Blog công nghệ

Các blog công nghệ hàng đầu bạn nên theo dõi

Xin chia sẻ với các bạn danh sách các blog công nghệ cực hay để chúng ta học hỏi, tham khảo và nhiều khi còn lấy đó làm cảm hứng viết bài nữa đấy

Xin chào các bạn, Jam là người yêu công nghệ, rất thích đọc các blog công nghệ để cập nhật thông tin, sau đây là danh sách các trang công nghệ nằm trong bookmark của Jam, xin giới thiệu tới các bạn để cùng tham khảo.

Mashable.com

mashable.com là một trong những blog cực mạnh với hàng ngàn từ khóa khó lên top, blog này không chuyên về công nghệ lắm nhưng tin công nghệ trên này lại rất nhiều và chi tiết. Bạn có thể tìm thấy bất kì chủ đề gì trên này !

Techcrunch.com

Là trang blog thuần công nghệ, bạn chỉ có đọc tin công nghệ tại đây thôi, có hàng triệu bài viết liên quan tới mọi chủ đề công nghệ mà bạn yêu thích, từ chiếc Iphone mới nhất cho tới các thủ thuật về máy tính, rất hay để bạn khám phá !

Engadget.com

Cũng như TechCrunch.com, engadget.com chỉ có các bài về công nghệ, nhưng có vẻ rộng hơn và chi tiết hơn, trên này các bạn sẽ được đọc các bài viết mới nhất về công nghệ, tin đồn công nghệ và đánh giá sản phẩm công nghệ.

Gizmodo.com

Cũng như Engadget, đối thủ đáng gườm của nhau trong nhiều năm. Bất cứ tin tức gì liên quan tới công nghệ đều sẽ được cập nhất rất sớm trên Gizmodo.com.

Gigaom.com

Các thông tin công nghệ trên gigaom.com được cập nhật liên tục, đánh giá chi tiết các sản phẩm công nghệ, xu hướng của thế giới, blog này có giao diện khá dễ sử dụng, không rối mắt nên khá thú vị cho các bạn đọc !

Zdnet.com

Blog công nghệ uy tín, và tồn tại trong nhiều năm qua, được giới yêu công nghệ ghé thăm nhiều, lượt truy cập khủng, bạn nên đọc nó hàng ngày nếu là dân yêu công nghệ !

Howtogeek.com

Có lượt truy cập cao khủng khiếp trong các blog công nghệ, tuy nhiên Jam không thích blog này ở cái giao diện, nó sao ý, cứ tù tù tối tối 😀 tuy nhiên các bạn sẽ bắt gặp ở blog này những hướng dẫn cài hệ điều hành, hướng dẫn mở khóa điện thoại và các tin mới nhất từ thế giới công nghệ !

Chúc các bạn vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về blog công nghệ thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 3 bình luận !

  1. Chào a Jam các bạn,cho e xin được hỏi a một chút giờ e có đăng ký lập một blog công nghệ như về máy tính,điên thoại,phụ kiện.. Nhưng e chưa biết xây dựng nội dung blog như thế nào cho hợp lý,mong a tư vấn giúp em.Em xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *