Tặng hoa nàng cũng hay đấy chứ nhỉ ?

Chọn quà 20/10 cho bạn gái !

Chỉ mai thôi là ngày 20/10 rồi, tặng quà gì cho bạn gái bây giờ ? Hoa hay hàng handmade, hay dẫn nàng đi dạo trên triền đê ? Hay kệ mẹ nàng ?

Ngày mai mới là ngày 20/10, mà cả trường cứ xôn xao cả lên. Những thằng sinh viên nghèo như thằng tèo đang cố đi bộ đội này thì có cái gì mà tặng. Chắt chiu chắc được vài đồng mua bó hoa, tiền của bố mẹ cho đi học mà xót cả xa !

Trong cả lớp của tôi, chỉ có hai thằng con trai, còn lại là con gái hết. Đã dân sư phạm nó vậy, lại còn được học ở lớp Tiếng Anh đâm ra nó có truyền thống hiếm hoi con trai, đằng này chết chắc. Làm sao mà có thể một mình mình cân 20 mạng nữ sinh đây ? Hay có lẽ đề nghị ngược lại: để chúng nó tặng hoa mình ?

Không sao cả, tôi cũng có bạn gái chứ bộ, các bạn khác miễn nhé.  Hôm đó tôi sẽ đi miết cho tới tối, bỏ luôn học dẫn bạn gái ra bờ đê ngồi cho hết ngày, ôm luôn theo bánh mì với nước lọc, chắc chắn sẽ rất thú vị và lãng mạn lắm đấy. Nhưng như thế có chuối hột lắm không ?

Lựa chọn khác: Tặng mỗi đứa một bông hoa, hoa ở đây rẻ bùn, 2 ngàn / bông mua tại ruộng. Nhưng phải mua trước vì tới ngày sẽ cháy hoa, hoặc rất đắt, 20 mạng mình cân nhân lên hết 40 ngàn tắt điện, sau đó mình sẽ đi cùng bạn gái mình, thống nhất vậy !

Mà tặng bạn gái thì nên tặng quà gì nhỉ ?

Mình nghĩ về quà handmade

Mình có thể làm các món quà handmade kiểu này
Mình có thể làm các món quà handmade kiểu này

Quà handmade nếu tự tay làm thì thôi rồi cháy bỏng. Nhưng nếu mua rồi “biến” thành của mình thì cũng có sao đâu nhỉ? Mình cứ khoe với nàng rằng “anh tự làm tặng em đấy” xem có lãng mạn hay không. Ôi chao ôi thật là lãng mạn, nhưng nếu nàng thông minh đoán ra mình lươn chạch nàng, có khi lại hỏng chuyện, ngượng chín mặt. Tại cái tay mình vụng về cả trong nấu ăn, thì làm sao có thể làm được một món handmade cơ chứ ?

Mình nghĩ tới hoa

Tặng hoa nàng cũng hay đấy chứ nhỉ ?
Tặng hoa nàng cũng hay đấy chứ nhỉ ?

Hoa thì phổ thông vãi vật rồi, nhưng không hiểu sao phụ nữ thích hoa, thích sưu tầm các quà tặng rồi treo ngược nó lên cho tới khi nó khô quắt lại. Mình cũng thi thoảng tặng hoa cho bạn gái nhân ngày này nọ các kiểu, nàng treo nó cạnh đầu giường kí túc cho tới khi nó trở thành “hoa bất tử” màu nâu nâu như giấy cũ. Trời đất ! Nhưng mà như thế chẳng lãng mạn chút nào, mình cứ thấy hoa thế nào ý, chả ăn được, được đúng một ngày rồi lại treo lên, hoặc phải vứt nó đi …

Mình nghĩ tới đi xem phim

Cái này mình khoái lắm, trong rạp phim không những được xem phim mà còn thoải mái xem các loại phim khác chiếu ngay bên cạnh như hôn, ôm, ấy ấy … đủ thể loại. Có thể mình và nàng sẽ cũng như thế 😀 he he, tại môi trường mà … nhưng ngày ấy lịch chiếu phim lại chiếu phim củ chuối , chán chẳng muốn xem. Mà phim hay toàn chiếu về đêm, xem xong phi xe 10 cây số về trường thì muộn mất. Mà muộn lại phải đi nhà nghỉ, thế thì không tiện chút nào … ít ra là mình đang bí tiền !

Dẫn nàng đi dạo ?

Hay đấy, vừa không mất tiền lại vừa lãng mạn, giải pháp này có lẽ hay nhất trong tất cả các giải pháp, mình sẽ tặng hoa nàng, sau đó dẫn nàng đi dạo trên bờ kênh gần trường, ở đây yên ắng, chỉ thi thoảng có con bò ỵ ra đó nhưng không sao, phân bò không thối.

Ở đây bờ kênh dài hun hút, nắng gió sẵn đó, cỏ lại mọc dài và mềm, bề mặt bằng phẳng, đã chứng kiến không biết bao nhiêu đôi chân của tình nhân dẫm nát cỏ, đè nát bãi phân bò mà chẳng hề hấn gì, vẫn đông vui. Mỗi nơi một đôi ngồi đủ xa nhau để không nghe thấy tiếng tán tỉnh của nhau, thế là xong. Quyết định vậy đi, cầm một bông hoa hồng tặng nàng, sau đó hai đứa đi dạo trên triền đê dài và ăn bỏng ngô thủ sẵn ở nhà, tối về !

Chúc cả nhà vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về quà 20/10 cho bạn gái thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 2 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *