HIện tại vẫn chưa có công cụ Jailbreak IOS 8.4.1

Jailbreak IOS 8.4.1 – có thể có, có thể không !

Apple tính thời điểm Jam viết bài này thì vẫn cho phép các máy đang chạy IOS 9 trở về bản IOS 8.4.1, nghĩa là hiện tại nó còn Signed phiên bản này, nhưng trở về trước thì không thể, và thật buồn cho những ai đang chơi iphone, Ipad mà lỡ Update lên phiên bản mới nhất IOS 8.4.1 hoặc IOS 9 không thể Jailbreak – thời điểm hiện tại là thế.

HIện tại vẫn chưa có công cụ Jailbreak IOS 8.4.1
HIện tại vẫn chưa có công cụ Jailbreak IOS 8.4.1

Khả năng không Jailbreak được IOS 8.4.1 ?

Không phải, nhóm jailbreak TaiG đã có những trình diễn chứng minh rằng họ có thể Jailbreak được IOS 8.4.1 mặc dù Apple đã vá 20 lỗ hổng trong hệ điều hành của mình, nhưng tại sao TaiG lại không phát hành bản jailbreak này ?

Bản thân máy Jailbreak có nhiều cái lợi lắm, ví dụ như bạn có thể mua bản Iphone lock của nhà mạng Châu Âu nào đó với giá rẻ mạt, sau đó fixed các lỗi của nó bằng Jailbreak và các công cụ giúp Iphone của bạn hoạt động như một bản quốc tế.

Tuy nhiên, vì IOS 8.4.1 rơi đúng vào thời điểm cho ra mắt IOS 9 cho nên nhóm hacker đã để dành kẻo Apple sẽ sớm fixed các lỗi trong phiên bản mới hơn, và giờ thì IOS 9 đã ra mắt nhưng chúng ta đang chông trờ vào một nhóm như TaiG hay PPjailbreak có thể bẻ được IOS 8.4.1 mới nhất.

Có quay lại được IOS 8 trước đó ?

Xin báo buồn với các bạn là máy Iphone và IPad nào đã lên tới IOS 8.4.1 thì khỏi quay lại, Apple đã ngừng signed các phiên bản thấp hơn nên bạn không thể quay lại version cũ được !

Có jailbreakIOS 8.4.1 hay lên luôn IOS 9 ?

Có thể nhóm hacker sẽ cho ra mắt phiên bản bẻ khóa được IOS 8.4.1 tuy nhiên có thể không, không là bởi họ sẽ bẻ trên IOS 9 thay vì làm nó trên IOS 8.4.1 rất mắc công !

Ngoài cách bẻ sâu ra, các bạn có thể sử dụng Semi Jailbreak qua trình duyệt Safari, các bạn tham khảo thêm tại đây: http://semijb.com/

Chúng ta cùng chờ xem, hãy bookmark bài viết này và nhận bản tin cập nhật mới nhất từ cộng đồng Jailbreak thế giới nha !

* Gần đây có vài tin đồn là đã Jailbreak được IOS 8.4.1, đó chỉ là tin đồn rẻ tiền câu view, chưa có công cụ nhé các bạn !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 3 bình luận !

  1. SemiJB không hoàn toàn cho phép sử dụng như JB, thì em có đọc 1 số bài viết thì nó bảo khoảng hơn 80% các ứng dụng sẽ bị lỗi hoặc hỏng, vậy có nên SemiJB không ạ

    1. Semi là cái trò bịp bợm, đơn giản là nó cho phép cài các ứng dụng bên thứ ba, chứ không có gì đặc biệt cả, cho nên các ứng dụng chạy sẽ bị hỏng hoặc lỗi, bạn không nên cài Semi Jailbreak nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *