Tình yêu thuở học trò

Tán gái cùng lớp, không có dại gì bằng

Ôi mình đã dính vào một cuộc tình với cô bạn cùng lớp. Vẻn vẹn có 3 tháng nhưng cực củ chuối nha. Dại gì mà tán gái cùng lớp các bạn ạ !

Con bé đang mắt la mày liếm nhìn mình hậm hực, mình đổi chỗ ngồi rồi, đổi sang con xinh hơn nên con bồ nó mới nhòm lên nhòm xuống thế này, nghĩ lại mà dại không gì dại bằng cái yêu bạn cùng lớp.

Tình yêu thuở học trò
Tình yêu thuở học trò

Tình yêu là phải từ tình bạn mà tiến lên thôi, nhưng khổ mỗi cái là cùng lớp mà tan nát thì nhìn mặt nhau kiểu gì, trên girspace cũng đang bàn tán trường hợp của mình, vãi luôn.

Nhìn lại các đôi yêu nhau cùng lớp hoặc cùng khối của bạn bè mình thì đúng là không có cái gì gọi là thi vị, suốt ngày cộc mặt vào nhau nên cảm giác nhanh chán sẽ tới, chưa kể là vì bạn bè trong lớp “hiểu nhau quá rồi” nên yêu chắc cũng chỉ là say nắng chứ yêu sao nổi ?

Xác suất yêu lầm khá cao

Người ta bảo “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, các bạn học chung mỗi ngày, lại chung tay trong các hoạt động của lớp, có khi chỉ quay xuống mượn cây bút là có nguy cơ cầm nhầm tay người ta…Khi hai cực trái dấu hút nhau thì trách sao không “xẹt điện” bất tử. Chính vì xẹt điện dễ dàng nên chuyện vỡ mộng khi phát hiện ra ai kia không như những gì mình mong đợi cũng là chuyện…thường tình thôi.

Tình yêu ít gia vị

Vì quá hiểu nhau nên chả còn cảm thấy gia vị nào hết, hơn nữa vì sống gần nhau mãi nên các chuyện từ bé tới to đều giải quyết trên lớp nên chả cần phải vòng vo, chả có gì lãng mạn cả…

Tỉ lệ tan vỡ lên đến 70%

Bởi vì những “khoảnh khắc xấu xí” của người ta sẽ ngay lập tức đập vào mắt bạn: chuyện chàng không thuộc bài, mặc một cái áo hai ngày liền, đi học với đầu tóc rối nùi… Bạn sẽ sớm thất vọng não nề.

Sẽ rất khó ăn khó nói nếu lỡ “đường ai nấy đi”

Cần chấp nhận một thực tế rằng, khi đã tan vỡ, việc liên tục chạm mặt “người xưa” sẽ rất khó chịu. Chưa kể, nếu bạn muốn quen một bạn trai khác lớp khi người cùng lớp vẫn cứ hiển hiện từng ngày từng giờ ngay trước mặt có vẻ là “nhiệm vụ bất khả thi”.

Vì thế, nếu bạn đang chuẩn bị hấp hối một cô nào đó trong lớp =)) hãy dừng lại ngay nhé, kiểu gì cũng bấn lắm !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về tán gái cùng lớp thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 3 bình luận !

 1. Thứ nhất: Bạn cùng lớp thì thường là lịch học như nhau, ngày ngày đi học gặp mặt nhau. Nếu ngồi cạnh nhau thì vô hình chung biến không gian lớp học thành nơi hẹn hò, nhưng việc hẹn hò đó được sự giám sát của toàn bộ hành viên trong lớp, tất nhiên các bạn sẽ giữ chút khoảng cách cho đôi bạn trẻ. Việc đó lại làm mất đi tình cảm với bạn bè cùng lớp, các chị em chẳng còn được bàn chuyên son phấn, con anh em chẳng còn được ngồi bình phẩm những đường cong.

  Thứ hai: Khi học cùng lớp như vậy, tự dưng hai người lại phải giữ hình tượng của mình trong mắt người kia, mà trong lớp học thi có lớp nào không quậy, không có những pha chêu đùa nhau, hay là những câu lúc phát biểu có thể bị cả lớp cười chê này nọ. Thế đấy, lúc đấy mà có người ấy ở đấy thì ngượng không có chỗ che mặt. Bình thường như vậy có thể mặc kệ cho mọi người cười nói, chẳng sao. Nhưng khi có người ấy thì có thể cả hai cùng bị những người bạn thân đó lôi vào.

  Thứ ba: Trong những buổi liên hoan lớp thường có những cuộc vui chơi có thưởng và không thể tránh phải những hình phạt, những người tổ chức đâu phân biệt là ai yêu nhau hay không. Và thắng thì không sao, thua thì phạt rất đau lòng. Nếu không có người ấy ở đấy, bạn có thể tha hồ chịu phạt mà chẳng ngại ngần gì, nhưng đã là một lớp học thì mấy khi vắng bóng ai, vậy đấy, những hình phạt quá lố với những người bạn không thương tiếc tình cảm có thể đưa hai người vào làm những chú hề, gây bao tiếng cười .

  Thứ tư: Nếu hai người đi được tới đích đến cuối cùng, đó tất nhiên là điều tối. chỉ tiếc rằng tình yêu thời trẻ đấy thường chẳng mang lại mấy kết cục tốt đep. Và rồi nếu chuyện đó sảy ra lúc còn đi học, chắc hai người thay phiên nhau đi học mất, hay là anh ở đầu lớp em cuối lớp, thật chẳng mấy dễ chịu khi gặp nhau lúc đó. Hay chăng là khi họp lớp sau này, chắc lại hỏi lại người tổ chức là người ấy có đi không rồi lại chia nhau ra đi họp lớp. Mà nhất là khi họp lớp sau này thường đi cùng người yêu hiện tại hay vợ chồng. Thật là khó chịu lúc đấy, hazz

  Thứ năm : Con trai mà, cấp 3 có thể thông minh, cần cù lắm. Nhưng lên đại học thì sự quyết tâm đã vơi dần, ngoài chuyên một nửa còn lại của thế giới thì chuyện game luôn chiếm vị trí quan trọng không kém. Nhưng yêu vào rồi vô hình chung sẽ rời xa game, không còn gắn bó với anh em cùng lớp hơn. Không còn những đêm thâu tại quán net, không còn những bữa trốn học chơi game hay những chiều cuối tuần, những hôm đi học về sớm rủ nhau ra quán. Còn với con gái, chắc cũng chẳng còn được đi nhiều với đám chị em tới nơi này nơi nọ, chợ này chợ kia, những buổi đi mua sắm phấn, son, quần, áo tập thể với nhau. Yêu rồi mà, người ta dành cho nhau nhiều hơn., thế giới này là của riêng họ chứ đâu còn một ai !

  Thứ sáu : Tự dưng người ta lại phải xây dựng hình tượng tốt đẹp trong lòng nhau. Những buổi liên hoan lớp người con gái thường chịu tỏ ra đảm đang hơn, chịu thương chịu khó hơn. Hay với người con trai, phải học hành chăm chỉ hơn do đã được sự cai quản tốt hơn không phải từ phía gia đình. Ăn mặc cũng cần chỉnh tề chút chứ chả còn nhếch nhác như đám bạn cùng lớp. Và như vậy đấy, thành ra họ lại lớn nhanh quá, trưởng thành nhanh quá mà đánh mất đi những hồi ức ngây ngô trẻ dại thủa mực tím.

  Thứ bảy: Và quan trọng hơn hết, ở cái độ tuổi đôi mươi, người con gái đã là một thiếu nữ, có những tư duy về cuộc sống khác hẳn con trai. Họ có suy nghĩ nhiều về tương lai, cuộc sống gia đình hơn, họ trưởng thành vượt bậc để sẵn sàng trở thành người vợ, người mẹ, người quản lý gia đình tương lai của họ. Còn với đám con trai, ở độ tuổi đó họ vẫn còn là đứa trẻ chưa thoát khỏi vòng tay gia đình, bố mẹ. Vẫn ham mê với những trò chơi, vô lo vô nghĩ về cuộc sống. Chẳng đặt ra những quyết tâm, cố gắng, dự định cụ thể nào về cuộc sống sau này. Họ cũng có ước mơ đấy, ước mơ lớn nao là đằng khác, nhưng với họ “Con trai mà, mới đầu 2 thôi, cứ chơi đi đã, việc hôm nay mai làm vẫn chưa muộn”. Vậy đấy, họ luôn bình thảm trước cuộc sống, trẻ thơ với những người chị cùng tuổi. Họ có rất nhiều thời gian rảnh như việc ngồi viết bài văn cả mấy nghì chữ như này, chỉ là để lưu lại chút suy tư cá nhân về cuộc sống và không có tính giáo dục ai, gọi là chút tâm sự để sau này đọc lại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *