Bản báo cáo tỉ lệ các loại trình duyệt vào blog ( 31/07/2015))

Trình duyệt nào được sử dụng vào Website của bạn nhiều nhất ?

Ở Việt Nam, chắc chắn các bạn không còn lạ gì trình duyệt Chrome Cốc Cốc, hiện đang là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất tại Việt Nam, nhưng với Jam thì lại không, những người vào blog của Jam lại không dùng trình duyệt này là mấy.

Bản báo cáo tỉ lệ các loại trình duyệt vào blog ( 31/07/2015))
Bản báo cáo tỉ lệ các loại trình duyệt vào blog ( 31/07/2015))

Đứng đầu hẳn phải là chrome rồi, còn lại là các trình duyệt phổ thông như Safari, Firefox rồi mới đến Coc Coc, lượng người dùng truy cập bằng Android Brower cũng đáng kể đấy !

Cốc Cốc hiện đang là trình duyệt ăn khách tại Việt Nam, bởi nó phục vụ đúng nhu cầu của người dùng, đó là tích hợp tải nhanh các Media, hỗ trợ vào Facebook bị chặn, ( funny ở chỗ chính phủ chặn để thằng mở hưởng lợi ) và nhìn giao diện cũng đẹp mắt hơn, chính xác nó Việt hóa hơn, ở cả phong cách thiết kế lòe loẹt cho tới các ứng dụng chức năng đi kèm.

Theo một số báo cáo của bạn bè tôi, thì trình duyệt Cốc cốc vào nhiều nhất, như vậy có thể thấy trình duyệt này phổ thông và dành cho người phổ thông, chứ dân lập trình như tớ chắc chắn không dùng ông con lai này rồi !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 5 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *