Công nghệ

Tải VSDC Free Video Editor – Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí

Download VSDC Free Video Editor – phần mềm chỉnh sửa video đơn giản, dễ sử dụng và đặc biệt là chúng miễn phí ! Bạn có thể sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa các video đơn giản

VSDC Free Video Editor là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa và tạo mới các file Video bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ. Tiện ích cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh chuyển tiếp và các bộ lọc tiên tiến, bạn có thể thêm âm thanh làm nhạc nền, hình ảnh vào Video, sử dụng các định dạng mà tiện ích hỗ trợ để áp dụng và video của mình như AVI, MP4, MKV, MP3, WAV, WMA, OGG, BMP, JPG, TIFF….

Giao diện dễ sử dụng trong VSDC Free Video Editor

Giao diện dễ sử dụng trong VSDC Free Video Editor

Cùng với Windows Movie maker của Microsoft, đây là một phần mềm miễn phí sử dụng, nhưng nó cũng yêu cầu cài đặt các thứ rác trong quá trình cài đặt các bạn nên bỏ chọn chúng !

Trong trường hợp bạn muốn một phần mềm làm video chuyên nghiệp hơn, hãy sử dụng Sony Vegas Pro hoặc Corel VideoStudio hoặc Proshow Producer thì tốt hơn !

VSDC Free Video Editor là tổng thể bao gồm nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau, bạn có thể điều chỉnh màu sắc, áp dụng các bộ lọc vào các file Video hoặc tự tạo hiệu ứng của riêng mình bằng cách kết hợp các hiệu ứng có sẵn với các bộ lọc có sẵn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lựa và điều chỉnh các hiệu ứng âm thanh như tạo độ vang, độ cân bằng, điều chỉnh âm lượng…

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí Giao diện dễ sử dụng trong VSDC Free Video Editor

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí Giao diện dễ sử dụng trong VSDC Free Video Editor

VSDC Free Video Editor cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ cho phép bạn tạo ra các video dài và phức tạp. Các video được tạo ra được lưu trữ trên các định dạng được hỗ trợ và sử dụng trên các thiết bị tương thích như iPhone, iPad, iPod, PSP, Sony PlayStation, Xbox, Zune, máy nghe nhạc MP4, SmartPhone và nhiều thiết bị khác nữa.

Tính năng chính của VSDC Free Video Editor

Biên tập, xử lý và tạo mới các file Video

Là ứng dụng bao gồm nhiều tính năng hữu ích trong việc chỉnh sửa và tạo mới các file Video như cắt, sao chép và dán các đoạn Video, chèn âm thanh làm nhạc nền và thêm hình ảnh chuyển tiếp cho mỗi đoạn Video…. Ngoài ra, tiện ích còn hỗ trợ chức năng Undo/Redo giúp bạn quay trở lại các thao tác trước đó bất cứ lúc nào.

 • Hỗ trợ làm việc với các định dạng Video có định dạng : AVI, MP4, MPG, MKV, WMV, 3GP, FLV
 • Chèn âm thanh làm nhạc nền với các định dạng : MP3, WAV, WMA, FLAC, PCM, OGG, AAC, M4A, AMR
 • Thêm hình ảnh giữa mỗi đoạn Video với các định dạng : BMP, JPG, PNG, PSD, ICO, TIFF…
 • Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau

VSDC Free Video Editor cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh chuyển tiếp đa dạng, phân loại và sắp xếp các hiệu ứng này trong năm dạng nhất định , bạn có thể dựa vào những thể loại này để chọn lựa những hiệu ứng phù hợp nhất với Video của mình, các thể loại bao gồm hiệu ứng màu sắc, hiệu ứng chuyển đổi các đối tượng, bộ lọc của các đối tượng, hiệu ứng chuyển cảnh và hiệu ứng FX đặc biệt.

Nhiều hiệu ứng âm thanh được tích hợp sẵn

Tiện ích được tích hợp sẵn nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau, bạn có thể chọn lựa các hiệu ứng này hoặc thay đổi đôi chút về các thông số của các hiệu ứng trước khi áp dụng vào Video, các hiệu ứng tạo tiếng Vang, hiệu ứng méo tiếng, tiếng vọng….

Ghi Video ra đĩa DVD

Các Video sau khi đã được tạo ra và đã qua quá trình chỉnh sửa có thể được ghi trực tiếp ra đĩa DVD hoặc đĩa quang thông qua chức năng ghi đĩa DVD được chương trình cung cấp.

Lưu công việc chỉnh sửa và áp dụng trong những lần kế tiếp

Nếu không muốn tốn quá nhiều thời gian vào công việc chỉnh sửa các Video, bạn có thể lưu quá trình làm việc lưu trữ trên máy tính để tiếp tục chỉnh sửa các Video trong những lần kế tiếp.

Tạo các Video tương thích với nhiều thiết bị di động phổ biến

VSDC Free Video Editor cho phép bạn lưu các Video vừa tạo ra và lưu dưới các định dạng Video tương thích với các thiết bị di động như iPod / iPhone / iPad, PSP, Sony PlayStation, Xbox, Zune, Archos, iRiver, Creative Zen, Blackberry, máy nghe nhạc MP4, SmartPhone….

Yêu cầu phần cứng tối thiểu

 • Bộ xử lý: Intel, AMD 1.5 GHz hoặc cao hơn
 • RAM: 256 MB để cài đặt chương trình
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768 pixel 16-bit màu hoặc cao hơn
 • Ổ cứng trống: ít nhất 50 MB
 • Microsoft DirectX 9.0с hoặc cao hơn
 • Để cài đặt và sử dụng, người dùng cần đăng nhập tài khoản administrator
 • Kết nối Internet

Người dùng lưu ý khi cài đặt

 • Đề nghị thay đổi trang chủ trình duyệt
 • Đề nghị thay công cụ tìm kiếm mặc định
 • Đề nghị tải hoặc cài đặt phần mềm hoặc thành phần không cần thiết

Download tại đây: http://www.videosoftdev.com/free-video-editor

Thông tin liên quan

IC mở tua máy, cái lợi và cái hại
Công nghệ

IC mở tua máy, cái lợi và cái hại

IC mở tua cho xe máy là cách đơn giản để các tay chơi xe nâng mức giới hạn vòng tua máy lên tầm cao hơn thông thường ! Tuy nhiên lợi và hại của việc thay IC mở tua như thế nào ? Cùng tham khảo bài viết sau đây.

Bạn đang xem bài viết VSDC Free Video Editor tại blog cá nhân của Jam. Còn rất nhiều các bài viết khác tại chuyên mục Công nghệ đang được yêu thích.