Ipad mini nhỏ gọn, nhẹ và tiện nhưng đánh game thì chán phèo

Mua Ipad để chơi Game, đời máy nào tốt nên mua ?

Câu chuyện hôm nay là ông anh thấy mình đánh Clash of Clan thú vị quá, liền chẳng tham khảo ai chạy luôn ra thế giới di động để làm con Ipad mini về phang clan cho ngọt nước, đỡ bé xíu đánh ức chế, nhưng mua về thì mới thấy lạc hậu làm sao 😀 nên muốn đổi, may quá mình lại có cách làm cho nó chạy nhanh hơn nhờ vào thủ thuật tối ưu, nhưng như thế vẫn chưa ăn thua nhé, các bác trước khi mua thì nên tham khảo một vài ý kiến của người thân hoặc lên mạng mà search nha !

Các đời khó đánh được Game bao gồm:

Ipad mini

Ipad mini nhỏ gọn, nhẹ và tiện nhưng đánh game thì chán phèo
Ipad mini nhỏ gọn, nhẹ và tiện nhưng đánh game thì chán phèo

Sức mạnh chỉ bằng con Iphone 4s, gồm RAM 512Mb, Chip Apple A5, Ipad mini chỉ thích hợp làm một số việc như đọc báo, xem phim nghe nhạc, chứ chơi game thì tồi hết mức, tuy rằng hàng của Apple rất tốt nhưng cũng vẫn giật giật khó chịu lắm !

Ipad 1, Ipad 2

Ipad 2 sở hữu cấu hình tương tự như Iphone 4s, và cũng chỉ bằng Ipad mini mà thôi, sở hữu màn hình to, đánh game ít giật hơn Ipad mini nhưng không ổn, vẫn hơi giật giật trong một số game, chơi Clash of Clan thì ổn nhưng chơi các game khác nặng hơn chút là nó chuối hột ngay !

Các IPad có thể chơi game

Ipad 3

Ccó RAM 1G, Chip Apple A5x, khá khẩm hơn Ipad mini và Iphone 4s rất nhiều, có thể chơi được hầu hết các Game hiện tại, giá thành phải chăng, Ipad 3 cũ giờ chắc cũng chỉ 5 triệu.

Ipad 4

Lý tưởng để chơi game với cấu hình cao, đồ họa nâng cấp và Chip A6x, mạnh như một chiếc Iphone 5s, thông thường thì cứ cùng cấu hình với Iphone thì Ipad sẽ mạnh mẽ hơn, cho dù có cùng thông số, chắc do cách Apple tối ưu cho Ipad, nơi có nhiều không gian để trình bày các vi mạch !

Ipad Mini 2

Nếu các bạn thích Ipad mini vì gọn nhẹ, thì phải từ đời Ipad mini 2 trở lên chạy mới nuột nà nhé, đừng mua Ipad mini 1 nhé !

Ipad Air

Hiện tại, nếu để chơi game ổn nhất thì có Ipad Air, với con chip 64bit Apple A7 chạy tốt, RAM 1G đủ dùng, các đời Ipad AIr đều chơi game tốt như Iphone 5s, các bạn càng mua đời cao hơn càng tốt.

Ipad air sở hữu cấu hình tốt và hiệu năng làm việc cao
Ipad air sở hữu cấu hình tốt và hiệu năng làm việc cao

Ipad Air chạy đồ họa rất tốt, được trang bị công nghệ chip mới và chip đồ họa cũng mới, nên chiến được tuốt các game 3D mới, tuy nhiên giá của nó hơi bị chát đấy nha !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 5 bình luận !

  1. iPad cùng cấu hình với iPhone thì iPad luôn yếu hơn iPhone…. bởi vì phải gánh màn hình độ phân giải to…. ví dụ iPad 1 cùng cấu hình iPhone 4 nhưng hiệu năng lại thua cả iPhone 3gs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *