Jailbreak ÍOS và trung tâm phần mềm Cydia

Apple đã Unsigned IOS 8.4.1 sau khi nghe tin IOS 8.4.1 có thể Jailbreak

Ngày nào Jam cũng ngồi đọc các tin tức liên quan tới Jailbreak hệ điều hành mới nhất của Apple là IOS 9, bởi một khoản tiền trị giá 1 triệu đô treo thưởng cho ai có thể Jailbreak được IOS mới nhất này của Apple, được phát triển trên công nghệ mới nhất: rootless, hứa hẹn IOS 9 sẽ không thể bị Jailbreak và là hệ điều hành trên di động bảo mật nhất thế giới.

Jailbreak ÍOS và trung tâm phần mềm Cydia
Jailbreak ÍOS và trung tâm phần mềm Cydia

Quay trở lại tin Jailbreak trong ngày hôm nay, Apple đã đóng version IOS 8.4.1 sau khi ra bản IOS 9.0.2 vá những lỗi bảo mật của IOS trước đó, đúng vào thời điểm này, hacker Luca Todesco đã tuyên bố trên Twitter của mình rằng “100% có bản Jailbreak IOS 8.4.1 trong vài tuần tới” vì hacker này đã tìm ra lỗ hổng để có thể chạy tài khoản Root trên IOS mới, bug này cho phép hacker có thể triển khai các quyền năng tối cao của Root trong hệ điều hành, và hoàn toàn có thể jailbreak được.

Trong một hứa hẹn, hacker Luca Todesco đã nói: Hãy đợi tôi hoàn thành tool hoặc bạn tự vọc, bằng cách công bố Bug mình tìm thấy để các hacker khác có thể đóng góp cho phần mềm Jailbreak của mình, các bạn có thể đọc Twitter của anh ấy tại đây: Luca Todesco

Hiện tại có cả triệu người trông mong vào bản Jailbreak IOS 8.4.1 vì IOS 9 có biểu hiện đơ trên nhiều thiết bị cũ, người dùng chót nâng cấp lên IOS 8.4.1 thì không thể quay lại version cũ vì Apple đã đóng server !

TaiG và Pangu đang làm việc trên hệ điều hành IOS 9 với hi vọng sẽ bẻ khóa chúng một cách nhanh chóng nhất, hệ điều hành được coi là bảo mật nhất hành tinh hiện nay, như vậy, cơ hội cho Luca thể hiện mình, anh ta có thể cho ra tool trong thời gian sớm, cùng Jam đợi nhé !

Chúc các bạn buổi tối vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *