Phần mềm Adobe After Effect

Adobe After Effects – phần mềm làm đồ họa, video tốt nhất hiện nay

Tải Adobe After Effects - phần mềm làm kĩ xảo, làm đồ họa video và biên tập phim cực kì chuyên nghiệp, bài viết sau đây sẽ giới thiệu thêm cho bạn

Adobe sở hữu hàng loạt các phần mềm đình đám về hình ảnh và video, trong số đó là Adobe After Effects – phần mềm làm video cực kì chuyên nghiệp, tạo hiệu ứng trong video, cắt ghép cảnh đơn giản …

Ngoài ra các bạn cũng nên tham khảo thêm các phần mềm biên tập video khác rất tốt như Proshow Producer hoặc Sony Vegas Pro nhé ! Nếu bạn muốn biên tập ảnh thành video thì có Proshow Gold rất tuyệt vời đó !

Adobe After Effects là phiên bản phần mềm tạo hiệu ứng, làm kỹ xảo cho Video tuyệt vời với nhiều lựa chọn cũng như tính năng vượt trội. Bạn thường xuyên xem những đoạn phim trên mạng và rất bất ngờ với những biến đổi, hiệu ứng độc đáo và bắt mắt trong đó, với Adobe After Effects, bạn cũng có thể tự tay mình làm được những video như vậy.

Phần mềm Adobe After Effect
Phần mềm Adobe After Effect

Adobe After Effects cung cấp cho người dùng một công cụ làm và tạo phim dễ dàng nhưng vẫn cung cấp đầy đủ tính năng. Adobe After Effects là sản phẩm được phát triển bởi Adobe, một công ty phần mềm chuyên phát triển các côn cụ hỗ trợ người dùng trong việc biên tập video.

Adobe After Effects có giao diện đơn giản và được chia làm nhiều ô nhỏ để giúp người người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn. Mỗi bảng là một tính năng khác nhau. Adobe After Effects hỗ trợ rất nhiều định dạng ảnh phổ biến trên thị trường như JPEG, JPG, PNG, BMP…. Ngoài ra, công cụ biên tập và tạo video này cũng cho phép người dùng chèn âm thanh vào để làm sinh động đoạn video.

Adobe After Effects còn hỗ trợ người dùng trong việc tạo và làm phim 3d,4d nếu như sử dụng phần mềm của bên thứ 3. Adobe After Effects hỗ trợ người dùng trong việc tự động cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới nhất hệ thống sẽ tự động gưi thông báo đến. Bạn chỉ việc chấp nhận hệ thống sẽ tự động download và cài đặt phiên bản mới nhất về máy của mình là được.

TÍnh năng của After Effects

  • Cung cấp rất một kho hiệu ứng
  • After Effects có thể hoạt động song song cùng với các sản phẩm do Abode phát hành
  • Hỗ trợ liên kêt với dịch vụ điện toán đám mây
  • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh và video, âm thanh
  • Hỗ trợ tạo video 3d và 4d
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ và có thể tự động cài đặt

Download và xem thêm tại đây: http://www.adobe.com/products/aftereffects.html

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về Adobe After Effects thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *