Khi nhập sai đủ số lần trong màn hình PassCode, Iphone sẽ tự động khóa

Cách mở khóa iPhone khi nhập sai mật khẩu quá nhiều lần

Bài viết này mình xin chia sẻ Cách mở khóa iPhone khi nhập sai mật khẩu quá nhiều lần. Trong trường hợp con cái nghịch Iphone và mở khóa sai quá nhiều lần, hãy tham khảo thử cách này nha

Iphone có chế độ bảo mật cao nhất hiện nay. Đó là lý do mà bạn chỉ có 5 cơ hội nhập sai hoặc với IOS mới 10 thì 10 lần nhập sai là máy có thể xóa dữ liệu hoặc khóa lâu hơn. Bạn có thể bị khóa nhiều tiếng đồng hồ theo cấp số nhân lên nhé. Và nếu như Iphone báo khóa lâu quá thì bạn cần tham khảo ngay Cách mở khóa iPhone khi nhập sai mật khẩu quá nhiều lần sau đây. Chỉ mất vài phút thao tác là bạn sẽ vào ngay được Iphone đang bị khóa.

Khi nhập sai đủ số lần trong màn hình PassCode, Iphone sẽ tự động khóa
Khi nhập sai đủ số lần trong màn hình PassCode, Iphone sẽ tự động khóa

Sử dụng Find My Iphone để mở khóa

Bạn sẽ dùng tới cách này để mở khóa Iphone bị khóa màn hình quá lâu. Bạn truy cập vào đây: https://www.icloud.com/ sau đó chọn “Tìm Iphone”

Chọn vào thiết bị bạn cần báo mất
Chọn vào thiết bị bạn cần báo mất

Sau khi chọn thiết bị của bạn, bạn nhìn sang bên phải màn hình sẽ có một menu. Bạn chọn tiếp vào XÓA IPHONE:

Kích hoạt Xóa Iphone trên Icloud
Kích hoạt Xóa Iphone trên Icloud

Bây giờ, đảm bảo chiếc Iphone bị khóa của bạn đang có kết nối mạng và đầy PIN như của Jam nhá. Nếu không thì cắm xạc vào và Iphone sẽ bị xóa trắng. Bạn chỉ cần bật lên và kích hoạt Icloud của chính bạn như một chiếc máy mới mua nha !

Khôi phục máy từ bản sao lưu trước đó

Đầu tiên, bạn hãy kết nối thiết bị iOS vào máy tính đã từng đồng bộ hóa trước đó. Tiếp theo, bạn mở ứng dụng iTunes, bấm vào biểu tượng iPhone ở góc trên bên trái, chọn Restore Backup và làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình. Quá trình này chỉ mất khoảng một vài phút cho đến khi hoàn tất.

Restore Iphone từ bản backup trên Icloud
Restore Iphone từ bản backup trên Icloud

Và chỉ cần vài phút là Iphone của bạn sẽ trở lại trạng thái ban đầu đấy nha !

Lưu ý: nếu Iphone của bạn không chính chủ, Iphone sẽ hỏi Icloud và bạn sẽ mắc kẹt vĩnh viễn trong màn hình Active nha các bạn !

Tham khảo ngay cách bật chế độ mất máy cho Iphone !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về cách mở khóa iPhone khi nhập sai mật khẩu thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *