Những cô gái cá tính thường hấp dẫn

Quan điểm về cái đẹp của mấy thằng con trai về con gái !

Mỗi một người đều có một quan niệm về cái đẹp cho riêng mình. Có những người thích thế này, có người lại thích thế kia cơ ...

Phàm là con người thì không cần thiết ai cũng phải giống ai. Mỗi người đều có một quan niệm về cái đẹp cho riêng mình.

Định nghĩa về cái đẹp, phạm trù hay cái quái gì thì cũng không nhắc tới ở bài này. Bài này chỉ có nêu quan điểm về cái đẹp trong “tán gái” thôi nhé.

Vừa khoe với thằng bạn là tao có cô bạn xinh lắm mày muốn xem không, sau khi chỉ trỏ vào cái ảnh trên màn hình máy tính. Thằng bé bĩu môi: thế này mà bảo xinh 😀

Những cô gái cá tính thường hấp dẫn
Những cô gái cá tính thường hấp dẫn

Quả thực, cái đẹp là do mỗi người tự cảm nhận và đánh giá, nhưng sẽ vẫn có những đặc điểm chung mà chắc chắn không thể nào khác được: Đứa nào xinh thì là xinh, đứa nào chưa xinh thì là chưa xinh !

Lại nhớ tới câu chuyện ở làng tôi, có một ả trong mắt đàn ông trong làng là rất xấu, chân đen, không cao, mái tóc xoăn, da không trắng, nói năng sang sảng, khuôn mặt bình thường, nhưng đùng cái ả cưới được một anh sĩ quan ngon ơ, lại cực kì đẹp trai nữa chứ ! Làm cho lũ đàn ông trong làng không khỏi khen tên kia bị mắc bệnh thần kinh hay sao mà khéo chọn !

Không đúng, có một sự nhầm nhẹ, đó chính là quan điểm về cái đẹp của mỗi người là hoàn toàn khác nhau ! Họ chỉ nhìn bề ngoài mà chưa tìm hiểu cái thâm cung bí sử thì chưa thể rõ được cái gì cả !

Ngoài cái vẻ bề ngoài của một con người mà ai cũng có, thì còn có hai thứ: Một là duyên thầm, hai là người con gái cá tính thường được các chàng nhìn ngó ! Tiếp theo là người đàn bà sở hữu kĩ năng đáng yêu như điệu một chút, lả lơi một chút, đỏng đảnh một chút xíu, những điều đó đều làm cho đàn ông điêu đứng. Chả thế mà mấy ả đỏng đảnh chút thì luôn có chục lão vây quanh !

Quan điểm đẹp của lũ bạn tôi chắc chắn là: Khuôn mặt ưa nhìn, da trắng, cao to 😀 và mặc váy ngắn, có nụ cười rạng rỡ, tóc dài … còn với tôi chắc khác chúng một chút !

Tôi nhận ra một điều là tất cả những đứa mà tôi cho là xinh đều bị chúng nó cho là xấu 😀

  1. Mặt mày ngũ quan cân đối
  2. Dáng nhỏ nhắn, hoặc cao nhưng mảnh dẻ, không được có dáng người thô
  3. Da không cần trắng, ngăm ngăm cũng được
  4. Hay cười, hòa đồng vui vẻ
  5. Và có cá tính

Chỉ cần thấy thế, chắc chắn cô ta cực kì đẹp trong mắt tôi, chứ tôi không chỉ nhìn vào độc cái mặt kia !

Trong lớp tôi, có khoảng 3 đứa có cá tính, nhảy nhót vui vẻ suốt ngày, sẽ tóm lấy một ả 😛 !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về quan niệm về cái đẹp thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *