Giao diện cucre.vn lúc chưa khai tử

Vật giá âm thầm khai tử Cucre.vn

Vừa rồi thấy thằng em nó bảo cucre.vn của Vatgia.com đã chết, tôi vừa truy cập thì thấy redirect thẳng về Vật Giá, vậy chuyện gì đã xảy ra nhỉ ?

Giao diện cucre.vn lúc chưa khai tử
Giao diện cucre.vn lúc chưa khai tử

Điều thứ hai lạ lạ, đó là với một ông lớn trong Marketing Online thì việc khai tử một dịch vụ phải mang tí đình đám, đằng này lại không có bất kì một thông tin gì, có phải chăng …

Bi giờ ta thử đi ngược lại vấn đề, Cucre.vn là gì ?

Cucre.vn là một dự án của Vatgia.com nhằm cung cấp các sản phẩm rẻ nhất tới người dùng, trong quá khứ, cực rẻ đã có nhiều hơn 2 shop mà mình biết tại Hà Nội, còn các nơi khác thì không bít.

Vậy nguyên nhân nào Vật Giá khai tử Cucre.vn ?

Các nguyên nhân sau có thể nghĩ tới ngay:

#1, Thua lỗ

Rất có thể các shop của Cucre.vn không mang lại lợi nhuận cao, hoặc làm ăn thua lỗ trước sự cạnh tranh tới từ hàng ngàn đối thủ trên thị trường.

#2, bị cấm

Vì cucre.vn bán toàn hàng tàu lởm, không tin thì thôi, chứ mình vào xem thấy toàn bán hàng chất lượng thấp, với Cucre.vn thì không có hàng chất lượng cao, cực rẻ mà lị, vậy thì cũng rất có thể cucre.vn bán hàng lậu không đóng thuế nên bị cấm.

#3, Thay đổi chính sách

Cũng có thể Vật Giá đi vào cải tổ lần thứ X nào đó, cho nên dự án đó bị khai tử cho dù có kiếm ra lợi nhuận

Quan điểm của tôi

Trong thời gian thị trường bão hòa dần, hàng ngàn người bán, cá nhân có, doanh nghiệp có, và đặc biệt là các dịch vụ bán hàng của các tập đoàn nước ngoài đang lấn sân vào Việt Nam theo chính sách hội nhập … thì sản phẩm nội cần phải có một sức mạnh mới, cách nghĩ và cách làm mới thì mới có thể cạnh tranh được với các dịch vụ của nước ngoài, nó chuyên nghiệp từng centimet thế kia cơ mà.

Vật giá giống như con tắc kè hoa mà tôi từng ví von, có thể mai nó sẽ thay đổi giao diện cho mà xem, vì giao diện của Vật Giá đã lỗi thời, nhằng nhịt khó xem và cực kì Việt Nam, tại sao tôi lại gọi là giao diện “Việt Nam” ? Vì nó nhằng nhịt, thường con người ta đạt tới độ phức tạp nhất định sẽ yêu thích sự đơn giản, như tôi chẳng hạn ! Trong khi các giao diện của người nước ngoài làm họ chú ý tới từng chút màu, tỉ lệ và cả sự tiện giản tới mức vừa đủ để người dùng dễ tương tác, với Vatgia thì không !

=> Vật Giá nếu không thay đổi điều gì đó, thì còn rất nhiều dự án khác sẽ khai tử, vì ít khách, vì không thể mang thêm lợi nhuận, hoặc đã bão hòa …

Vật Giá có rất nhiều dự án, và nếu Cucre.vn ngốn tiền đầu tư và không mang lại lợi nhuận, thì chắc chắn sẽ bị Vatgia khai tử …

Có điều tại sao không báo nào viết về sự kiện này nhỉ ?

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 4 bình luận !

  1. minh mua 1 pin sạc dự phòng ở cucre.vn năm 2014. 280k thấy ghi bảo hành 6 tháng. ngoài vỏ pin ghi 20.000 mA. về sạc được chưa đầy pin con s2 đã hết điện. mang ra hỏi thì cửa hàng bảo không bảo hành trường hợp này. bực quá về đập luôn thấy trong lĩ là cục pin nhỏ như pin con thỏ ghi 1000 mA.

  2. Toàn hàng rởm. Ngày xưa mua cái máy hút bụi mini về sạc cho cái laptop. Thấy quảng cáo mạnh lắm nên mua về. Vừa bóc tem ra thi ôi thôi …. thổi tóc còn ko nhúc nhích nữa nói chi hút bụi bàn phím. Và từ đó ko bao giờ mua toàn. Toàn đồ rởm, fake

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *