Tai nghe chụp tai, món quà công nghệ vừa rẻ vừa đẹp

Con trai chúng tôi thích quà gì vào ngày sinh nhật ?

Xin chào cả nhà, hôm vừa rồi là sinh nhật của Jam, tôi nhận được rất nhiều quà tặng từ các bạn của mình, và từ cả bạn gái nữa 😀 sau đây xin chia sẻ với các bạn các món quà mà tôi mong nhận vào ngày sinh nhật nhất !

Đồ công nghệ

Bạn biết đấy, tôi là dân lập trình, có niềm yêu thích vô hạn với các đồ công nghệ, lần đó bạn gái của tôi tặng tôi một đôi tai nghe to trùm tai, rất thích thú vì tôi thích nghe nhạc, tai nghe trùm tai nghe nhạc rất thích thú !

Tai nghe chụp tai, món quà công nghệ vừa rẻ vừa đẹp
Tai nghe chụp tai, món quà công nghệ vừa rẻ vừa đẹp

Một bạn khác tặng tôi con chuột máy tính, cũng rất hữu dụng vì chuột máy tính hay hỏng, tặng cái đấy rất thực tế, có thể dùng ngay được !

Thắt lưng da

Một bạn khác tặng Jam một chiếc thắt lưng bằng da, thực tế Jam ít khi sơ-vin đóng thùng, tuy nhiên món quà này thì nhiều bạn trai mong đợi, chúng khá hữu ích vì là một món hàng thời trang, thắt lưng đẹp hợp phong cách của người sở hữu có thể làm cho người đấy đẹp hẳn lên !

Một cái ví nam thì sao ?

Thật tuyệt, bạn nam nào cũng thích dùng ví cả, một chiếc ví tầm 3 trăm ngàn là có thể có ví da thật rồi, ví thường cũ nhanh theo năm tháng, cho nên món quà là ví sẽ rất hữu dụng, nếu là bạn gái tặng quà cho bạn trai thì có thể “nhét” thêm một bức ảnh chân dung của mình vào, quá là ý nghĩa đấy !

Một cái ôm kèm theo một câu chúc

Thực tế, món quà tinh thần quan trọng không kém các món quà khác, nó không tồn tại thực tế cho người khác nhìn thấy, nó nằm trong tâm trí, tới tận bây giờ tôi vẫn nhớ cái cảm giác được ôm cái và thì thầm vào bên tai: Chúc anh sinh nhật vui vẻ 😀

Bánh sinh nhật

Món quà không nhiều tiền nhưng lại mang ý nghĩa lớn, con trai chúng tôi thường đơn giản, cho nên hễ đi sinh nhật thằng nào là mua bánh mang tới, thổi nến cùng nhau, ăn bánh cùng nhau  ý ới rất vui vẻ !

Không món quà nào quan trọng bằng sự có mặt của bạn bè

Con trai đơn giản lắm, không thích hoa hồng, chẳng thích cái gì cao sang, nhiều khi tôi cảm ơn lũ bạn thân vì trong những lần sinh nhật nào cũng có chúng nó, nếu thằng nào giàu một tí thì có thể bao cả đám đi ra ngoài quán nhâm nhi rượu ốc, hoặc rủ nhau ra quán cà phê mà uống sinh tố, món quà tinh thần ấy không thể quên được !

Và, chúc các bạn thành công, tùy thuộc vào sở thích và điều kiện của mỗi người mà tặng quà nhé, không phải ai cũng áp dụng cách của Jam đâu !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *