Các bước làm cho đỡ buồn chán

Làm thế nào để hết chán, buồn ?

Nếu bạn đang buồn chán và tự hỏi làm sao để hết buồn thì hãy đọc ngay bài viết này của Jam nhá, lưu ý không nên tuyệt đối làm theo :D

Đêm khuya, mình không thể ngủ được, mình đang chán vì không có người nào để chat, lên Facebook thì cũng không còn đứa bạn nào đủ sức khỏe để chat cùng mình nữa, còn chém gió trên Skype thì cũng đã đến hồi hết điện, quạt chẳng quay, điện thoại thì cũng không có tin nhắn do tổng đài đã nghỉ, làm sao để hết buồn bây giờ ? Cho nên mình nghĩ ra một vài mẹo rất hay để chống buồn chán, tuy dễ làm nhưng khuyến cáo các bạn không nên nghịch ngợm tại nhà, cần phải có người lớn hướng dẫn làm và tuyệt đối “an toàn thực phẩm” nhé !

Sau đây là cách làm:

Các bước làm cho đỡ buồn chán
Các bước làm cho đỡ buồn chán

Sau khi các bạn làm theo các bước trên, mà chưa hết buồn chán, mình đề nghị các bạn đi mua thuốc chống ỉa chảy để giảm nỗi buồn nhé !

Jam Việt

Cách hai, các bạn có thể vẫn đang thắc mắc làm sao để hết buồn chán bây giờ, được, vẫn buồn thì các bạn lên Google Image search từ khóa “gái xinh” sau đó ngồi ngắm cho hết buồn:

Ngắm ảnh các cô gái xinh cũng là cách giảm Stress rất hay
Ngắm ảnh các cô gái xinh cũng là cách giảm Stress rất hay

Hãy cố gắng ngắm em nào đó, sau đó tưởng tượng mình đang ngồi bên cạnh nàng, mân mê tay nàng, thủ thỉ vào tai nàng là anh đã cố nhưng không thể yêu nổi em 😀 và thế là chúng ta sẽ vui lại thôi 😀

Chúc các bạn hết buồn chán !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về làm sao để hết buồn thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 8 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *