Thiết kế web dưới dạng kiến trúc responsive

5 giao diện tuyệt vời cho mobile trên WordPress

Những giao diện di động cho Wordpress cực kì đẹp và đơn giản sau đây sẽ giúp bạn có thứ hạng cao hơn trên Google, hãy cùng Jam tham khảo các gói giao diện di động đẹp mắt và đơn giản sau đây !

Trong trường hợp bạn design một website chỉ cho mobile hoặc bạn đang kết hợp tìm kiếm giao diện dành riêng cho mobile bằng các plugin như Any Mobile Theme Switcher chẳng hạn, thì chắc hẳn bạn không thể thiếu được gói giao diện dành riêng cho các thiết bị di động trong website của mình, và sau đây Jam xin mời các bạn ghé thăm 5 giao diện di động cho WordPress tuyệt vời sau đây.

#1, FaveMobile

Là một trong những giao diện di động tuyệt vời, xứng đáng đứng số 1 trong bảng xếp hạng của Jam, khi test thử giao diện này tôi thấy nó load rất nhanh, khá tối ưu CSS và ít code nhất có thể để phù hợp với các thiết bị di động, ngoài ra chúng còn tự co dãn khung sao cho phù hợp với kích thước màn hình nhất.

thememobile1

FaveMobile [ Download ]

#2, Mobius

Ứng cử số 2 là Mobius, một trong những giao diện di động giống gói giao diện “cửa sổ trong suốt” của blogger, nếu bạn là một bạn gái ưa điệu đà, hoặc một chút 😀 thì nên sử dụng gói giao diện này.

Mobius

Mobius Download ]

#3, WP Touch

Tuy đẹp và cực kì nhiều lựa chọn hiển thị, thậm chí có cả bản trả phí, nhưng vì gói giao diện này làm chậm trang của tôi nên xứng đáng đứng ở vị trí số 3, tôi đánh giá cao giao diện WP Touch này vì nó khá giống với giao diện mobile của WordPress.com, thật tuyệt khi lại bắt gặp giao diện đã từng là thần tượng thiết kế của tôi.

wptouch

WP Touch [ Download ]

#4, SimpleBlue Mobile

Ở vị trí số 4 là Simpleblue Mobile, đúng như cái tên của nó, giao diện này mặc định sẽ có màu xanh và load khá nhẹ nhàng, ít code để phù hợp với các thiết bị di động.

simpleBlue

Lưu ý quan trọng: Giao diện này thu phí $6/template 😀

SimpleBlue MobileDownload ]

#5, WPapptouch

Vị trí cuối cùng thuộc về WP Apptouch – một gói giao diện di động cho WordPress, nhưng không phải gói giao diện này là xấu nhất, đây là một trong các plugin hỗ trợ hiển thị trên mobile thì đúng hơn là gói giao diện, nhưng đúng như cái tên của nó, khi cài đặt bạn sẽ tưởng tượng như đang vào một app thay vì vào website của bạn.

wpapptouch

WPapptouchDownload ]

Các bạn lưu ý: Giao diện dành cho di động giờ đây là tín hiệu xếp hạng trên Google tìm kiếm, vì thế nếu bạn đang làm seo cho trang, đừng nên bỏ qua các giao diện di động cho WordPress này nhé !

* Bạn đã chọn được cho mình một gói giao diện cho thiết bị  di động chưa ? Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về giao diện di động cho wordpress thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 5 bình luận !

  1. cái wptouch mình đang định dùng nhưng đọc báo thây vừa rồi cái plugin này có lỗ hổng bảo mật khá nghiêm trọng nền không dám dùng nữa, nhưng vẫn kết cái giao diện :))

  2. Sao mình cài mà ko được bạn nhỉ! Mình cài cái Plugins này trên website mà ko biết cài như thế nào cả ko biết bạn có thể hướng dẫn cho mình được ko ? Vì mình đang bị tình trạng google thông báo lỗi hiển thị trên thiết bị di động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *