chắc chẳng thể tưởng tượng được tại sao các anh chàng trên phố hay các chàng đang ngồi nhâm nhi cà phê trong tiệm lại lác mắt với những cô váy ngắn đi ngang qua đúng không nào ?

Tại sao lại là váy ?

Váy là biểu tượng đặc trưng của con gái, của phụ nữ. Nhắc tới áo sơ mi thì có thể cả hai giới chúng ta đều mặc, nhưng nhắc tới váy thì hẳn độc tôn là của chị em rồi. Làm gì có đàn ông mặc váy chứ ? Có chăng cũng chỉ tồn tại trong các câu chuyện phiếm lê la về mấy anh chàng sợ vợ mà thôi !

Váy là đặc quyền của phụ nữ. Váy đại diện cho sự nữ tính, dịu dàng, đôi khi là nhí nhảnh năng động. Váy đại diện cho sự khoe dáng. Chẳng thế mà bất kỳ anh chàng nào nhìn thấy cô nàng mặc váy đều không thể rời mắt.

Đó là một trong ít các lý do con trai thích con gái mặc váy đấy!

Những loại váy nào con trai thích ngắm nhìn ?

Yeah, giờ mới bật mí cho các bạn gái biết các loại váy mà đàn ông con trai chúng mình thích ngắm nhìn nè:

Váy ngắn xếp ly

Váy ngắn xếp ly là loại váy thường phù hợp cho những cô nàng đi chơi tennis. Nhưng chẳng phải vì thế mà nó không được mang ra ngoài phố đi dạo. Những cô nàng có dáng vóc cao ráo, năng động đều có thể diện những chiếc váy này vào mọi hoạt động ngoài trời. Trông mới cá tính làm sao !

Váy voan phồng điệu đà

Những chiếc váy voan phồng tăng tính nữ tính cho các bạn gái. Những cô nàng có chiều cao khiêm tốn vẫn có thể mặc ra đường hay đi dạo đấy. Những anh chàng đảm bảo sẽ lác hết cả mắt mà dõi theo từng bước chân của các bạn! Những chiếc váy voan tạo cảm giác mong manh, nên các anh con trai nổi cảm giác muốn che chở cho cái sự mong manh ấy 😀 và đó cũng là một trong các lý do con trai thích con gái mặc váy, nhất là Voan.

Gợi ý: Những chiếc voan phồng sẽ phù hợp cho những ngày lặng gió chị em đi dạo trong công viên 😀 và màu hồng là màu trẻ trung, năng động cho chị em. Không tin thử mặc mà xem !

Váy ngắn mullet đuôi tôm

Hay những cô nàng quý phái, con nhà giàu có thể diện chiếc váy đuôi tôm có họa tiết rất bắt mắt và thanh lịch này dạo phố. Chàng nào mà chẳng toác cả mồm 😀

Ngoài ra, các bạn gái nên chọn chất liệu VOAN. Theo phỏng vấn vài anh chàng thì họ đều thích con gái diện váy voan. Nó toát lên vẻ mong manh của các cô gái. Chàng trai nào cũng có cảm giác muốn yêu thương che chở cho một cô gái mỏng manh. Những chất liệu voan giúp các nàng làm điều đó.

Váy chất liệu voan giúp các cô nàng nữ tính hơn
Váy chất liệu voan giúp các cô nàng nữ tính hơn

Thế còn các cô nàng công sở ?

Ngoài những chiếc váy bút chì, váy chữ A, thì mẫu này được các chàng trong công ty mình vô cùng yêu thích:

Váy chữ A cách điệu
Váy chữ A cách điệu

Các chàng nói: Váy chữ A này gợi sự thanh lịch, nhưng lại không có cảm giác “bí bách” như những váy chữ A khác đấy !

Trên đây là các mẫu mà con trai thích. Con gái mặc váy thêm phần điệu đà, nữ tính và đáng yêu. Đảm bảo các chàng sẽ rớt cằm khi nhìn các nàng dạo quanh phố với những chiếc váy đó nhé !

Chúc các bạn gái nhiều niềm vui !

Thông tin liên quan

Bạn đang xem bài viết con trai thích con gái mặc váy tại blog cá nhân của Jam. Còn rất nhiều các bài viết khác tại chuyên mục Cuộc sống đang được yêu thích.