Cô gái có cá tính mạnh

Tôi đã yêu một cô gái cá tính mạnh như thế

Bạn đã bao giờ yêu được cô gái có cá tính mạnh như thế này hay chưa ?

Cái thứ hấp dẫn những chàng trai đến với một cô gái một cách mạnh mẽ hẳn là cá tính của nàng. Chứ nhiều khi chẳng phải vì nàng xinh đẹp duyên dáng gì. Ấy là khi ta thấy một anh chàng hot boy đi yêu một cô gái có nhan sắc tầm thường trong mắt nhiều người. Khi đó sức hấp dẫn nhau lại nằm ở cá tính mạnh mẽ của cô gái ấy. Có thể như vậy lắm. Ít ra thì tôi nằm trong trường hợp như vậy !

Bạn có đủ dũng cảm yêu một cô gái có cá tính mạnh mẽ ?
Bạn có đủ dũng cảm yêu một cô gái có cá tính mạnh mẽ ?

Mình tự nhận cũng là một thằng có cá tính. Mình không giống những thằng khác mặc quần âu áo trắng sơ vin thắt lưng da. Mình cũng không lên giảng đường ngồi nghe thật chăm chú, thầy giáo bảo gì cũng gật cái rộp… Những thằng nghịch ngợm cá tính như mình đương nhiên cũng không thích con gái ngoan tới mức tuyệt đối. Hay đúng hơn là không có một cá tính riêng gì cho mình.

Với những thằng cá tính như chúng tôi, tiêu chí chọn bạn gái cũng phải là cô nàng có cá tính mới có thể yêu nổi. Mà thực tế, những cô nàng cá tính luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với tất thảy những chàng trai chứ không riêng gì mấy thằng nghịch ngợm phá cách.

Và cái lần ấy, cái lần gặp nhau vô tình trong một chuyến xe bus đã đưa tôi đến gặp nàng. Một cô nàng có cá tính mạnh mẽ như vậy. Tôi cũng chỉ kể tóm tắt cho các bạn thôi nhá 😀

Nàng chia sẻ cách lấy lòng bố mẹ

Các cụ có câu chẳng sai: Rằng trai 30 mới lớn, gái 18 đã trưởng thành. Cô nàng khá rành cách lấy lòng bố mẹ tôi, và tôi thì ngu ngơ khi về nhà nàng chơi.

Có một hôm, tôi về nhà nàng chơi, nàng ra đón tận nơi bằng xe máy. Chúng tôi dong duổi trên con đường về nhà. Nàng chợt nhớ ra gì đó, mách tôi mua gói bánh để thắp hương, bảo tôi mua một vài thứ đồ ăn khác để nàng mang về nấu. Và chia sẻ với tôi cách lấy lòng bố mẹ của nàng: Một là chào hỏi lễ phép, ngoan ngoãn, hai là mua đồ về nấu cả nhà ăn, nhưng đồ là đồ mà bố mẹ nàng thích. Cái đó phải thật để ý mới thấy được.

“Anh phải hiểu cơ, không hiểu không nói chuyện được đâu”, đấy là câu nàng luôn miệng nói khi nhắc nhở tôi từng tí những lễ phép cơ bản. Sau đó nàng bắt tôi vào trong bếp nấu ăn cùng nàng … Nàng nói là một người đàn ông thực thụ việc gì cũng phải biết, quét nhà, nấu nướng, sau này còn bế con, cho con ăn … tất thảy đều công bằng như nhau hết.

Nàng chia sẻ với tôi cách uống rượu với người lớn như thế nào, cách nói năng khiêm tốn như thế nào … nàng biết quá nhiều thứ luôn. Tôi cũng hơi bất ngờ nhưng răm rắp làm theo bởi tôi có biết cái mẹ gì đâu 😀

Bố mẹ của nàng lần đó rất vui và “an tâm” vì con gái mình có thằng bạn trai cũng ra gì ra phết 😀 đương nhiên công thuộc về nàng hết.

Nàng biết uống rượu

Cô gái có cá tính không có nghĩa là biết uống rượu, nhưng nàng của tôi uống rượu cực tốt. Nàng có lần nói với tôi trong cơn phê: Em phải biết uống rượu để còn tiếp khách hộ chồng 😀 và để chúng nó không lừa được em. Kể cũng có lý. Mình nhớ có bạn gái nào đó từng chia sẻ bài viết “cảm ơn bố đã dạy con uống bia” là thế đó.

Nàng có thể tu hết cả một chai 65 volka mà không hề hấn gì. Đã có vài lần tôi say nôn cả ra mũi vì nàng 😀

Mà thú thật, đi ăn uống với mấy cô ả đỏng đảnh chẳng biết uống lấy một ly cũng chán. Nhiều khi chúng nó ghẹo bằng cách ép uống cũng không cầm chén lên nhấp môi. Nói chung, bọn con gái không có cá tính nó chán phèo như vậy. Với cô nàng của tôi, nàng sẽ dí cho chục ông say thì thôi ! Các anh cứ gọi là vui như tết ! Cho dù nàng nhấp môi các bố cũng tu cho cạn ly 😀

Lúc nào cũng nhìn đời bằng con mắt vui vẻ

Nàng hiếm khi nhìn sự việc theo cách tiêu cực. Mọi thứ đều màu hồng và cách nàng nhìn đời cũng đầy màu hồng như vậy. Kể cả chuyện mẹ nàng qua đời vì ung thư cũng vậy. Nàng không khóc lóc ủy mị nhiều. Nàng nói với tôi như đúng rồi: “Cánh cửa này đóng lại, mở ra một cánh cửa khác nhỉ” và cũng chẳng buồn được lâu.

Tôi thấy cách sống như vậy thật đáng để học hỏi. Khi con người ta suy xét mọi việc theo hướng tiêu cực, sẽ làm tăng căng thẳng. Ý nghĩ tiêu cực thường kéo theo hành động bộc phát hoặc thiếu suy nghĩ, hay mắc sai lầm … Cuộc sống lúc nào cũng màu đen. Còn với nàng thì mọi thứ đen đều hồng 😀

Kể cả chuyện nàng thi thoảng vẫn chat chit chia sẻ chuyện vớ vẩn với hai người yêu cũ. Nàng nói với tôi: Nếu không yêu nữa thì làm bạn tiếp anh nhỉ, anh cũng thế nhé ! Dường như chưa bao giờ nàng trách họ, mặc dù tôi biết chuyện họ lừa dối nàng thế nào !

Nàng dậy tôi cách quan hệ 😀

Nói thật là cái chuyện ấy tôi chả biết mẹ gì, làm mọi thứ theo bản năng thôi. Nhưng nàng khác, nàng hướng dẫn tôi cách làm sao cho cả đôi bên thỏa mãn. Bởi nàng có nói: Chuyện ấy hài hòa thì cả hai người hạnh phúc. Lúc này tôi thấy nàng biết hơi bị nhiều luôn !

Thực ra tôi cũng là người tân tiến, không có quan niệm cổ hủ trong cái chuyện ấy. Nhớ lần đầu tiên nói chuyện làm quen, nàng nói thẳng toẹt vào mặt tôi: “Tớ đã từng có hai người yêu rồi, có muốn chơi cùng thì tiếp tục” mà làm tôi phì cười. Chuyện ấy với tôi không phải là một tiêu chuẩn gì kinh dị, khắt khe. Thà cứ nói thẳng toẹt ra như thế lại hay, đỡ phải tỏ vẻ như các cô gái khác.

Mà cá tính mạnh nó vậy các bạn ạ, nàng chia sẻ rằng phải nói như thế từ trước để sau này có vấn đề gì cũng loại trừ được ngay. Đã chấp nhận ngay từ đầu thì chấp nhận cả về sau nữa.

Thi thoảng nàng đòi quan hệ mà buồn cười vỡ bụng. Thật thú vị !

Giải quyết mọi vướng mắc bằng cách nói thẳng toẹt

Với nàng, dứt khoát không phải dấu nhau điều gì. Cho dù thế nào thì nói thẳng ra luôn đỡ vòng vo mất thời gian. Với nàng, kể cả chuyện chia tay nàng cũng nói thẳng ra như thế 😀

Có thể đây là cá tính đặc biệt của nàng. Nàng có thể nói mọi thứ miễn sao chúng không phản cảm hoặc gì gì đó mếch lòng người khác. Cách của nàng là lôi tôi ra một chỗ sau đó nói luôn: Em chẳng thích cách anh nói chuyện với họ thô lỗ như vậy. Làm tôi mấy lần đỏ mặt với nàng.

Tôi mà mắc sai lầm, thì cũng nhanh chóng muốn sửa. Chưa bao giờ tôi cương được với nàng. Nàng nói: “Cái này anh phải hiểu cơ, không hiểu không nói chuyện được đâu” … Nàng dùng thủ pháp thủ thỉ thù thì lúc “lên giường” hoặc lúc chỉ có hai người, nàng nói thẳng vấn đề đang vướng mắc. Luôn luôn nói thẳng và luôn luôn dặn dò tôi hãy thật thà 😀

Và giờ thì, hãy kể cho tôi câu chuyện thú vị của các bạn nếu bạn nào may mắn có được người yêu có cá tính mạnh mẽ nhé !

Chúc mọi người ngủ ngon !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về cô gái cá tính mạnh thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *