Google account - google tài khoản

Làm thế nào để đăng xuất tài khoản Google khỏi các thiết bị từ xa ?

Khi bị nghi ngờ có người đăng nhập tài khoản của bạn, hoặc khi bạn muốn thoát tài khoản khỏi thiết bị mà bạn quên, thì đây là cách đăng xuất tài khoản Google từ xa khỏi mọi thiết bị !

Trong tình trạng là bạn quên không đăng xuất tài khoản Google khỏi máy tại quán net. Hay bạn vừa bị mất chiếc Smartphone có tài khoản của bạn ở đó. Hoặc giả như bạn vừa thay đổi mật khẩu và không muốn chúng tồn tại trên các thiết bị. Lúc này bạn cần thoát tài khoản ở mọi nơi, mọi thiết bị ! Mẹo sau đây sẽ giúp bạn đăng xuất tài khoản Google từ xa cực đơn giản.

Bước 1: mở máy tính và đăng nhập tài khoản tại Google.com. Chú ý menu phía bên phải màn hình. Bạn click vào ảnh đại diện của bạn sẽ cho ra menu !

Chọn vào tài khoản Google bên góc phảiSau đó bạn click vào nút “Tài khoản Google” màu xanh đậm !

Bước 2: Bạn đang ở trang tổng quan về tài khoản của Google. Chọn vào phần “ĐĂNG NHẬP VÀ BẢO MẬT”

Tùy chọn đăng nhập và bảo mật trong tài khoản Google

Bước 3: Bạn sẽ đang ở màn hình quản lý bảo mật của tài khoản. Lúc này sẽ có nhiều thứ để bạn làm.

Danh sách các thiết bị đăng nhập tài khoản của bạn

Bạn kéo xuống dưới sẽ thấy hàng loạt các thiết bị đăng nhập tài khoản của bạn ! Bạn sẽ thấy mọi thiết bị tại đây. Nếu nghi ngờ bạn có thể click vào nút “XEM LẠI CÁC THIẾT BỊ”. Một danh sách khác hiện lên. Bạn sẽ click vào thiết bị để xổ ra một menu khác.

Xóa tài khoản Google khỏi thiết bị

Các bạn có thể bấm vào XÓA nếu muốn thoát tài khoản Google của bạn khỏi thiết bị đó.

Trong trường hợp bạn muốn đăng xuất toàn bộ tài khoản Google thì có thể làm lần lượt với các thiết bị cho tới khi hết thì thôi !

Đây là cách đăng xuất tài khoản Google từ xa cực đơn giản ! Các bạn có thể tham khảo thêm cách đăng xuất Chrome từ xa hoặc xóa tài khoản Google của bạn !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về đăng xuất tài khoản Google từ xa thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *