Iphone của Jam đã đăng nhập Icloud

Những lý do các bạn nên đăng nhập Icloud trên Iphone

Và không những Iphone, Ipad và Ipod thế hệ mới, chạy hệ điều hành IOS 7 trở lên là có thể sử dụng Icloud, Icloud là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple cho các sản phẩm của mình.

Iphone của Jam đã đăng nhập Icloud
Iphone của Jam đã đăng nhập Icloud

Hôm nay ông anh tôi có nhờ kiểm tra hộ điện thoại Iphone của ổng sao không cài đặt được App nữa, tôi kiểm tra thì thấy ổng mua Iphone ngoài quán sau đó chỉ đăng nhập Itunes để download, nhưng do lâu không download App nên Apple hỏi mật khẩu, trong khi tài khoản thì của quán tạo cho ( ổng bảo mất 100 ngàn để quán nó đăng ký cho, đúng là chết vì ngu ) và tất nhiên là không đăng nhập Icloud luôn.

Vậy lý do tại sao các bạn đang dùng Iphone nên đăng nhập tài khoản Icloud trên máy ? Xem các lý do sau đây:

  1. Đồng bộ hóa danh bạ và ghi chú cũng như cài đặt lên Icloud.com, bạn không phải lo lắng khi bị mất máy vì danh bạ vẫn còn.
  2. Ảnh được đồng bộ hóa, bạn có thể chụp ảnh ở Iphone và xem trên Ipad …
  3. Tự động backup toàn bộ dữ liệu lên Cloud, bạn khỏi phải lo về việc thay máy mới hay mua máy mới, mọi thứ vẫn giữ nguyên như cũ.
  4. Find My Iphone: Chức năng khóa máy, giúp thiết bị của bạn mất có thể định vị lại, hoặc người khác ăn cắp máy của bạn sẽ không thể sử dụng được.

Bằng đấy lý do đã đủ để bạn đăng nhập vào Icloud chưa ? Một số bạn nói nó bất tiện, tôi chưa thấy điều gì ở đó bất tiện, hãy tưởng tượng máy có thể mất bất kì lúc nào, trong khi nếu bạn đăng nhập vào Icloud có thể khóa máy từ xa, tên trộm chỉ có khóc thét mà tháo Pin với màn hình thôi nha !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *