Giao diện của PHPWolves

PHPwolves – CMS làm mạng xã hội giống Facebook

Hôm nay tình cờ ông bạn cho cái link, lại khám phá thêm một CMS làm mạng xã hội, tiếc là cái nhìn đầu tiên thì giống như Tumblr nhưng vào thì lại giống y facebook 😀

Nếu bạn muốn làm một mạng xã hội riêng cho mình thì một CMS Facebook-like như PHP Wolves là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn, trong cms này có đầy đủ chức năng cho các bạn khám phá như chia sẻ, like, comment và rất nhiều chức năng khác nữa.

Giao diện của PHPWolves
Giao diện của PHPWolves

Phiên bản thương mại có giá từ $35 tới $175 cho bản extend và được bán trên Codecandyon, cũng giống như CMS Egg của các trường đại học của Mỹ, phần mềm này thích hợp cho việc làm diễn đàn của lớp, của trường và của một cộng đồng nhỏ.

Cảm nhận đầu tiên là giao diện tốt, làm chuẩn và giống hệt facebook, có chăng chỉ khác một tí 😀 tốc độ load cũng khá ấn tượng do được tối ưu css và Javascript.

Các bạn có thể xem thêm thông tin tại đây: http://codecanyon.net/item/phpwolves-social-networking-platform/8254433

Theo như quảng cáo thì CMS này có những ưu điểm sau:

  • Dễ dàng cài đặt
  • Đa ngôn ngữ
  • URL friendly
  • Chuẩn SEO
  • Thay đổi giao diện dễ dàng
  • Giao diện responsive

Và có đầy đủ chức năng giống của các mạng xã hội như live chat, hashtag, like, comment và một số chức năng khác các bạn tự nghiên cứu và trải nghiệm thêm nếu cần nhé !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 4 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *