Bắt wifi ngồi trà đá là khá hay

Câu trộm wifi

Thật ức chế, quán trà đá thân thuộc của mình có biết bao nhiêu là mạng wifi mà cái nào cũng private, nào là cà phê, quán sửa máy tính … đủ các thể loại, mà nếu muốn tiết kiệm tiền không vào quán cà phê nào đó thì không có pass, vậy thôi đành hóng hớt chứ không ngồi đó mà theo dõi từ khóa hay viết lách gì được.

Bắt wifi ngồi trà đá là khá hay
Bắt wifi ngồi trà đá là khá hay

Hôm nay có thằng bạn hacker ghé qua chơi, mình trình bày câu chuyện rằng tao muốn hack pass của cái lũ wifi này, thằng bạn nheo mắt lôi trong cặp ra một cái đĩa CD lòng đen, nói với tôi:

Có hai cách cu ạ, cách thứ nhất là dùng BackTrace này để bẻ khóa, cách thứ hai đơn giản hơn là mày ra nhét vào túi thằng bảo vệ của quán bán máy tính 10 ngàn , xin nó wifi, nó sẽ không lấy đâu mà sẽ vào hỏi cho mày mà xem =))

Ờ ! để tao thử cách thứ hai, cầm bao thuốc qua mời nó một điếu, thủ thỉ là em cần pass wifi để học tập, vì chả có điều kiện lôi mạng riêng, thằng bé cho luôn.

Hì hí, giờ thì vừa uống vừa có wifi dùng.

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 3 bình luận !

    1. Bạn có thể tham khảo BackTRace dùng để hack mật khẩu, trường hợp laptop yếu thì không nên vì cái này giải mã 128 thì lâu lắm và tốn tài nguyên của CPU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *