Kinh doanh

Adnow.com – Bạn muốn kiếm thật nhiều tiền từ blog ?

Nếu như bạn biết tới Google Adsense mỗi khi nhắc tới cụm từ kiếm tiền Online nhờ quảng cáo, hoặc bạn có …

Nếu như bạn biết tới Google Adsense mỗi khi nhắc tới cụm từ kiếm tiền Online nhờ quảng cáo, hoặc bạn có blog mà chưa biết làm thế nào để tăng thu nhập, đã đến lúc bạn nghĩ ngay tới Adnow.com

Trong danh sách các mạng quảng cáo trực tuyến giúp bạn kiếm tiền trên blog thì không thể không nhắc tới Adnow !

Mạng quảng cáo Adnow
Mạng quảng cáo Adnow

Với Bidvertiser.com, bạn sẽ dễ dàng đăng ký được một tài khoản để lấy mã quảng cáo, tuy nhiên thu nhập sẽ không thể nào khá khẩm hơn nếu bạn không có truy cập từ nước ngoài, và hơn thế nữa, quảng cáo rất hạn chế các chủ đề và ngôn ngữ, kiếm được $10 quả là khó khăn !

Với Adnow.com thì có khác một chút ! Bạn sẽ dễ dàng đăng ký được tài khoản Adnow và được duyệt trang nếu như trang có lượt truy cập lớn, chưa kể nếu website của bạn đang có mã Google Adsense, bạn sẽ được chấp thuận cực kỳ nhanh chóng !

Giống kiểu như Adnow nhờ Google Adsense verified hộ, cũng giống kiểu bạn đã là công chức thì vay tiền rất dễ đấy, sau đây tôi xin chia sẻ cách đăng ký Adnow !

Adnow.com hấp dẫn như thế nào ?

Một là dễ dàng kiếm tiền, cũng giống y chang như Google Adsense, Adnow trả tiền trên mỗi lượt click, đặc biệt Adnow trả theo giá Fixed cứng, ví dụ như $0.02 là cứ mãi như thế, nếu website của bạn xịn hơn, bạn có thể mặc cả thêm tiền cho mỗi lượt click và có thể tăng lên tới $0.06 lận !

Hai là, do Adnow dễ dàng kiểm định website, bạn sẽ nhanh chóng đăng ký được website của bạn để hiển thị quảng cáo !

Ba là, Adnow không khó tính như Google Adsense, bạn có thể khiếu nại và nhận được câu trả lời nếu website vi phạm điều gì đó …

Bốn là, Adnow trả tiền qua Paypal, và trả theo mức thấp hơn Google Adsense, khoảng $20 là nó thanh toán cho các bạn, và thanh toán theo tuần !

Năm là, Adnow hay ở chỗ, nó có thể trả tiền trước cho bạn 1 tháng 😀 tin tôi đi, bạn cần phải liên hệ tới Adnow để được hỗ trợ !

Sáu là, bạn hoàn toàn có thể đặt mã Adnow chung với các mạng quảng cáo khác ! Như vậy bạn sẽ dễ dàng nâng được mức thu nhập của blog lên gấp đôi, gấp 3 …

Tôi có thể kiếm nhiều tiền từ Adnow không ?

Adnow cũng giống như Google Adsense, bạn có thể kết hợp cả hai quảng cáo này trên trang để tối ưu hoá hiển thị, cũng như tối ưu hoá thu nhập.

Nếu Google bạn kiếm được $100 / tháng thì cam kết với các bạn là Adnow bạn đặt trên trang cũng phải kiếm được con số tương tự, và nếu bạn đặt hai mã quảng cáo trên cùng trang thì có thể Adnow sẽ cho thu nhập cao hơn Google Adsense vì lý do là Adnow fixed giá, không nâng cũng không hạ các số tiền click của bạn !

Ngoài ra, quảng cáo của Adnow được các chị em phụ nữ ưa thích, các bạn có thể nhìn thấy quảng cáo liên quan tới phụ nữ là đa số, cho nên nếu blog của bạn mà có chủ đề liên quan tới chị em, thì tôi cam kết thu nhập của bạn sẽ thuộc loại khủng !

Quảng cáo của Adnow hiển thị trên trang
Quảng cáo của Adnow hiển thị trên trang

Theo đánh giá của Jam, các quảng cáo của Adnow không đẹp, nhưng nói chung nó hiệu quả, dù gì thì Adnow cũng đã tính toán hết các vấn đề liên quan, nên mình cũng không care vụ này lắm !

Đăng ký và cài đặt Adnow.com

Nếu website của các bạn đã có Google Adsense, bạn chỉ cần đăng ký tại đây và nó có thể duyệt trong vòng 1 ngày, bạn sẽ lấy mã quảng cáo và chèn vào website !

Đăng ký tại đây !

Sau khi đăng ký xong, active tài khoản qua Email, các bạn vào trang này để thêm website của bạn, sau khi thêm website và được duyệt, bạn sẽ nhận được một email thông báo !

Tiếp theo, bước triển khai mã, các bạn vào Widgets trên thanh menu trên đỉnh, sau đó làm như sau:

Trước tiên các bạn click vào nút Add a Widget
Trước tiên các bạn click vào nút Add a Widget

Các bạn lưu ý: Adnow hỗ trợ quảng cáo người lớn, cho nên các bạn cần phải bỏ tick ở ảnh sau đây:

Bỏ chọn các tick như trong ảnh
Bỏ chọn các tick như trong ảnh

Sau đó, các tab tiếp theo các bạn cấu hình sao cho hiển thị phù hợp với trang của bạn nhất, cách hiển thị tốt nhất và kiếm được nhiều tiền nhất là quảng cáo như mặc định các bạn nhé, nó là loại Leader board với kích thước 780 x 90 hoặc các bạn có thể để to hơn tuỳ vào trang !

Bấm lưu và sau đó các bạn chuyển sang tab HTML code, quăng hai code mà nó cấp vào bất kỳ chỗ nào trên blog có hỗ trợ hiển thị nhé các bạn !

Quảng cáo sẽ hiển thị ngay khi các bạn thêm code, và giờ thì nhân đôi số tiền kiếm được thôi nào các bạn !

Chúc các bạn thành công, bất kỳ vướng mắc nào hãy liên hệ ngay tới Jam nhé !

Thông tin liên quan

Landing page là gì ?
Kinh doanh

Landing page là gì ?

Chắc hẳn bạn nghe nhiều tới thuật ngữ Landing Page trong Marketing Online, vậy landing page là gì ? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này

Bạn đang xem bài viết Adnow.com tại blog cá nhân của Jam. Còn rất nhiều các bài viết khác tại chuyên mục Kinh doanh đang được yêu thích.