Công nghệ

Tải CyberLink PowerDirector – phần mềm biên tập video chuyên nghiệp

Tải CyberLink PowerDirector – phần mềm chỉnh sửa và biên tập video thần thánh, ưu điểm là nhẹ, dễ sử dụng và được ưa chuộng bởi các nhà làm video, phần mềm này có phí !

CyberLink PowerDirector là một trong những phần mềm làm video chuyên nghiệp nhất, có thể sánh ngang với Proshow Producer hoặc Corel VideoStudio và các phần mềm dựng video, làm phim khác !

Điểm nổi bật nhất của CyberLink PowerDirector chính là dễ sử dụng và nhẹ, bản cài khoảng 500mb trong khi các bản cài của phần mềm khác rơi vào vài Gb !

Nếu bạn muốn phần mềm chỉnh sửa video miễn phí, đừng bỏ qua Windows movie maker thần thánh, cực nhẹ và miễn phí !

Cyberlink PowerDirector bản 11

Cyberlink PowerDirector bản 11

CyberLink PowerDirector là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng xem và chỉnh sửa video. Chương trình cho phép người dùng thay đổi chất lượng, tinh chỉnh âm lượng,đặt lại định dạng cho file video một cách đơn giản và dễ dàng trên hệ điều hành windows. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng nâng cao chất lượng video thực hiện thao tác ghép, nối video một cách nhanh chóng.

Giao diện làm việc của Cyberlink PowerDirector

Giao diện làm việc của Cyberlink PowerDirector

CyberLink PowerDirector là công cụ biên tập, chỉnh sửa Video được lưu trữ sẵn trong máy tính bao gồm nhiều tính năng hữu ích. Ngoài ra, tiện ích này còn cung cấp hơn 300.000 hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau, để bạn dễ dàng tạo ra các Video chuyên nghiệp là những Video slideshow ảnh, Video gia đình…, chức năng tìm kiếm của tiện ích này giúp bạn tìm kiếm Video nhanh chóng, đơn giản.

Các tính năng

Chất lượng chỉnh sửa

Nâng cao công nghệ phân tích cảnh lớn, chẳng hạn như phóng to khuôn mặt người, phân tích chuyển động, hiệu ứng ánh sáng được thay đổi và cân chỉnh hợp lý, việc chỉnh sửa các video giờ đây đã trở lên dễ dàng và nhanh hơn bao giờ hết.

Sửa video tốc độ cao

Công nghệ TrueVelocity 3 hỗ trợ đa GPGPU để tối đa hóa hiệu suất từ card đồ họa và tăng tốc độ xử lý video. Cùng với hệ OPen CL bit-64 tối ưu hóa phần cứng, PowerDirector hiện nay được biết đến là phần mềm xử lý video nhanh nhất trên thị trường.

Hỗ trợ độ phân giải video 4K

Phần mềm hỗ trợ người sử dụng chỉnh sửa video có định dạng siêu HD, độ phân giải 4K. Nhập vào và chỉnh sửa, cho đầu ra là video ở độ phân giải 4K, cho những video có độ chân thực cao nhất và giống với thực tế nhất. Cho ra các video chất lượng 4K ngay trên máy tính của bạn.

Làm việc chuyên nghiệp

Cải thiện giao diện để đạt hiệu quả tối ưu về tốc độ xử lý, tính năng trực quan mới bao gồm cửa sổ xem trước, theo dõi thời gian, mở rộng video, chức năng kéo-và-thả, phím nóng tùy biến và kiểm soát chỉnh sửa video.

Thêm 22 hiệu ứng mới

Bao gồm hai gói hiệu ứng chuyên nghiệp từ NewBlueFX! mang lại cho bạn 22 hiệu ứng để nâng cao kết quả chỉnh sửa video một cách tuyệt vời nhất.

Nâng cao chất lượng Video

Bao gồm một loạt các công nghệ nâng cấp chất lượng video, chẳng hạn như khả năng chuyển đổi video SD sang HD, video 2D và hình ảnh 3D, sửa chữa các vấn đề phổ biến như đèn nền, các đoạn video bị rung và tiếng ồn bên ngoài.

Công cụ chỉnh sửa & rất nhiều hiệu ứng

Với 300 công cụ chỉnh sửa và 100 hiệu ứng chuyên nghiệp, cộng với 22 hiệu ứng đặc biệt chuyên nghiệp từ NewBlueFX, và có thể truy cập vào hơn 300.000 mẫu miễn phí cùng với các hiệu ứng từ DirectorZone, khả năng chỉnh sửa video đã trở nên vô hạn.

Các bạn có thể download CyberLink PowerDirector  tại đây: http://www.cyberlink.com/products/powerdirector-ultra/features_en_US.html?r=1

Thông tin liên quan

Bạn đang xem bài viết CyberLink PowerDirector tại blog cá nhân của Jam. Còn rất nhiều các bài viết khác tại chuyên mục Công nghệ đang được yêu thích.