Công nghệ

Cách xóa dữ liệu tài khoản của bạn khỏi Google !

Làm thế nào để xóa dữ liệu tài khoản của bạn trên Google ? Cách đơn giản sau đây sẽ hướng dẫn các bạn xóa toàn bộ các thông tin của bạn trên Google !

Xin chào các bạn, trong những trường hợp các bạn giận Google, hoặc có vấn đề gì đó liên quan tới bảo mật tài khoản, hoặc do bất kì lý do nào khác mà bạn muốn tài khoản của mình biến mất khỏi Google, hãy làm theo cách sau đây !

Lưu ý: Xóa tài khoản có thể dẫn tới hàng loạt dữ liệu của bạn trên các sản phẩm khác của Google không thể truy xuất. Có vẻ như cách đăng xuất tài khoản từ xa khỏi các thiết bị an toàn hơn với bạn !

Bước 1: Đăng nhập vào Google

Trước tiên, các bạn cần phải đăng nhập vào Google tại đây: https://myaccount.google.com/

Ngay khi bạn đăng nhập, Google sẽ hiển thị giao diện người dùng với nhiều box có chức năng khác nhau, các bạn hãy nhìn xuống box “tùy chọn tài khoản”

Bước 2: Vào xóa tài khoản khỏi Google:

Chọn vào xóa tài khoản

Chọn vào xóa tài khoản

Truy cập tại đây: https://myaccount.google.com/preferences?utm_source=OGB#deleteservices

Bước 3: Nó sẽ hỏi bạn cơ chế bạn muốn xóa, bạn có thể xóa một sản phẩm hoặc xóa toàn bộ tài khoản và dữ liệu:

Bạn có thể chọn xóa tài khoản và dữ liệu

Bạn có thể chọn xóa tài khoản và dữ liệu

Với các trường hợp như bạn muốn xóa sản phẩm nào đó, ví dụ như Google + chẳng hạn, bạn có thể chọn phần XÓA SẢN PHẨM !

Bước 4: Bạn cần phải nhập lại mật khẩu !

Bước 5: Google sẽ tổng hợp lại những ý chính mà bạn sẽ mất khi xóa tài khoản, ví dụ như Email, ảnh và Video nếu có, tài khoản Adsense hoặc các bài đăng trên blog …

Sau đó bạn chỉ cần đồng ý như hình, bấm nút xóa, vèo …

Xác nhận xóa tài khoản

Xác nhận xóa tài khoản

Chỉ cần các bạn click vào Xóa tài khoản, có thể mất một lúc hoặc một tiếng để toàn bộ tài khoản và dấu vết của bạn trên Google bị xóa !

Chúc các bạn thành công !

Thông tin liên quan

Bạn đang xem bài viết xóa tài khoản Google tại blog cá nhân của Jam. Còn rất nhiều các bài viết khác tại chuyên mục Công nghệ đang được yêu thích.