Đôi khi 3 chữ cũng đủ để chia rẻ cả gia đình đấy :D

Cách ẩn tin nhắn trên màn hình khóa của Iphone

Đây là cách đơn giản giúp ẩn tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa của Iphone. Từ nay bạn sẽ không phải lo lắng bị lộ tin nhắn một cách vô tình nữa nhá

Vâng, trong thời điểm mình viết bài này thì đôi vợ chồng thằng bạn đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Vợ hắn vốn là người nổi tiếng ghen tuông. Hôm vừa rồi do mấy đứa bạn chêu dai mà vợ hắn nhìn thấy tin nhắn trên màn hình Iphone đang khóa. Và tanh bành gia đình chỉ vì đoạn trích ngắn tí đấy. Mà thôi, chúng ta bỏ qua chuyện đó và sau đây là cách ẩn tin nhắn trên màn hình khóa của Iphone cho bớt “nhạy cảm”.

Đôi khi 3 chữ cũng đủ để chia rẻ cả gia đình đấy :D
Đôi khi 3 chữ cũng đủ để chia rẻ cả gia đình đấy 😀

Để không hiển thị các bản xem trước của các thông báo. Bạn hãy làm như sau: Truy Cập Cài đặt > Thông báo > Hiển thị bản xem trước và bạn chọn “Khi được mở khóa” nhá !

Các bước cài đặt dấu thông tin trong màn hình khóa Iphone
Các bước cài đặt dấu thông tin trong màn hình khóa Iphone

Và kể từ giờ trở đi, sẽ không có ai vô tình đọc được một phần thông báo hoặc tin nhắn của bạn nữa. Bạn vẫn tiếp tục nhận được các thông báo nhưng sẽ chỉ là thông báo. không biết ai đang nhắn tin hoặc không biết nội dung như thế nào nữa.

Tham khảo thêm cách ngăn Iphone cập nhật tự động nhé !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về ẩn tin nhắn trên Iphone thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *