Kiếm tiền trên blog qua Google Adsense

Bật mí: thu nhập được bao nhiêu từ Google Adsense ?

Bạn có thể nhìn thấy Google Adsense hiển thị quảng cáo khắp nơi trên các website hàng ngày chúng ta truy cập, đây là hình thức kiếm tiền trực tuyến khá đơn giản và không quá khó khăn. Bạn đang tò mò không biết các webmaster này kiếm được bao nhiêu tiền trên tháng ?

Nếu không có Google Adsense ? Hãy thử đọc thêm các cách viết blog kiếm tiền xem sao.

Hiện tại tôi không có website nào bán quảng cáo cho Google Adsense, nhưng bạn tôi thì có, câu chuyện sau đây sẽ bật mí cho các bạn số tiền mà bạn có thể kiếm được qua Google Adsense.

Kiếm tiền trên blog qua Google Adsense
Kiếm tiền trên blog qua Google Adsense

Hiện nay có hai hình thức mà các bạn có thể kiếm tiền từ Google Adsense bao gồm: Youtube chanel và Blog hay website của bạn, cũng có hai hình thức ra tiền từ Adsense là PPM và PPC, PPM chính là Pay-per-milion View và PPC chính là Pay-per-click.

Kiến tiền trên Youtube

Trên Youtube bạn cũng có thể bán quảng cáo qua các video mà bạn đăng tải, miễn là nó đủ hấp dẫn để kiếm được tiền, có lượng xem lớn và chủ đề nóng bỏng, và chú ý tới bản quyền: Do chính bạn tạo ra.

Trên Youtube cũng có hai hình thức quảng cáo là PPC và PPM, các video liên quan tới nấu ăn thì thường không có click mà chỉ có view, chỉ dựa trên view để có tiền, còn một số khác như các video demo, giới thiệu hay video game thì được click khá nhiều, vì thế các video này chủ yếu là kiếm tiền bằng bán click.

Mỗi tháng bạn có 1 triệu view/ video bạn có thể kiếm được 500 cho tới $1000 như bỡn, vì thế mà bạn thấy bọn Vblog hay Toàn si đa 🙂 nó cứ sản xuất video thường xuyên và liên tục là vì thế, cần gì phải làm nhiều 😀

Kiếm tiền qua blog của bạn

Cũng xin lưu ý là nội dung của bạn phải rõ ràng, chứ nếu không là cũng không được xét duyệt, hãy nghĩ tới các tiêu chuẩn của một blog muốn adsense duyệt thì cần :

 • Lượng truy cập khá và ổn định, thế nào là khá ? Khoảng 1 triệu/tháng là cũng được !
 • Nội dung chuẩn, không copy
 • Chủ đề website rõ ràng

Và hãy lưu ý là đừng cố gắng lừa Google Adsense hoặc cố tình đăng ký nhiều lần, bạn sẽ bị vào sổ đen đấy !

Bạn có thể kiếm tiền qua cả hai hình thức trên website của bạn bao gồm PPC và PPM, trong khi đó quảng cáo trên website của bạn có thể kiếm nhiều hơn chút trên youtube nếu bạn làm tốt, bạn có thể kiếm được $1000 cho tới $20000 là chuyện thường tình phố huyện, nhưng cẩn thận kẻo bọn click tặc nó phá đám 😀

Bạn của tôi thì có 700 View / ngày mà kiếm được cũng có $3 / ngày, nhưng nói chung với số tiền đó bạn đủ sống, đủ trả tiền hosting và một số thứ vớ vẩn khác như thuốc lá 😀 hay cà phê !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 424 bình luận !

     1. sau nhiều lần ĐK adsense thất bại và cuối cùng mình đã thành công

      http://www.phukienpx.com đây là web mình mới làm và đăng ký thành công lần đâu tiền đk được luôn

      ai muốn hỏi gì thì cứ cmt nhé mình trả lời và gợi ý cách đăng ký ads cho nhé

      các bạn cũng có thể add face fb.com/daoxuankien1992

 1. Blog của mình đăng ký mãi mà cũng không được duyệt. Mặc dù no cho chèn Code quảng cáo rồi mà vẫn cứ chờ Approve. Đã 2 ngày trôi qua mà ko đăng ký được.

  Có bác nào có cao kiến gì không? Giúp mình với

  Thanks,

  1. Làm gì có cao kiến gì đâu bạn 😀 vì đơn giản là nó chả thích chơi với Việt Nam nữa rồi, chán lắm, làm site tiếng Anh khoắng mép một tí là có Ga !

   1. Bạn muốn tạo tài khoản google adsend có thể thuê mình muốn bao nhiêu có bấy nhiêu miễn là bạn cung cấp sđt và địa chỉ của bạn và fb để mình có thể liên lạc khi cần thiết chỉ 500k/ 1 tài khoản adsend

   1. Chào bạn Cường,
    Mình đăng ký trực tiếp trên trang chủ của GA. Mình cũng không dùng thủ thuật gì khác. Bởi ý định của mình là đăng ký để đặt Ads duy trì Blog thôi.
    Đúng là sau 2 lần mình đăng ký không thành công. Nhưng sau đó mình nghĩ lại, mình phải có nội dung chuẩn và tốt. Đúng là Blog của mình mới chạy thôi. Nhưng cũng có lẽ là do may mắn nên mới được chấp nhận.

    Cảm ơn bạn đã quan tâm, nếu rảnh hãy qua Blog mình chém gió nhé.

    Chúc bạn sớm đăng ký thành công GA!

   2. Bạn phải tạo 3 trang sau: giới thiệu, liên hệ, bản quyền (bảo mật). Bạn có thể tham khảo trang của mình. 🙂
    Nói chung là bạn cần phải chú trọng cả nội dung lẫn giao diện. Theo mình, bạn nên thay 1 theme khác. Bên mình cung cấp rất nhiều theme. Hy vọng bạn có thể tìm thấy 1 theme ưng ý ở đây: http://ebooksvn.com/category/wordpress/wordpress-themes

    1. ok,thank bác,tại hôm bữa có đổi mà lỗi nhiều quá,bác nào biết theme wordpress miễn phí tốt nhất không vậy.Mình cũng muốn mua 1 cái mà không biết cách mua như thế nào.Mình có about và liên hệ rồi mà bác

   3. Blog của mình shared nhiều theme premium cho download miễn phí mà. Bạn vào xem thử đi nhé. Những bài viết bằng tiếng Anh đó. 🙂
    Bạn tạo trang đơn nhé. Không nên dùng bài viết. Bạn có thể tham khảo mẫu trang của mình. 😛

 2. Nếu chưa đăng ký được Adsense thì dùng Quảng cáo của Chitika liệu có tốt không nhỉ? Mình thấy nó tính cả click lẫn số impressions. Có ai có kinh nghiệm về vấn đề này ko giúp mình nhé!

  1. @Bùi Trung Hiếu: Thanks Hiếu nhé ! Hiện tại mình nghĩ là site có thể đăng ký được rồi ! Google đã cho phép mình ở bước 1 tới 4 lần rồi.
   Và ở lần 2 họ lại có thông báo là Nội dung dính tới bản quyền và yêu cầu mình gỡ sau đó thông báo lại cho họ. Mình tìm mãi không ra cái nào là vi phạm, thậm chí loại bỏ tất cả link về các website guitartabss.com, camamtieusao.com, fmmspolygon.com luôn nhưng vẫn chưa được.

   Vừa rồi mình gỡ luôn mấy tập tin code demo, video clip (cũng của mình)… ra rồi coi sao. Hiện vừa đặt code lại, chưa thấy duyệt… ĐỢI TIẾP…

   @Cường: Mình không nghĩ là do quảng cáo Lazada đâu bạn ! Vì thông báo Google không đề cập đến quảng cáo từ nhà cung cấp khác !. Theo mình nghĩ nếu giả sử mình dùng quảng cáo lazada, khi Google Ads có quảng cáo lazada thì họ sẽ ko hiển thị trên trang mình ! Thanks bạn !

   1. Bạn thân mến. Site của bạn còn quá mới. Tồn tại chưa đầy 1 tháng. Nên có thể chưa đủ độ tin tưởng với Google. Ít ra bạn cũng phải đợi vài tháng rồi đăng ký chứ. Bài viết cũng còn tương đối ít. Bạn nên bổ sung thêm nội dung và thiết kế lại giao diện để hoàn chỉnh hơn, thân thiên hơn với người dùng. Bạn có thể tham khảo blog của mình. Mình đã đăng ký thành công Google Adsense khi blog tồn tại được 2 tháng. :). Có gì cần giúp đỡ, cứ liên hệ với mình. 😛

     1. Các bác không được phá giá thị trường, bọn tôi đang design đúng chất, lấy đúng công là 3 triệu tới 12 triệu, giờ các bác hô hào 300 ngàn là nhiều người không ưng đâu nha =))

     2. Mình không có phá giá nha. Mình chỉ lấy tiền với đúng công sức mình bỏ ra thôi. Mình design cho Cường mất có vài ba tiếng đồng hồ thì mình lấy 300k thôi. Chẳng lẽ lấy 3 triệu? 😛

    1. Thanks mọi người đã quan tâm và chia sẻ nhé ! Sau những nỗ lực, cuối cùng mình cũng đã thành công rùi ! Rất cám ơn mọi người !
     Ah mọi người ai bị từ chối nhiều như mình thì có thể làm từng bước như sau nhé !
     1. Loại bỏ các liên kết ra các trang bên ngoài (cảm thấy có nội dung sao chép, phần mềm share….)
     2. Tắt các video clip nào không phải bản quyền của mình ra khỏi bài viết (nghĩa là ko thuộc kênh email đăng ký youtube + có xác nhận bản quyền bên thứ 3).
     3. Lần lượt tắt bớt các nội dung mình cảm thấy không ổn !
     ……..
     Đó là quy trình mình đã làm 4 lần hihihih ! Chúc tất cả các bạn thành công nhé ! Thân !

     1. Chúc mừng bạn đã thành công và cảm ơn những chia sẻ kinh nghiệm của bạn lên blog để mọi người cùng tham khảo cách thức !
      Láy tiền của tây mang về Việt để xây đất nước nào các bạn 😛

     2. @Jam Viet: Thanks bạn nhé !
      @Hiếu: mình nghĩ có thể nội dung bạn share là được phép chia sẻ, còn bạn share bản crack hay đại loại lậu thì mình nghĩ cũng nên dè chừng Google ! Đối với hệ thống crawler mình nghiên cứu thì làm việc đó không khó và Google thì spider của họ thì không cần phải bàn rồi ! Kiểu như SEO Gray rất ok nhưng hiện tại sau khi bị phát hiện thường thì phải lãnh hậu quả từ Google đấy !
      Mình nghĩ không có lý do gì mà Google lại phải tạo hẳn 1 học viên Ads quy định như thế đâu Hiếu !

     3. Đăng ký làm gì nữa. Mỗi tài khoản Adsense cho phép sử dụng trên 500 trang web cơ mà. Tạo mã quảng cáo rồi lấy code dán lên là được. Nhưng các trang web kia phải đúng quy định của Adsense. Dán linh tinh là bị ban đó. =))

     4. Đó ý mình là chỗ đó ! Nếu mình thêm vào 1 trong 2 trang kia thì thực sự khá mạo hiểm vì dữ liệu đó mình không biết sự quy định thế nào ?. Ví dụ như mình nghĩ thì đó là dạng dữ liệu không thay đổi (lời bài hát) thì họ quy định thế nào nhỉ ! Mình không thấy học viện Adsense đề cập ! Thanks Hiếu !

     5. Không biết mỗi lần thất bại thì bao lâu sau thì bác đệ đơn lên lại. Em chỉ sợ đăng ký nhiều nó ghét cái nó nghỉ chơi với mình luôn quá :). Với lại site em có một mục clip game, chỉ chèn clip vào thôi, không phải coppy lậu không biết có được không các bác nhỉ? Thấy mấy bác có Gà mà em thèm quá.

     6. @Nguyễn Nam:
      Quan điểm của mình là:
      + Nếu nội dung thực sự là của bạn và bạn khắc phục yêu cầu của Google đưa ra thì cứ đệ đơn. Lần 3 và 4 của mình là mình gửi luôn trong 1 buổi nhé ! (đó là blog mình)
      + Nếu nội dung có của bên khác thì ẩn tạm đi đã rồi gửi đơn lại bạn nhé !

      GuitarTabss.com thì mình gửi liên tục, có lần 4 lần 1 ngày 🙂 Đến giờ ghét không thèm gửi nữa vì tính ra site này chỉ để quảng cáo mục tiêu (dạng thầu thì ok) còn theo content thì cũng khó thật cho Google Adsense, cứ bảo thiếu nội dung… ĐCM Google :v

      @Hiển: ông bạn tăng cái level comment cho 1000 đi ông 🙂 . Vụ kia sao rồi, khi nào gửi kế hoạch cho giám đốc em đây giám đốc anh 🙂

     1. @Jam Việt & Hiếu: chuẩn luôn là hên xui thật ! Cũng chả biết GA họ tính toán gì ^^ !
      Cơ mà mình còn 2 site nữa muốn đăng ký, các bạn nào có kinh nghiệm về việc này chia sẻ nha.
      1. CamAmTieuSao.com
      2. GuitarTabss.com
      Hiện tại dữ liệu thì mình chắc là không thể vi phạm nội dung (dù là clone nội dung ^^).
      Bạn nào có kinh nghiệm về đăng ký GA cho loại dữ liệu này chia sẻ/ góp ý mình nhé !

 3. Mình cũng đang chơi Google Adsend thấy cũng kiếm được ngon hơn so với mấy mạng quảng cáo của Việt Nam nhiều lắm, nhưng để đăng ký được GA là không dễ tí nào. Nên muốn chơi Google Adsend được thì nên tập trung vào nội dung chất lượng và tuân thủ chính sách nữa.

  1. Ôi trời. Thực ra thì làm blog/website tiếng Việt chẳng kiếm được là bao. Muốn kiếm nhiều tiền thì phải làm site tiếng Anh. Hôm trước có thằng gửi cho mình xem cái báo cáo Adsense của nó, cùng lượng click, nhưng site của nó bằng tiếng Anh và có traffic chủ yếu từ nước ngoài nên khi mình kiếm được 0.5$ thì nó kiếm được tới 15$. @@!

     1. Cảm ơn anh nhiều ạ! Hy vọng là như thế. Có đồng ra, đồng vô trả tiền hosting là em mừng lắm rồi. Cả năm nay em làm web chỉ có đưa ra nhưng chưa thu vào đồng nào. 🙁

     1. Anh Jam Việt cho em hỏi không biết có cách nào xử lý trường hợp khi đăng ký thành công google adsence đăng quảng cáo trên trang web, nhưng có một ai đó vào nghịch (phá) click chuột nhiều lần vào quảng cáo dẫn đến tài khoản google adsence bị khóa thì phải có cách nào giải quyết được không?

     2. Thường thì click tặc không sao, GOogle không tính các click chuột không hợp lệ ! Nhưng nhiều trường hợp Google vẫn khóa tài khoản của bạn, một là bạn phải khiếu nại và hai là phải bỏ !

 4. Chiều nay GA có gởi tin về, kết quả là không thành công! Buồn rười rượi. Thôi thì cố phát triển nó thêm đợt vài tháng nữa đăng ký lại thế nào? Mà còn mạng quảng cáo nào dễ xơi không anh, giới thiệu em phát! 🙂

  1. Mình nói không sai phải không nào? 😛 Bạn phải làm cho site có nội dung phong phú thì mới đăng ký được. Bạn có thể tham khảo bài viết này của mình để tối ưu site cho hợp lý: http://ebooksvn.com/kiem-tien-online/7-buoc-de-dang-ky-thanh-cong-google-adsense.html
   Còn nếu bạn muốn thử một mạng quảng cáo khác, dễ đăng ký hơn thì bạn có thể đọc bài viết này: http://ebooksvn.com/kiem-tien-online/top-7-giai-phap-quang-cao-thay-the-google-adsense-danh-cho-blogger.html

   1. Mình nghĩ là do site mình đặt hide like và có chứa một vài tag hack, mod… Thêm một số categories không có bài viết. Hiện giờ mình đã khắc phục tất cả và đệ đơn một lần nữa. Nếu không được thì đành phát triển nội dung đợi 2,3 tháng sau đăng ký lại

 5. Tôi có tài khoản Youtube đã bật kiếm tiền, nhưng một số Video mới up lên thì lại không thể bật được kiếm tiền là sao? Xin pro chỉ bảo
  Video của bạn hiện không được phê duyệt để kiếm tiền. Để xem xét yêu cầu của bạn, YouTube yêu cầu cung cấp thông tin về quyền sử dụng thương mại đối với video của bạn.

 6. Chào các bạn, các bạn cho mình hỏi chút. Mình đã đăng ký được GA tài khoản host và dùng được cho Youtub, nhưng khi đặt quảng cáo cho Blogger thì chỉ hiện quảng cáo trắng tinh là sao nhỉ. Ai biết giải thích giúp mình với, thank you

  1. Bạn ơi do tài khoản của bạn là tài khoản hosted nên nếu bạn đặt chỗ khác nó sẽ review lại các bước đúng như những người đăng ký kiếm tiền bằng nội dung nhé, nên bạn cần phải đợi cho nó duyệt !

 7. Em đang có thắc mắc này các anh có kinh nghiệm thì giải đáp hộ e nhé!
  Site em đang cố viết bài đầy đủ các chuyên mục nhưng không thể nào viết cho bằng với chuyên mục chính được, tỉ lệ chênh lệch khá lớn, em tính viết mỗi chuyên mục đủ 10 bài rồi gửi lại lần nữa thử xem sao không biết chênh lệch bài viết giữa các chuyên mục có ảnh hưởng gì không nhỉ?

  1. Chênh lệch cũng được, nhưng đừng chênh lệch quá. Tốt nhất là tự viết nội dung, đừng copy từ trang khác, kể cả có để nguồn đi chăng nữa thì vẫn dính lỗi trùng lặp nội dung => Dễ bị Panda cho lên bảng đếm số. (Trừ mấy thằng tai to mặt lớn, đã có móc nối với Google). :))

    1. Hề hề, thế này thì làm sao được nhận hợp tác với đối tác cực kỳ cao cấp mang tên Google nhỉ? Bạn cứ thử tưởng tượng rằng, tôi đang đi chân đất, tay lấm bùn với hình săm chi chít cùng với cái đầu nghèo ý tưởng bước vào tòa nhà Keangnam và xin hợp tác với bất kỳ văn phòng nào trong đó. Nếu là bạn, bạn có nhận tôi không?
     Và xin lưu ý thêm với bạn là GG thông minh hơn chúng ta tưởng rất nhiều nên việc muốn qua mặt GG không phải là một ý tưởng hay bạn à!

 8. Ơ, Google nó tầm Quốc tế, ai đời đi phục vụ các Publisher “mới teng” trong vòng 4h nhỉ ? xin nói với các bạn là max 6 tháng min 1,2 tháng nhé ! =))
  Cẩn thận kẻo các bạn hâm mộ GA quá lại bị bọn khác bán acc lừa đảo !

 9. Chơi gg ads mà có cái site nước ngoài thì ngon. Chứ ở việt nam click giá rất thập. Mà chơi gg ads sợ bọn click tặc nó ghen thì khổ. Site ngày có mấy lượt visit nó click cho ngìn lần là die. Mà không biết site truyện co kiếm đc từ gg ads ko vây ã.

   1. Mình mới tập tành adsense nên nhiều chưa có kinh nghiệm. Nếu web giờ thêm mấy mục tin tức mình lấy từ nguồn từ các trang khác liệu có ổn không bạn? Nhưng cái domain là clip365 mà thêm tin thì có vẻ hơi buồn cười =))

  1. Quy định của Youtube không cho phép sử dụng quảng cáo AdSense hoặc bất kỳ quảng cáo khác trong các trang chứa video YouTube, trừ khi trang web có nội dung giá trị khác. Ví dụ như trang haivl.tv .

     1. Ừ hài vl đúng là không có nhưng một số trang khác mình lấy video vẫn có, như vuiviet.vn, tinbua24h.com, ovui.tv. Riêng ovui mình thấy web cũng chỉ có video từ youtube không hề có tin tức như những trang kia.

     1. Đúng vậy, Jam Việt đã nói ở trên rồi. Trước giờ mình chỉ code, dạo này đói kém quá muốn kiếm thêm nên mới tập tành adsense. Không ngờ khó vậy. Xem ra giấc mơ kiếm tiền từ quảng cáo đầy chông gai =))

     1. Bạn ơi làm ơn chỉ cho mình nó “xấu” thì ở chỗ nào với ( để chỉnh lại ), với lại “blog cá nhân ghi chép suy nghĩ, công việc” thì bạn bảo chủ đề của nó là gì mà “loãng” ạ ?

  1. Góp bạn chủ site chayxemay.info ,
   – cái meta sai ngữ pháp nhé ” dành ” chứ không phải “giành” kekee
   – sai cú pháp : ” blog chạy xe máy chuyên tin tức xe máy, giao thông cho giành người Việt” là sao .. phải là “dành cho người Việt” chứ, ai lại viết “cho giành người Việt”” hị hị hị

 10. Các bác cho em hỏi chút. Giả sử em đăng ký adsense cho nhiều web nhưng chỉ được chấp nhận có 1 web. Vậy có thể dùng mã của web đã được chấp nhận để chèn vào các web còn lại không?

 11. Ôi trời đọc hết comment thì cuối cùng em cũng nhận ra em không được chấp nhận GA là chuyện bình thường, để qua Birtvertise xem thế nào, đang thử qadabra nhưng bèo lắm!

  1. Nếu là click chuột không hợp lệ thì khó có thể cứu được nhé bạn, trừ khi tài khoản là tài khoản VIP, nghĩa là được nhúng trên trang có lượng truy cập lớn !
   “Không hiểu tại sao” thường đồng nghĩa với việc bạn tự click khi đăng nhập hoặc ai đó phá hoại, hoặc ai đó dùng phần mềm phá hoại, cái này khó đó bạn !

  1. Mình không có kiến thức chuyên môn gì nên đọc chả hiểu 😀 tuy nhiên bạn cứ để ý là nếu không copy hoặc copy nội dung rất ít thì sẽ đăng ký rất dễ dàng, giống như blog của tớ đây tớ ít copy lắm, nên đăng ký cái được luôn. Blog của bạn hình thức được, nội dung nhiều nhưng nếu đi copy là cũng k thể đăng ký được đâu nhé !

   Chúc bạn thành công !

 12. Em mới đặt code GA trên trang cũng tầm 7-800 view. Nhưng mà phần thu nhập ít quá ạ. Nó chỉ cả ngày có khoảng 0.2 > 0.3$ thôi ạ. Có phải là em mới đăng ký nên thế không a?

  1. Không phải đâu bạn, nếu chủ đề bạn viết hoặc bài viết của bạn có vấn đề thì adsense không hiển thị, hoặc lý do gì đó, rất có thể do nội dung bạn chọn để đăng có vấn đề nên CPC thấp vậy !

 13. Trang của em là về thủ thuật máy tính. Em không để phần mềm crack. Không vi phạm gì nhưng không hiểu sao nó có CPC thấp như vậy. Nó tính cho em kém lắm anh ạ. Quảng cáo vẫn hiển thị đều ạ. Có lý do gì khác không ạ? Em mới đăng ký đầu tháng !

    1. Có hai cách làm việc này:
     Cách 1: Đã có tài khoản Adsense, sau đó họ để vào đâu thì để, nên bạn sẽ thấy các trang chuối có thể đặt được adsense.
     Cách 2: Mua tài khoản, hoặc trang đó trước kia đã được đặt nhưng sau đó thay đổi chính sách nội dung, cách nào cũng là có tài khoản trước rồi mới đặt vào trang.

     Nói chung bạn cần phải phát triển tốt một trang trước, sau đó mới có thể đăng ký và đặt ở đâu thì đặt !

 14. cho mình hỏi, ga có cho sử dụng url gốc của blogger.com không? vì khi mình nhập url dạng abc.blogspot.com thì nó không nhận, nhu7bng nhập abc.net thì nó nhận? Mình không hiểu lắm việc này vì ga khuyến khích dùng blogger.com cơ mà. Mong bạn giải đáp thắc mắc của mình với. Thanks.
  Và được thì bạn có thể cho mình tham khảo ý kiến về việc tạo lập Nội dung của blog chuyên về lĩnh vực gì để ga chấp nhận dc không 🙂

  1. Blogger trong nó đã có GA nên bạn không thể đăng ký được, bạn chỉ có thể đăng ký trong admin của blogger.com ! và bắt buộc phải chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh mới có thể đăng ký do nó không phân phối tại Việt Nam.
   Thứ hai là bạn có thể chọn bất kì một chủ đề nào miễn nó đông vui 😀 ví dụ điện thoại, máy tính, công nghệ, hoặc thời trang làm đẹp …. nói chung nó giống cái chợ, bán cái gì nhiều nhất !

   Chúc bạn thành công !

 15. Mình đăng ký thành công site 20 ngày tuổi visit 10 trên ngày. Và rút ra khá nhiều kinh nghiệm. Giờ thì có tài khoản nhưng kiếm tiền với nó ko hề dễ

 16. Hi các bạn,
  Trang mình đặt 3 qc, trung bình 2500view/ngày mà sao doanh thu từ adsence thấp quá… bạn nói có trang 700views mà 3usd/ngày luôn à? bạn có thể tư vấn các cách đặt để có doanh thu cao ko? cám ơn

     1. Vị trí size 300×600 ok. 2 cái 300×250 chắc tỷ lệ click thấp. Nữa là cpc của bạn chỉ đến thế thôi không cao hơn được đâu. Nên đặt qc vào giữa nội dung bài viết thử xem sao

 17. ặc ặc giờ mới biết mình ngu, hồi đó làm cái trang vớ vẩn http://thuvienbattan.com . bị nó khóa cứ đăng kí hoài. không biết có vào sổ đen hok ta :3. mà Bạn ơi cho mình hỏi khi mà mình vào sổ đen thì có được loại bỏ không? với nếu có thì bao lâu ?
  giờ đang làm tiếp cái http://2techvn.com không biết ra sao nữa. Mà cho mình hỏi ngu nữa Q.C gg nó tính như thế nào với lại khi nào là đăng kí đặt q/c gg là tốt nhất. tại mình mới làm mà views còn khá thấp, or rank ở trong nước ở tận 19k :3

  1. Thông thường tài khoản đăng ký mới sẽ không đăng ký được, trước kia là thế, còn bi giờ chính sách Google thay đổi thì chả bít nữa, đại khái là đăng ký được ngay, nhưng nếu account mới quá thì tỉ lệ trượt là cực cao !

  1. Nếu như bạn nói thì hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký với Google, tuy nhiên bạn cần lưu ý thêm về chất của website, không cần cầu kì hoa lá cành, chỉ cần bố cục chuẩn là có thể đăng ký được nha !

    1. Blog của bạn khá đẹp ! Chuẩn ! Nhưng có thể tài khoản Google của bạn mới ? Nếu không thì đăng ký lại lần nữa có khi được !
     Tài khoản Google mới sẽ khó đăng ký do nó sợ SPAM ! Kinh nghiệm nho nhỏ của mình là thế !

 18. Các bạn ơi, góp ý cho mình tí. Trang của mình http://mienbiengioi.com/ chuyên tin tức về Lạng Sơn, có một catotery lấy tin tự động, còn lại là tự viết hoặc biên tập lại, có sử dụng link video từ youtube để nhúng vào bài viết. Lượng view 300-500k/ngày. Mình đã đăng ký 1 lần nhưng bị từ chối nhưng mình không biết là lỗi gì. Các bạn nhận xét chỉ giúp mình với.. để đăng ký GA kiếm tí cafe

    1. Trong mọi trường hợp, xóa bỏ content sẽ làm giảm lượng truy cập hoặc sẽ phát sinh ra nhiều lỗi 404, tuy nhiên bạn cần cải tổ website thì mới mong hái được quả, có nhiều cách: Một là tăng lượng bài viết tự viết, hai là xóa các bài viết copy tự động !

     1. bạn bật mí cho mình biết làm cách nào để nhiều người biết đến site mình hơn được k? mình thấy lượng traffic của mình không tăng mà có tuần còn kém đi? mình chỉ biết share thủ công lên fb cá nhân và g+ của mình. mình k phải là dân IT nên gà lắm.

     1. Mình đang thất nghiệp, học CD Văn hóa thôi, k biết về IT lắm. Mình muốn làm chút gì đó lúc nhàn rỗi nên nghĩ ra làm trang này, vừa là quảng cáo quê hương, tưởng dễ ăn như các bạn nói, thế mà vọc vạch 5 -6 tháng rồi mà chẳng ra hồn gì, hic hic. sắp hết hạn gia hạn domain rồi mà chưa có tiền nè.
      Các pro cho mình 1 vài tuyệt chiêu đi

 19. Hi admin/và các bạn ….
  Mình mới chuyển nhà cho trang http://www.soanbaionline.com từ blogspot qua wordpress được 20 ngày, tình hình là traffic có ảnh hưởng nhưng ko đáng kể. vấn đề là các bài đăng sau khi import vô wp thì bị 1 vài lỗi như:
  1. Lỗi ko ngắt trang, các bài đăng cứ dài lòng thòng…nhìn xấu lắm.
  2. và vài cái linh tinh nữa ….

  -> Các bạn cho mình hỏi trong wordpress có cách nào tự ngắt trang ko ?
  Xin cám ơn!

 20. Các bạn ơi, góp ý cho mình tí. Trang của mình có một catotery lấy tin tự động, còn lại là tự viết, có sử dụng link video từ youtube. Lượng view 300-500k/ngày. Mình đã đăng ký 1 lần nhưng bị từ chối nhưng mình không biết là lỗi gì. Giúp mình với…

    1. cái này mình chưa thử, theo mình bạn nển bỏ link đi, khi nào đăng ký được thì muốn làm gì cũng đc.
     Trang mình ngày trước cũng tầm 700-800 pw/ngày, nội dung cũng có sao chép + sau đó mình chỉnh sửa lại. Rồi cũng đăng ký thành công adsense

     1. Chà, nếu bỏ đi thì trang cùng mình sẽ ít lượng view, đến bao giờ mới đăng ký được. Các pro mách nước giúp mình với. Hiện tại mình đang dùng thử Bid để trang trải xem có kiếm được $ nào k? Ủng hộ mình nhá

 21. Bạn cho mình hỏi một vấn đề: video của mình đăng lượt view được 3k tiền được 5$, sau đó lượt view tiếp tục tăng nhưng tiền lại giảm trong tổng tiền? tại sao vậy
  Bạn cho mình biết cụ thể về công thức tính tiền của youtube với? Cụ thể về view và click quảng cáo sẽ được tính tiền như thế nào?

 22. Cho mình hỏi, mình đang tìm hiểu MMO. Mình muốn hỏi là làm blog bằng blogspot có kiếm tiền được không ? Tại sao phải làm trang riêng giống như trang của anh, mà không phải làm bằng trang blogspot ?
  Xin cảm ơn!

  1. Blogspot hay WordPress.org chỉ là mã nguồn thôi bạn, cái nào cũng kiếm tiền được, tuy nhiên nếu làm bằng mã nguồn WordPress thì mình chủ động trong việc chỉnh sửa thông tin, cấu hình, hiển thị, giao diện, chức năng … đủ các loại, còn với blogger thì bạn chỉ có nhấc tay lên và đánh ( chữ ) !

 23. Trang của mình là http://chuaviemdacodia.info view trung bình là 850-1k view 1 ngày. vậy sao mình add code adsen qua mục daon thu thì blog của mình toàn bị hiện khoảng trắng. không hiện được quảng cáo. Tk adsen của mình đăng kí được hơn tháng rồi. giờ muốn adsene nó hiện thì phả làm sao. hay số view của mình khong đủ để add adsen

   1. cái này mình cũng không rõ nữa. Bình thường bình chuyển ngôn ngữ sang US xong vào phần doanh thu bật adsen lên mà nó. khoảng 1 -2 ngày sau thì tự dưng phần trên phần footer của mình nó hiện 1 khoảng trắng to đùng, phần cuối bafai viết cũng thế. không biết là làm sao. web mình số phiên tb khoảng 450 phiên, view tầm gần 1k không biết như vậy đã đặt được adsen ko. mình nghe bảo view phải đều trên 1k 1 ngày. không biết thế nào

 24. Mọi ng cho e hỏi chút xíu ạ . E gái e có quản lý chung 1 trang trên you tube, mỗi lần đăng tải video vủa e có khoảng 60.000 đến 1 triệu lượt view, nhưng do bên mình không biết cách quản lý và tính thu nhập, bạn nào có thể chỉ giúp mình được không ạ? Vì có bạn nói sẽ có thu nhập nên mình hỏi thử. Xin cám ơn ạ

  1. Thông thường, khi không tham gia vào việc kiếm tiền thì bạn có thể đăng thoải mái, có những video lên tới hàng triệu lượt xem, tuy nhiên khi tham gia kiếm tiền thì quy định của nó rất khắt khe, hông làm linh tinh được

   1. Anh có thể chỉ giúp e được không ạ? Tại vì bên e không biết nên để 1 fan của e gái gái e quản lý, nhưng về phần thu nhập không thấy a ta nói gì cả. Mà chi phí hay quảng cáo bên Em vẫn phải bỏ.
    Em cám ơn a nhiều ạ.

 25. Mọi người cho em hỏi 1 tài khoản GA có dùng được cho nhiều webiste không ạ ? tức là nó gửi cho mình 1 mã để chạy adsene thì mình có thể dán vào nhiều website không ? Nếu được mà 1 trong những web đấy mình dùng thủ thuật, hay nội dung copy gì đấy..bị google nó ban thì có ảnh hưởng đên site khác không ạ ?

   1. Cám ơn anh ạ. Vậy anh cho em hỏi, em làm một web nội dung dịch từ web tiếng anh ra, thì có bị vi phạm không ? và web kia thì em copy từ web khác, thay đổi nội dung 1 chút, thì có bị gì không ạ?

 26. Chào Jam ! Phiền Jam chỉ mình tại sao site : thanhdattrading.vn mình mới làm lại , nội dung tự viết và bằng Tiếng Anh , mà đăng ký ads nó đều từ chối ngay từ đầu . Bạn cho mình 1 vài góp ý đc ko ? Thanks bạn nhiều

 27. Chào bác Jamviet tình hình là em có tạo một blog chuyên chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng anh, nội dung thì có tiếng việt và cả tiếng anh và đã có khoảng 26 bài viết rồi, liệu như vậy đã đủ điều kiện để đăng ký GA chưa bác, bác cho em xin ý kiến với :v

  1. Không biết, vì Google Adsense không quy định số lượng bài viết, tuy nhiên theo kinh nghiệm của mình thì là không được, tỉ lệ không được hơi bị cao do lẫn 2 ngôn ngữ và số lượng bài viết thấp !

  1. Không thể ! Trang web đó đã được đăng ký thành công và đăng ký với thông tin người xác định, nếu đăng ký được lại thì há chẳng phải người ta đã đăng ký được rất nhiều hay sao 😀

  1. Cốt lõi của SEO chỉ là ở nội dung là:
   1. cách chọn từ khoá SEO cho từng nội dung cụ thể.
   2. Nhóm đối tượng mà nội dung đó nhắm tới.
   3. Nhóm đổi tượng mà tổ hợp nội dung danh mục đó nhắm tới.
   => Cách viết nội dung?
   4. Hãy theo dõi các chỉ số, nắm bắt và đáp ứng được “nhu cầu” rồi “cung” cho cái cầu đó là sẽ thấy sự thay đổi (tuy nhiên sẽ nhàm chán với mình :D). Như site của bạn nếu search từ nào nhiều trong 1, 2, 3.. tháng thì bạn hãy xoáy mạnh vào “tất cả những nội dung có thể” của mảng đó. Sau cùng bạn sẽ dùng “chính những nội dung này” GIÚP ĐỠ các chia sẻ của bạn lên bằng cách kết hợp internal link đến các chia sẻ mới “phù hợp”.
   5. Nghiên cứu thêm cách giảm bounce rate.
   6. Nghiên cứu thêm và áp dụng “Call to action”…

   Tiếp theo:
   Hosting cũng phải nhanh 1 chút để tránh khó chịu khi truy cập. Theo rất nhiều nghiên cứu sau 3 giây mà cái họ muốn xem chưa có thì họ sẽ quay đi ngay – tăng bounce rate.
   => Ở yếu tố này hãy sử dụng hosting tốt, sử dụng cache cho website.
   Theme (bỏ qua việc tối ưu khác) thì nó thuộc phần tối ưu On-page nhiều SEOer thần thánh hoá nó nhưng suy cho cùng nó chẳng cải thiện gì nhiều khi chạy theo nó. Tốt nhất nếu không rành kỹ thuật thì cứ sử dụng theme nào mình ưng ý là được, mà thực sự hầu hết Theme hiện tại đều đã được tối ưu, trừ theme bạn tự viết thì bạn phải hiểu On-page này.
   => Ở yếu tố này bạn chỉ cần biết On-page bên trong nội dung của bạn để kết hợp tốt hơn với OffPage.

   P/s: Đôi điều chia sẻ mang quan điểm cá nhân (có thể sẽ không đúng hết), bạn thấy ý nào áp dụng được thì áp dụng nhé! Còn về site của bạn thì nội dung là tiếng Anh + lại là mảng về Du Lịch nên chắc chắn việc cạnh tranh sẽ rất gắt gao khi mà tiềm lực làm SEO, thuê SEO của lĩnh vực này cực kỳ cao.

   Thân!

   1. Thank anh, em nghe nói viết tiếng Anh dễ được adsense chấp nhận hơn chứ ko phải em làm về du lịch đâu, nên cũng không cần cạnh tranh gì nhiều. Em có cái web rao vặt mà nó không chấp nhận 2 lần rồi, thành ra phải lóc cóc viết cái blog tiếng Anh 🙁
    Nội dung thì em tự viết hết, không biết bao giờ nó enable cái nút adsense trong phần earning nữa 🙁

 28. Mà em hỏi bác tý sao web em đặt quảng cáo của google rồi mà nó trắng tinh ấy..em không nhận được thông báo từ google-adsense hết là sao bác…mà nó cho mình thời gian là bao nhiêu mới biết mình có được chấp nhận không bác nhỉ.

 29. Cảm Ơn Bác nhé nhưng sao google nó bảo em đặt mã quảng cáo mấy thàng trước em không đặt có sao không bác nhỉ..hôm vừa rồi em mới truy cập vào đấy để đặt không biết có sao không bác nhỉ..mà quảng cáo thử nghiệm nhận mã giờ em cũng không đặt

 30. MÌnh không có thời gian để phát triển kiếm tiền theo aff, nên mình cần bán tài khoản của clickbank và amazon, có web chạy hàng dạng đơn giản,hỗ trợ $20 để up web lên pro. Web chạy trên nền serve chủ nhưng rất ổn định. Đảm bảo không sập.
  Bạn nào cần liên hệ
  infobmt123@yahoo.com để nói chuyện tiếp hoặc fb theo địa chỉ mail nhé.

 31. sau nhiều lần ĐK adsense thất bại và cuối cùng mình đã thành công

  http://chuyensuamayphotocopy.vn/ đây là web mình mới làm và đăng ký thành công lần đâu tiền đk được luôn

  ai muốn hỏi gì thì cứ cmt nhé mình trả lời và gợi ý cách đăng ký ads cho nhé

  các bạn cũng có thể add face facebook.com/tranvannhanbatri

 32. Mình cũng đang nghiên cứu MMO mấy tháng nay, nhưng vẫn chưa định hình được thị trường và tiềm năng của nó. Nếu tỉ lệ click ads chỉ khoảng 0,3 -> 1% và CPC = 0,3$ thì có làm mỏi mắt cũng chả kiếm được bao nhiêu.

  Không lẽ ở Việt Nam không có ai chơi MMO kiếm được hơn 100k$/tháng? Tất nhiên làm tiếng Việt thì ko thể, nhưng tiếng Anh cũng ko thể thì cái ngành này bèo bọt quá.

  Mình dày công mấy tháng trời nghiên cứu về du lịch, giờ đang định test thử bằng site này http://vitour.net ( nó là tiếng Việt thôi vì mình ko rành tiếng Anh lắm, nếu có hiệu quả, mình sẽ bỏ thêm tiền thuê copywriter ). Ở đây có cao nhân nào muốn chia sẻ “võ công” tu luyện lâu năm không nhỉ, muốn tìm thầy MMO quá !!!!

   1. Thật sự khi quyết định làm cái này, mình rất tâm huyết, và muốn nó được lâu dài chứ không làm theo kiểu “ăn sổi”, nên mình đã đầu tư rất nhiều thời gian và tâm trí để nghiên cứu và tìm hiểu thông tin về nó, cũng như lĩnh vực mà mình quyết định đầu tư.

    Mình hiện đang ở Hà Nội, không biết bạn đang ở đâu, nếu gần nhau thì mình mạn phép mời bạn 1 buổi cafe để anh em có dịp làm quen cung như giao lưu – trao đổi thêm về các vấn đề liên quan đến MMO – SEO – Marketing Online.

    Thông tin liên hệ của mình : 090 95 95 845 ( Thức )
    Địa chỉ của mình ở Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội.

    Cám ơn bạn.

 33. Chào Bạn,
  Trang mình mới nhờ bạn Bùi Trung Hiếu ( ebooksvn) redirect từ tên miền cũ soanbaionline.com qua soanbaionline.net…. Rất cám ơn bạn Hiếu đã hổ trợ nhiệt tình làm nhanh gọn. Tuy nhiên còn 1 vấn đề mình muốn hỏi thêm bạn Jam Việt ( cho thêm phần tự tin ấy mà) mà trang mới mình mới đăng ký được 1 tuần thì có thể đặt code adsense lên ngay được chưa- có bị banned ko, vì mình kiểm tra thấy lượng traffic vẫn khá ổn định.
  Xin cám ơn,

 34. Cho em hỏi câu này:
  Hiện giờ em có 1 blog dùng tên miền miễn phí của wordpress, chủ yếu là post truyện dịch. Nghe nói có thể dùng plugin của GA vào luôn wordpress, vậy em phải làm những gì ạ? Có cần nâng cấp tên miền hay gì không ạ?
  Blog của e có 1 ngày có khoảng 7000 lượt view và 1k5 lượt phiên thì thu nhập 1 tháng khoảng tầm bao nhiêu? Có khả quan không ạ?

  1. WordPress.com không cho bạn đặt GA, cho nên bạn cần phải nâng cấp lên domain hoặc mua domain khác chạy code tự quản của wordpress.org, cũng xin lưu ý bạn về bản quyền của truyện, nếu dính bản quyền thì GA khó được duyệt hơn !
   Với 7k view bạn có thể kiếm $7 / ngày đó !
   CHúc bạn thành công !

 35. Bạn cho mình hỏi cái này nằm ở đâu ?
  element.style {
  left: 437px;
  top: 0px;
  margin-left: 0px !important;
  }
  soanbaionline.net/media=”screen”
  .art-logo-930563371 {
  position: absolute;
  —————-
  Mình muốn cân chỉnh lại cái logo mà ko biết đoạn mã trên nằm ở đâu.
  Xin cám ơn

 36. mình mới vừa mò mẫm chuyển được từ wordpress.com sang wordpress.org, vẫn đang gà mái quá vì không biết viết code, trình tập tọe. Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ các thông tin hữu ích.

  Tư vấn thêm cho mình ở blog này với nhé

  http://www.vuadiduongvuakechuyen.com

  Có một cái blog nữa mình đang làm là http://www.hanoihideaway.com, nhưng vì mình k biết chuyển từ .com sang .org hồi trước nên đang dùng Wix, nhưng vẫn link đến blog trên wordpress.com với đường trỏ http://blog.hanoihideaway.com

  Cái Hanoi Hideaway này của mình lượng truy cập hàng ngày khá tốt, nhưng mình cũng vẫn còn gà mờ trên Wix và không biết làm thế nào để trang web cũng như blog được SEo tốt và có thể kiếm tiền được 🙂 Cho mình gợi ý nhé 🙂

  Cảm ơn Jam

 37. Bạn có thể cho mình hỏi về tài khoản adsense. Nếu mình đăng kí thành công tài khoản adsense ở tên miền A, sau đó đặt quảng cáo lên cả tên miền B. Nhưng 1 năm sau tên miền A không dùng nữa, vậy cái tài khoản adsense đăng kí ở tên miền A đó có còn sử dụng được để đặt quảng cáo cho tên miền khác không?

 38. Có cách nào kiếm tiền băngf cách treo banner mà không phải của google k bác ơi.
  Mình có trang web này k biết có gì ra hồn chưa mong mấy bác cho ý kiến Muacuocsong.com
  mình mới tâp tành được gần 2 năm mới dám tậu được em này. ^^|

 39. Cho mình hỏi là tại sao khi mình đăng kí nâng cấp tài khoản GA từ youtube lên website thì bị từ chối với lý do là web của mình toàn video mà không có nội dung. Trong khi web mình toàn nội dung do mình tự viết. Bạn nào rành chỉ mình với bloghanquoc.com

 40. Xin chào mình vừa đọc bài của bạn thấy rất phấn khích. B có thể cho mk hỏi là web site mk là web nghe nhạc dj nonstop có thể đăng kí ga đk ko bạn? Web mình tầm 4000 đến 5000 view 1 tháng

 41. Thu nhập của tôi trên Youtube ghi là 0,05 USD . Trong Google adsense của tôi ghi thu nhập cuối cùng là 1,05 USD ( lượng xem trang blog của tôi ghi là 1578 lượt xem ). Vậy xin cho hỏi: 1USD đó có phải là google trả $ cho số lượt xem trang không ạ? Nhờ bạn tư vấn qua Email dùm, chân thành cám ơn bạn!

   1. Mình thấy youtube trả tiền cho lượt click quảng cáo thôi, có thấy cho lượt xem đâu. Trước mình làm 1 số video mấy trăm nghìn k mà đc có vài $, kiểm tra thì thấy có ít click quảng cáo. Nếu mà trả tiền theo view thì chắc phải đc kha khá.

     1. Mình chơi đc 1 năm với youtube, nhưng mình kiểm tra thì chỉ thấy click quảng cáo. Có nghe nói về 1000view thì đc 1$ nhưng chẳng thấy đúng. Bởi video của mình vài trăm k view mà chẳng thấy $ đâu

     2. Nó tùy vào video thể loại gì, nói về cái gì thế nào, ngôn ngữ và vùng địa lý xem video, không phải chủ đề nào cũng được nhiều tiền nha bạn !

 42. Mình muốn hỏi làm sao có thể thay đổi địa chỉ Pin được nhỉ, vì lúc đăng ký mình nhập đại địa chỉ nên giờ muốn thay đổi để nhận mã pin mà ko dc vì nó cứ lưu địa chỉ cũ

 43. Nhờ các bro check giúp mình xem cái blog này giờ đk ga liệu có đc ko?
  http://Www.4gviet.com
  Domain đc 5 tháng rồi, visit ~100/ngày, 70 bài đều tự viết…
  Hồi trước có làm site download game bằng tiếng anh đàng hoàng, visit 15k chủ yếu ở US mà còn tạch… chắc là do copy nên thấy mấy bác có ga mà ngưỡng mộ quá.

 44. Làm site việt trước giờ vẫn khó có ga. Nếu tiếng anh tốt thì ok, còn ko thì chịu khó google translate thần chưởng mà làm site tiếng anh ấy, dễ đk ga thành công lắm!.
  Trước mình đk ga cho mấy niche site buil có 1 tháng, bài viết tầm 20, visit lèo tèo vài chục mà phát nào thành công phát nấy.
  Còn số tiền nhận đc khi chạy ga nhiều hay ít thì phụ thuộc vào nhà quảng cáo, lĩnh vực hot họ trả nhiều thì mới đc nhiều tiền chứ. Mình có site hướng dẫn MMO 6k visit/ngày mà cả tháng có vài chục $, mỗi click nhận được chắc chưa tới 100vnd (lĩnh vực này chả ai thèm quảng cáo cả), trong khi 1 site chuyên introduce 1 món hàng có 400 visit nhưng chất, có ngày hên hên cả click & view hơn chục $ (do có nhà quảng cáo cần sale product nên họ trả nhiều tiền cho lượt xem & click… mình hưởng đc nhiều). Sơ lược chút về ads như vậy cho bác biết, ko phải cứ nhiều view vs click là nhiều tiền đâu.

 45. Ad cho mình hỏi thêm nhé! mình xài chung đường truyền internet với người khác. Vậy có cách nào để mình chạy Adsense mà k bị chết gà k bác? lở người bên kia xem trúng clip mình và click quảng caó thì die

 46. các thánh khoe ít thôi , tôi có thể diệt bất cứ nick GÀ nào tôi muốn hãy để lại địa chỉ :)) chỉ cần 10k view ảo là các thánh lên bàn mổ của google rồi view ảo 10k kiếm một ngày không khó chỉ dùng để SEo web thôi :)) có nick GA là tèo

 47. ukm mình có làm gì ai dâu , nhung bài như này mình đọc vài năm rồi còn chưa làm được không đơn giản đâu :)) chơi trò GA quan trọng nhất là phải biêt SEO ( cái này mình lm ko có dc ) mình nhớ cái web , value4site nó có treo một link rút gọn 🙂 mình copy cái link rút gọn treo nó vào mấy site trao đổi view 3 ngày sau nó die luôn :)) tại vì thấy nó chướng mắt quá , google trả tiền cho cả lượt hiển thị cho nên view ảo là die ( view ảo tốt cho SEO web ) nhưng ko dùng được cho kiếm tiền

 48. Mình mới.đang kí Gà thành công và đuo2jc duyệt nhưng lượt view và hiển thị thì cao nhưng click thì quá thấp. Có cách nào khắc phục không ad. Mình theo dõi web của bạn khá lâu nhưng bây giờ mới dsăng bình luận. Cám ơn ad và các bạn . ah web mình đây nhé câc bạn ghé vào ung hộ nha

 49. cho mình hỏi thu nhập từ hosted adsense (trang blogspot) và thu nhập từ content adsense (trang có tên miền .com) có khác nhau không ạ? cái nào cao hơn hay bằng nhau!
  P/s: 2 trang đều có cùng lượt truy cập, lượt click quảng cáo, và view là từ Việt Nam!
  Rất mong được giải đáp thắc mắt

   1. Tỉ lệ % doanh thu là sao ạ? Nghĩa là % ăn chia với google hay sao ạ? CPC và CPM của Blogspot ít hơn acc content hay sao ạ? hay anh có thể cho em một ví dụ cụ thể được không ạ? như là 10.000 views việt nam hiện nay trên Blogspot là khoảng bao nhiêu tiền? anh có thể cho em một con số ước lượng được không ạ? (với mọi tỉ vệ click quảng cáo trung bình)

    1. Bạn kiếm được 100 đô từ blog khó hơn từ website nếu cùng lượt truy cập, còn Google thường giữ lại 32% cho các dịch vụ của mình, nghĩa là bạn chỉ nhìn thấy cái phần 68% của bạn thôi ! Và tiếp nữa, cứ 1k view là bạn có “cơ hội” nhận được $1 nhé !

     1. Cảm ơn anh đã trả lời, em thấy có nhiều bạn nói 10k lượt xem việt mới được $1 không biết có đúng hay ko ạ? Ko biết có cách thức nào tăng doanh thu cỡ 1k/$1 ko nữa?

 50. để có 1 bài viết nội dung tốt đã khó, để có 1 website có nhiều bài viết riêng lại càng khó hơn. do đó giải pháp là dùng website sản phẩm đăng ký là ngon ăn và dễ thực hiện hơn cả.

  Mình đã đăng ký và ăn ngay lần 1. hiện mình cũng còn chừng 10 site bán hàng có thể đăng ký được. bạn nào cần tài khoản adsense có thể call mình 0975507007 –> có pin và chưa pin đủ cả/ giá đẹp

 51. minh có mấy cái video nhưng cái nào cũng chỉ mấy nghìn đến mấy chục nghìn người xem thôi. mình mới làm tài khoản gg adsen mà chẳng thấy có tiền gì cả, lập cả tháng rôi chưa nhận được thư mã pin. mà check trên youtube thì tiền của em chưa nổi 1 USD. Em chưa hiểu lắm các bác cho em xin ý kiến với

 52. Bác cho em hỏi chút là website phutsuyngam.com của em, em có lấy tin từ 1 số nguồn khác nhau về nhưng có xào nấu lại nội dung 1 chút,lượng truy cập cũng được 4-500 người 1 ngày mà em đăng ký 4-5 lần rồi vẫn không có biểu hiện được. Các bác khuyên giúp em, em nên làm gì ạ??. 🙁

 53. Chào anh !!
  Cho em hỏi
  1 : em đang đăng ký một tài khoản ga (gọi là ga A) mà nó đang trong quá trình phê duyệt, và em có một tài khoản ga khác ( gọi là ga B) em mua ^^ bây giờ em có thể đặt B lên trang web http://cunghocnauan.com/ mà có vấn đề gì không ah? hay em phải chờ nó xét duyệt xong mới đặt code ah? vì A vẫn đang chờ xét duyệt nên
  2 : em có trang http://cunghocnauan.com/ anh xem giúp em là cấu trúc web đã chuẩn chưa ah? nếu đặt code lên web thì đặt ở những chỗ nào ?
  Em cảm ơn nhiêu ah

 54. Quả thật là đăng ký cái tài khoản để chơi thôi mà sao khó vậy jam, bạn xem giúp trang mình đủ tiêu chuẩn chưa mà sao đăng ký hoài mà chưa thẩy phản hồi bên GG. Cảm ơn jam nhiều

 55. cho mình hỏi mình viết blog tiếng anh, 1 ngày cũng được khoảng 5k sisit. nhưng blog mình viết khá ngắn khoảng 500 từ thôi còn lại là 5,6 hình ảnh.. vậy giờ đặt adsense có được không? nếu được thì kiếm được bao nhiêu vậy ạ..

 56. Website của mình http://nhacchoviet.vn/nhac-cho.html cũng có chèn adsense vào các bài viết và form định sẵn, nhưng bị lỗi như thế này: mình vừa chèn vào mở lên xem thì nó hiện ra quảng cáo bình thường, nhưng khi vào edit bài viết, hoặc update content thì nó sẽ bị mất ngay, không hiện ra nữa. Nguyên nhân là sao vậy bạn, cám ơn ạ.

  1. Google hiểu được hết tất thảy các ngôn ngữ. Nếu bạn dịch thì phải link tới nguồn để không bị kiện hoặc bị Google phạt. Bạn có thể đặt adsense trên các trang dịch, nhưng lưu ý tôn trọng bản quyền !

 57. Chào bạn, mình cũng đang học hỏi kiếm tiền qua google adsene trên forum của mình, nhưng forum mới tạo lượng traffic không nhiều, nếu dùng tool traffic 1 thời gian thì có thể đáp úng yêu cầu của adsene hay không? Thanks

 58. Mình có làm site tải game và app ở nước ngoài thấy doanh thu cũng ổn, tuy nhiên mình thắc mắc là nhiều site họ đặt tilte có tứ hack mod nhưng trong site họ vẫn có mã quảng cáo của Adsense, mình tưởng chính sách adsense cấm những nội dung liên quan đến hack? Mong đc admin giải đáp dùm 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *