Một chút nhõng nhẽo, một chút dỗi hờn cũng làm chàng chết lắc :D

Con trai thích con gái nói gì ?

Có bao giờ các bạn thắc mắc: con trai thích con gái nói gì chưa ? Nếu bạn đang là cô nàng muốn cưa cẩm chàng thì bài này là đúng điệu

Có bao giờ các nàng thắc mắc: con trai thích con gái nói gì chưa ? Nếu con gái mà biết bí kíp này thì trăm cưa đổ cả trăm nhé.

Tôi không hiểu sao con nhỏ bạn lại được nhiều người mê thế, hiện tại nó có khoảng 4 anh theo đuổi. Trong khi tôi thấy nhỏ này không xinh, không xấu, không sao cả, cứ thấy nó bình bình sao ý ! Có một hôm cả lớp đang tập thể dục ở sân, nói vậy chứ cái môn thể dục là cái môn thích nhất vì ít khi phải học lắm, gớm tới cái lớp chữ to rồi thể dục thể dẽo làm cái gì, tôi được nghe nó kể chuyện mới biết tại sao nó lại có thể làm cho các anh mê mệt tới vậy !

Số là có một đứa moi móc đâu được cái câu chuyện là đàn bà có thể cảm hóa được đàn ông, thế là cùng nhau ngồi đấu lý. Tôi thì nhất quyết cho rằng đàn ông cũng có thể nói tương tự là “cảm hóa được đàn bà” còn bọn kia nói người ta đã nghiên cứu rồi, đàn bà mới cảm hóa được đàn ông 😀

Con nhỏ bạn dẫn chứng: Để lừa một người đàn ông tụt quần, đàn bà chỉ cần “chỉ ngón tay” vào chỗ ấy là xong, nhưng nếu đàn ông làm tương tự, đàn bà nó tát cho phù mỏ !

Hay trường hợp mấy ông trên cung trăng, trên phi thuyền, bị mắc cái bệnh cực kì nguy hiểm là trầm cảm. Các nhà khoa học thí nghiệm rằng chỉ cần mang một ả đàn bà lên là cả đội hết ngay bệnh hoạn !

Rồi nhân tiện, nó thống kê cho bọn tôi nghe các cái đàn ông thích nghe, chứ không những chỉ là chỉ vào “cái ấy” nữa, ví dụ như này:

Con trai thích nghe điều ngọt

Chỉ cần nói cái gì đó “ngọt ngọt” là ngay lập tức bị dăng bẫy, con trai cực kì dễ bị lừa, không như con gái chúng tui. Ví dụ như tui nói trong nũng nịu “anh ui, anh làm thế là chưa đúng nhé, anh phải thế này cơ …” là bọn đấy đổ cái rầm, chứ bà già nào gân cổ cò coi chừng ăn đấm !

Con trai thích nũng nịu

Trời ơi mười ông thì tới 11 ông thích cái trò nũng nịu của con gái. Này nhá, bố mình không cho mình đi xem phim cuối tuần, mình ôm vai bá cổ và thì thầm bên tai bố “con đang nũng nịu nè, bố không cho con đi thì bố ngồi im để con nũng nịu tới khuya luôn cho biết tay” thế là ổng cho đi liền 😀

Một chút nhõng nhẽo, một chút dỗi hờn cũng làm chàng chết lắc :D
Một chút nhõng nhẽo, một chút dỗi hờn cũng làm chàng chết lắc 😀

Lưu ý với các bà là nũng nịu có kiểu nhé, đừng chày cối, đừng nũng nịu kiểu đòi, phải ngọt vào, trơn như mỡ vào, “thui mà, anh … thui, cho em đi chơi nha …. xíu thôi, nha …” thế nó mới ngọt !

Con trai thích con gái nói đùa

Cơ chả thế mà con Linh lớp bên chuyên Văn thây, tính tình vui vẻ, hay nói chêu các bạn trai trong lớp, chả thế mà sau nó cứ gọi là hàng chục anh rình cưa, chỉ cần đùa có chút duyên là các bố ấy thích lắm, dẫu không có xinh cho lắm, nhưng nói đùa là biểu hiện của cô gái thông minh, yêu đời, vui vẻ, ấy mới là cái vẻ đẹp vĩnh hằng, các bà biết chửa …

Con trai thích con gái nói nhỏ vào tai

Thi thoảng, trong lúc giận dỗi, chỉ cần ôm tay chàng mà thì thầm vào tai, “cho em xin lỗi mà” pha chút hờn dỗi, có bố các chàng cũng chết nhăn răng chứ chưa nói tới chàng. Không hiểu sao bọn con trai lại dễ lừa thế …

Rồi nó nói một chàng dang đại hải nhưng nói chung là mình không nhớ nổi, vãi cả tiết thể dục độc nghe nó giáo huấn. Nhưng nhỏ này là con nhỏ chuyên cưa trai. Công nhận tất cả đều đúng, hai thằng con trai duy nhất trong cái lớp tôi cứ gọi là há mồm nghe hóng cùng !

Lũ con gái được phen giáo dục, con Hoa lấc cấc nói “tao đếch làm được”, ừ, tiếng nói và phong cách đâu phải luyện tập mà được, nhưng mấy thứ này có thể luyện tập được, ví dụ nói nhỏ vào tai các chàng 😀

Vậy các nàng biết con trai thích con gái nói gì rồi đúng không ? Cũng còn tùy thuộc vào quan điểm về cái đẹp của mỗi anh chàng. Nhưng tựu chung lại là mật ngọt chết ruồi. Nói những câu nhẹ nhàng ngọt ngào là các chàng chết đứ ngay.

Chúc các bạn vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về con trai thích con gái nói gì thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *