Sau khi lắp SIM ghép và mở máy, một menu sẽ hiện lên như thế này

Cách cài đặt sau khi mua Heicard để lắp vào Iphone Lock !

Hiện nay Iphone hàng lock đang tràn ngập thị trường Việt Nam, với lợi thế là máy tốt nhưng giá thành phải chăng hơn hàng bán chính hãng, nên các nhà bán điện thoại buôn rất nhiều hàng xách tay Lock từ bên nước ngoài về, nhiều nhất là hàng Nhật vì Việt Nam mình ưa hàng nhật, hơn nữa Nhật thì gần với Việt Nam hơn là các nước bên Âu Mỹ, ưu điểm nữa của hàng Nhật là giá thành phải chăng hơn và luôn có SIM để fix lỗi !

Hàng lock thì thường bị khóa chặt với nhà mạng phân phối, ví dụ bạn mua Iphone 5s của nhà mạng KDDI thì chỉ được sử dụng SIM của nhà mạng này, vậy làm sao để sử dụng tại Việt Nam ?

Cách đơn giản nhất, các bạn ra chợ mua một cái Heicard để lắp vào chân SIM, như vậy điện thoại Iphone sẽ cho chúng ta kích hoạt và sử dụng như thông thường.

Hiện nay Heicard là SIM dán rẻ nhất và tốt nhất, nó có thể fixed được hầu hết các lỗi như gọi 900, kiểm tra tiền hay sóng 3G … sau đây, Jam xin chia sẻ cách cài đặt ban đầu cho cái HeiCardSIM này !

*> Jam vừa mua một chiếc Iphone 5s mới từ Nhật, lock KDDI, mới về bật lên khi cài sim sẽ cần phải cài đặt cho Heicard mới có thể active được Iphone, trường hợp bạn bán lại máy và reset toàn bộ máy cũng sẽ bị dính nhé, cho nên hãy đọc kĩ thông tin dưới đây, sẽ rất hữu ích cho các bạn !

Bước 1: Cài sim cùng với sim ghép, cái này không phải bàn tới nữa, cứ đúng chiều cắt của sim, đặt dưới sim và cho vào khay là được !

Bước 2: Màn hình chọn hiện lên như sau:

Sau khi lắp SIM ghép và mở máy, một menu sẽ hiện lên như thế này
Sau khi lắp SIM ghép và mở máy, một menu sẽ hiện lên như thế này

Các bạn có thể chọn sao cho tương ứng với điện thoại bạn chọn, riêng Jam thì sẽ chọn vùng khoanh đỏ 1 hoặc 2, nhưng kinh nghiệm của Jam là chọn cái Iphone 5s IOS 7, chả hiểu sao máy chạy IOS 8 nhưng khi chọn 7 nó vẫn chạy ngon lành cành đào.

Tiếp theo, màn hình sẽ chuyển sang menu thứ hai:

Màn hình chọn nhà mạng
Màn hình chọn nhà mạng

Heicard cho phép bạn chọn nhà mạng, của Jam sẽ là JP KDDI AU do máy này của nhà mạng đó, trường hợp của các bạn thì chọn tương ứng trong menu, nếu chẳng may không có tên nhà mạng ở đây thì có thể chọn Input IMSI bên trên để điền mã nhé các bạn, các bạn có thể tra mã tại đây: http://letsunlockiphone.guru/global-imsi-list-number/

Tiếp theo, SIM báo thành công và yêu cầu chúng ta restart lại máy để sử dụng, từ nay bạn có thể sử dụng với SIM ghép ngon lành nhé:

Cài đặt Heicard thành công
Cài đặt Heicard thành công

Nó sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy, lưu ý với tất cả các bạn là trường hợp thay sim khác là phải cài đặt lại từ bước 1 nha !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 7 bình luận !

  1. Mình có con 6s plus lock mạng AU Nhật, về Vn đem ra cửa hàng người ta cài đặt sim ghép. Giờ mình sang Nhật lại bỏ sim nhà mạng cũ vào thì không dùng được nữa. Các bạn chỉ mình cách giải quyết như thế nào được không. Chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *