Màn hình khóa Icloud của IOS 7

Vẫn có nhiều người không đăng nhập Icloud trong Iphone

Màn hình khóa Icloud của IOS 7
Màn hình khóa Icloud của IOS 7

Dùng điện thoại thông minh có nhiều hơn hai bậc phân loại, trong đó có một số người chỉ muốn trải nghiệm xem người ta gọi sờ-mát-phôn là cái gì, nó có hay ho hơn đen trắng hay không, ngoài chức năng nghe gọi ra họ không làm gì hơn, có một số người khác nghĩ rằng cầm một chiếc smart-phone là để oai ( lãng xẹt ) và cũng không biết nhiều hơn chức năng cơ bản, trong khi một số khác nữa là dân công nghệ, mua smartphone để trải nghiệm công nghệ và vọc vạch ăn chơi …

Cũng có một số tuổi teen muốn tự sướng cho nó thuận tiện nên cũng mua smartphone để kết nối với bạn bè, tham gia mạng xã hội cho vui vẻ đôi phần, còn một giai cấp nữa cũng phải sử dụng smartphone đó là doanh nhân, nhưng cũng còn tùy vào doanh nhân hi-tech hay low-tech nữa chứ lị …

Bây giờ ta xem qua Iphone với hệ điều hành khá bảo mật là IOS 7 với khóa Icloud nổi tiếng, hiện chưa có cách phá chúng từ các hacker, thử hỏi trong số hàng triệu chiếc máy được bán trên thị trường Việt Nam, có mấy ai là dân công nghệ biết tới đăng nhập Icloud ? Hồi xưa khi Iphone 4 mới ra còn đầy dẫy những chuyện như chụp ảnh bằng nút … “HOME” đó còn gì ? Số người sử dụng Iphone cho rằng là oai khá cao trong khi có quá nhiều người dùng cơ bản cũng chả biết Icloud là cái gì …

Tôi cũng dùng Iphone vì nó đẹp, và vì nó có nhiều phần mềm hay ho cho dân Lập trình, mấy cái SSL với lại SFTP là tôi thích lắm, ngoài ra còn gõ được lệnh Linux trên đó với phần mềm hỗ trợ nên dùng khá thú vị, nhưng bạn bè tôi dùng nó chỉ để tự sướng cho nó thuận tiện thôi, tôi có nhắc tới Icloud, chúng nó hỏi Icloud là cái gì … =))

Đăng nhập Icloud là việc làm rất nên khi bạn sở hữu một I-device trong người, Iphone, Ipad hay Macbook đều có chức năng này, một khi đăng nhập vào bạn có thể check vị trí cũng như khai báo mất máy với Apple, nếu máy chạy hệ điều hành mới là IOS 7 thì máy đó vĩnh viễn bị khóa lại nếu không nhập đúng mật khẩu tài khoản !

Ngoài ra khi đăng nhập vào tài khoản của các bạn thì danh bạ và hình ảnh, video đều được đồng bộ với điện toán đám mây của Apple giúp các bạn hoàn toàn không lo mất danh bạ, cho dù có chuyển sang một I-device khác thì vẫn giữ toàn bộ các thông tin, dữ liệu danh bạ và lịch đi cùng.

Chúc các bạn vui, nếu chưa đăng nhập vào Icloud trên máy thì bạn nên làm ngay nhé !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 16 bình luận !

 1. Các bạn cho mình hỏi về cái vấn đề này cái.
  _Mình dùng trang wp tạo thêm 1 forum bằng mã nguồn mybb
  _Sau khi up data và database thì đã chạy ok.
  _Mình redirect tên miền cũ vế thư mục chaomaohot.net/forum/ cũng chạy ok
  *Nhưng tại sao khi mình đánh http://chochimcanh.com/Forum-Cho-Chim-Hoa-Mi.html thì nó không redirect về mà báo lỗi 404 vậy đúng ra nó phải về thế này http://chaomaohot.net/forum/Forum-Cho-Chim-Hoa-Mi.html

  1. Bạn lưu ý khi tích hợp cùng WordPress, nếu bạn có đường dẫn như bạn đang ví dụ thì nhân WP hiểu là bạn vào một bài viết không tồn tại nên nó đưa về 404, bạn cần tạo thêm hàm kiểm tra trong lúc 404 kiểm tra tiếp đường dẫn của diễn đàn, hoặc 404 thì redirect về diễn đàn cho toàn quyền xử lý …

 2. Bạn rành iCloud đến mức nào mà bây giờ còn mạnh miệng là hacker chưa phá được iCloud? Họ vưot qua iCloud activation lock hồi tháng 4-5 và bây giờ họ đã có thể active máy để xoá iCloud, dùng mạng đt luôn rồi nhé. Chỉ là họ chưa đưa ra soft cho ng dùng thôi. Lý do thì tuỳ mọi nh đoán.
  Họ cũng có thể downgrade iphone ma không càn ssh. Cập nhật đi rồi hãy ba hoa

    1. cho mình hỏi là đã có cách sửa lỗi báo mất icloud chưa ? mình bị hack mất pass icloud,giờ nó báo mất,gần 2 tháng nay rồi,rảnh lúc nào là lên web tìm kiếm thông tin về cách khắc phục mà chưa thấy tin tức gì .

  1. Bạn đã đăng nhập chưa ? Các phần khác có vấn đề gì không ? Trường hợp bị chìm đi mình cũng chưa thấy nên có thể phải nhìn tận nơi thì mới có giải pháp được, nếu không bạn cứ thử refresh toàn bộ máy xem sao.

   1. Cho mình hỏi , mỗi máy ip tạo đc mấy tài khoản icloud .
    Và mình tra số imei thì kết quả báo ở chỗ sim lock là : unknow thế có nghĩ là máy quốc tế hay là máy lock vậy bạn .
    Thank’s

 3. Em dùng macbook air và IP, cũng từng cài icloud nhưng rồi cuối cùng vẫn quyết định gỡ ra. Đồng ý là việc sử dụng icloud có nhiều lợi ích, nhất là nếu ko may thất lạc thiết bị. Nhưng cũng phải tính đến trường hợp nhỡ có lúc bản thân lại quên pass hoặc email đã đăng ký bị trục trặc.. vv => thì nhục lắm, lại toi hết =)))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *