Trình Internet Explorer 8

Trình duyệt web nhẹ nhất và nhanh nhất ?

Xin chào các bạn, trong số 6 trình duyệt có nhiều người dùng nhất thì hai trong số đó là nhẹ nhất, Jam chọn ra hai trình duyệt khởi động nhanh chóng nhất và lướt web nhẹ nhất, tốc độ tải trang nhanh chóng nhất, đó chính là:

#1, Microsoft Edge

Trình duyệt Microsoft Edge mặc định được cài đặt trong Windows 10, nhưng rất nhanh và tiện lợi để sử dụng, tuy rằng Microsoft Edge là một cái tên mới thay thế Internet Explode, tuy nhiên vì chúng mặc định cùng với Window nên nó sẽ phải nhẹ nhàng nhất, nhanh nhất, tốc độ khởi động trình duyệt chậm hơn Google Chrome một chút, nhưng lướt net cũng khá nhanh chóng !

Trình duyệt Microsoft Edge
Trình duyệt Microsoft Edge

Điểm yếu của Microsoft Edge chính là hiển thị nhiều lần bị vỡ website. Ngoài ra chúng không mượt mà, tạo cảm giác rất “nhức nhối”.

#2, Google Chrome

Nhờ dùng nhiều CPU và thậm chí còn có chế độ chạy cùng hệ điều hành, Google Chrome cho tốc độ khởi động nhanh chóng mặt 😀 chỉ cần click là khởi động lên ngay, trên máy tính của Jam, tốc độ khởi động là khoảng 0.5 Giây ngay khi click.

Trình duyệt Google Chrome
Trình duyệt Google Chrome

Hiện tại có rất nhiều người dùng trình duyệt IE để duyệt web vì nó mặc định, tuy nhiên không phải vì thế mà họ quên mất Google Chrome, Jam thấy ai cũng cài Google Chrome hết đó, nhẹ và nhanh chóng.

Google chrome có nhiều tính năng và các Extention, nếu các bạn cài nhiều Extention vào trình duyệt nó sẽ bị chậm lại đấy !

Tổng kết

Nếu máy tính của các bạn quá yếu, muốn tìm một trình duyệt web nhẹ nhất và tốt nhất cho máy của mình, hãy sử dụng trình mặc định IE, còn nếu muốn nâng cao trải nghiệm web trên máy, bạn nên sử dụng Google Chrome, nó khá hay ho đó !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *