Công cụ check giá trị website SiteWorthit

Định giá giá trị của một website thông qua các công cụ

Xin chào các bạn, nếu bạn đang muốn bán website của mình, hoặc đang muốn tham khảo xem liệu website của bạn có được nhiều tiền hay không ? Giá trị website của tôi là bao nhiêu tiền ? Chúng ta cần phải sử dụng một trong các công cụ sau đây.

Lưu ý với các bạn là các thông tin giá trị của website do các công cụ này cung cấp chỉ mang giá trị tham khảo chứ không mang giá trị thực tế, vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

#1, SiteWorthIt

Công cụ check giá trị website SiteWorthit
Công cụ check giá trị website SiteWorthit

Một trong những website định giá domain khá tốt, tốc độ cao và truy cập nhanh chóng, giao diện khá đơn giản và đẹp, trang blog của Jam có giá 5 ngàn đô la trên này 😀

Xem thêm tại đây: http://siteworthit.com/index.cfm

#2, SiteWorthChecker

Công cụ Site Worth Checker
Công cụ Site Worth Checker

Cũng giống như Siteworthit, nhưng trang của Jam được định giá cao hơn, 20 ngàn đô lận, tuy nhiên sau khi xem thử các thống kê số liệu thì thấy website này có vài con số không chính xác, nhưng Funny 😀

#3, YourWebsiteValue

Công cụ Your Website Value
Công cụ Your Website Value

Công cụ này thì cần thời gian để check website của bạn, chỉ cần điền địa chỉ vào là nó có thể fetch trong 1 phút và các thông tin show ra cho các bạn ngay.

Thông tin của trang này khá sát với website của mình, trang của mình được định giá lại là 12 ngàn đô 😀 funny chưa !

Xem thêm tại: http://yourwebsitevalue.com/

#4, Webutation

Công cụ Webutation
Công cụ Webutation

Công cụ này cho phép bạn xem nhanh giá trị của website của bạn, cũng có nhiều thống kê cho bạn tham khảo, tuy nhiên thủ tục check thì hơi bị rườm rà quá đáng !

Ngoài ra còn rất nhiều website khác có khả năng đo đếm các giá trị của website của bạn, tuy nhiên, nhắc lại lần nữa là nó chỉ dành để tham khảo thay vì dùng nó để định giá nhé các bạn !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *