Trang web BidVertiser

BidVertiser và cách đăng ký kiếm tiền với Bidvertiser – mạng quảng cáo PPC uy tín !

Bidvertiser là một trong những nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo PPC uy tín, các bạn có thể tham khảo cách đăng ký dưới đây, rất dễ dàng và kiếm tiền nhanh chóng, kiếm tiền rất dễ dàng.

Xin chào các bạn, nếu các bạn đang cay cú vì không thể đăng ký Google Adsense thành công, thì đừng lo, chúng ta có khá nhiều cách để có thể hiển thị quảng cáo, kiếm thu nhập thụ động ngon lành mà không lo lắng liệu website của mình có kiếm được không, vì sau đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách kiếm tiền cùng mạng quảng cáo mà cứ đăng ký xong là có thể được duyệt ngay.

BidVertiser là một nhà quảng cáo PPC ( pay per click ), duyệt tài khoản nhanh chóng và không yêu cầu chất lượng trang đích, tuy nhiên để kiếm được nhiều tiền hơn, thì website của bạn cần phải đủ nổi tiếng để các nhà mua quảng cáo mua vị trí trên trang của bạn, nhưng nếu bạn đang sở hữu website không nổi tiếng ? Đừng lo, vẫn có quảng cáo như thường.

Trang web BidVertiser
Trang web BidVertiser

Quảng cáo trên Bidvertiser thường là tiếng Anh, cho nên website của bạn mà có tiếng Anh thì tuyệt cú mèo, Jam đã test thử thấy có những click lên tới $0.4 lận ! Nhưng trung bình thì vẫn thấp hơn Google Adsense, tất nhiên rồi !

Sau đây mình xin chia sẻ cách mà mình đã làm với blog cá nhân của mình trước kia trên Blogger nha:

Đăng ký tài khoản

Bạn cần chắc chắn có một website/ blog cá nhân rồi nha, nếu chưa có thì có thể tạo blog trên bất kì mạng nào ! Sau đó bạn truy cập website: http://www.bidvertiser.com/

Sau đó, các bạn chuyển sang tab Publisher và bấm vào Join Now, it’s free bên dưới:

Chọn click vào nút Join Now
Chọn click vào nút Join Now

Okey, bạn hãy cố gắng điền đầy đủ mọi form vào nhé !

Sau khi kích hoạt tài khoản qua email, các bạn có thể quay trở lại trang chủ để đăng nhập vào, lưu ý cái select nhớ chọn Publisher nha:

Đăng nhập Bidvertiser
Đăng nhập Bidvertiser

Okey ! Sau khi đăng nhập thì các bạn có thể phải đăng ký website hiển thị quảng cáo trước, sau đó mới có thể tạo định dạng quảng cáo nhé, các bạn làm như sau:

Thêm tên miền để hiển thị quảng cáo
Thêm tên miền để hiển thị quảng cáo

Các bạn có hai lựa chọn, thêm mới hoặc cho vào cái đã có, tùy các bạn, lưu ý là bạn chọn chính xác category – chủ đề của website mình nói về cái gì nhé, sau đó chuyển sang tab Bidvertiser Center các bạn sẽ có vài nút cài đặt quảng cáo, chọn định dạng …

Thêm hoặc sửa/cài đặt quảng cáo
Thêm hoặc sửa/cài đặt quảng cáo

Ngay từ ngoài Center này, các bạn có thể nhìn thấy số tiền mình chuẩn bị nhận được nha, kèm theo cả các định dạng và kích thước quảng cáo.

Quảng cáo hiển thị tại đâu ?

Bạn có thể đặt chúng trong website, khi tạo ra các vị trí trên Bidvertiser, chúng sẽ có kích thước, sau đó bạn phải triển khai lên website theo đúng kích thước trong định dạng quảng cáo.

Quảng cáo có thể đặt trong Feed, bạn thoải mái hiển thị quảng cáo nếu ai đó đọc feed của bạn qua các công cụ !

Qua Bidvertiser, bạn còn có thể kiếm tiền qua Toolbar của trình duyệt, các bạn trong phần đăng nhập có thể chuyển sang tab toolbar xem thử:

BidVertiser Toolbar
BidVertiser Toolbar

Thanh toán

Thông thường bạn sẽ thích kiểu thanh toán qua Paypal, Bidvertiser trả cho bạn mỗi khi lên tới $10 đô trong tài khoản, ngoài ra còn có Check, tuy nhiên check mà tới Việt Nam rút được tiền thì còn lâu lắm.

Để so sánh với Google Adsense thì phải $100 lận, rút tiền từ lúc còn ít luôn làm cho con người ta hào hứng và an tâm hơn 😀

Jam chơi được một thời gian với BID rồi, thích lắm, tiền cũng được kha khá nhưng bạn phải chơi bằng tiếng Anh cơ, tiếng Việt thì chả lên quảng cáo gì, mà có khi còn bid rất thấp nữa, không ăn thua !

Kiếm thêm trên đường link Referal

Bạn chỉ cần tạo đường link referal, ví dụ link của mình là thế này: http://www.bidvertiser.com/bdv/bidvertiser/bdv_ref_publisher.dbm?Ref_Option=pub&Ref_PID=255673 nên nếu các bạn có kết bài viết của Jam thì cũng có thể đăng kí qua đó cho Jam một ít 😀

  • Khi nhà quảng cáo do bạn giới thiệu tiêu tốn $10 cho việc đăng quảng cáo, bạn sẽ nhận được $5. Khi các nhà quảng cáo tiêu tốn $50, bạn sẽ nhận được thêm $20.
  • Khi nhà xuất bản do bạn giới thiệu kiếm được $10, bạn sẽ nhận được $10. Khi nhà xuất bản kiếm được $50, bạn sẽ nhận được thêm $40.

Thật tuyệt phải không nào !

Bidvertiser đã có mặt từ lâu và cung cấp quảng cáo trên nhiều trang, cho nên khá uy tín chứ không giống như một số chương trình lừa đảo trên mạng khác, đặc biệt là Bidvertiser nó chả lấy cái gì của bạn, nên không có cớ gì nó lại lừa đảo cả.

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về BidVertiser thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 12 bình luận !

    1. Tớ nghĩ rằng Google chơi đểu Bidvertiser, hoặc mã quảng cáo của Bidvertiser đang bị tấn công, còn trang đích thì chưa nghĩ tới, vì Google không thể đi tới trang đích của quảng cáo đó được do thằng Bidvertiser chặn bằng captcha nha !

  1. Lần đầu e tìm hiểu kiếm tiền trên mạng thì e chơi thằng này và dc 50$ , đó là số tiền đầu tay khi bắt đầu MMO luôn :v , nói chung thằng này chơi dc, e chơi site viet mà cũng ngon, nếu site en thì tuyệt cú mèo

      1. Um, chơi YT phải biết một số mẹo chứ k thì rất nhanh nản vì thất bại. Để e thử xem có thành công không :v anh có chơi Yt không chia sẻ e ít kinh nghiệm qua email với ạ?

  2. tôi có 60 tài khoảng google, bi khóa 50. Sau đó tôi choi bidvertiser cũng duoc 400$ moi tháng. Tuy nhiên gần đây tôi bi google chrome chặn web cua tôi với lý do co ma độc. Google loại bỏ bidvertiser ra khỏi cuộc chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *