Cài đặt giao diện mobile cho WordPress đơn giản với plugin Any Mobile Theme Switcher

Nếu Responsive là một vấn đề khi bạn thiết kế giao diện cho cả thiết bị di động, đừng lo, WordPress đã có plugin Any Mobile Theme Switcher giúp các bạn chuyển giao diện cho các thiết bị di động khác nhau một cách nhanh chóng và hoàn toàn chủ động trong việc hiển thị chúng dựa theo trình duyệt di động.

Đôi khi các bạn cần cả một bộ giao diện responsive và cả một gói giao diện riêng cho các thiết bị di động để tăng tính chuyên nghiệp cho website của mình, lúc đó các bạn cũng cần tới plugin này.

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/any-mobile-theme-switcher/

Cơ chế hoạt động

Khi một thiết bị nào đó truy cập vào WordPress, nó sẽ lấy thông tin User-agent để xác định xem đó là trình duyệt của loại thiết bị nào như Ipad, Desktop, Mobile và quyết định sẽ chuyển sang giao diện nào trong số các gói giao diện có sẵn và được cài đặt sẵn trong admin.

anymobileswitcher

Như vậy, để chuyển giao diện theo từng thiết bị, các bạn chỉ cần download các gói giao diện dành cho điện thoại di động là có thể cài đặt một cách dễ dàng rồi !

Phiên bản trả phí

Thực chất, các bạn chỉ cần vài bước đơn giản là có thể không cần phải trả một khoản phí nào, tìm hiểu thêm tại đây: http://dnesscarkey.com/any-mobile-theme-switcher-pro/license/

Các bạn kéo thanh donate về 0 trước khi thực hiện nhé 😀

Phiên bản trả phí rất hay, thêm một vài chức năng như QR code, hiển thị trang chủ trên di động theo các giao diện khác nhau, hỗ trợ chạy cùng với WP Super Cache … rất tuyệt

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 7 bình luận !

  1. Hiện tại website của tôi không có giao diện mobile và tôi cài Jetpack cũng không dùng được. Tôi muốn có một giao diện mobile cho website hiện có. Bạn có thể tư vấn hoặc làm giúp tôi theo phương thức trả phí không? Liên hệ với tôi theo địa chỉ mail nhé, xin cảm ơn!

  2. Hiện tại website của tôi không có giao diện mobile. Tôi muốn có một giao diện mobile cho website hiện có. Bạn Jam tư vấn giúp mình làm thế nào để có giao diện Mobil với nhé. Liên hệ với minhf theo địa chỉ mail nhé, xin cảm ơn!

    1. Xin chào bạn ! Bạn có thể dùng một plugin như WP Touch để có giao diện mobile ! Hoặc nếu cần custom theo ý riêng thì phải thuê thiết kế, bạn có thể liên hệ tới email của mình để tư vấn thêm !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *