Cho anh một vé đi tuổi thơ

Vé máy bay hành trình Hiện tại đến Tuổi thơ giá rẻ đây

Bao nhiêu em ? Một vé đi tuổi thơ ?

Cho anh một vé đi tuổi thơ
Cho anh một vé đi tuổi thơ

Anh muốn về lại tuổi thơ, lúc mà anh còn đang trẻ con, chắc khoảng 15, 16 gì đó, vì lúc tuổi ấy anh đã biết tán gái rồi, về lúc ấy mới vui 😀

Lúc ấy, anh sẽ tán đứa xinh nhất làng, vì anh biết lúc ấy nhà nó nghèo lắm, 2016 bố nó trúng lô, mua được cả ô tô và cái biệt thự, anh mà làm con rể nhà ấy chắc cũng có miếng 😀

Về lúc ấy, anh cũng sẽ đấm thằng bạn thân chó chết, hôm vừa rồi nó dành mất người yêu của anh, đấm trước để nó sợ mình sau này đỡ bị nó hốt mất gấu !

Anh cũng sẽ học tốt hơn nữa, vì ở thời điểm hiện tại, anh đi xin việc chúng nó toàn đuổi vì cái tội không có bằng, đúng là thiên hạ hay nói câu “biết thế bố mày học cho nó tử tế thì bây giờ đã khác”, quay trở lại anh hứa sẽ học tốt hơn nữa, không bỏ học nữa …

À, anh không quan trọng hãng bay nào, VietnamAirlines hay JetStar đều được, VietJet cũng okey, miễn là còn vé !

Không cần phải mua thêm hành lý đâu em, anh đi một mình, đi với bộ quần áo trên người là được, có chăng anh chỉ cầm theo cái Iphone và cái Ipad để về năm 2007 loè bọn dân công nghệ là được ! Bọn Tinhte chắc sẽ gọi anh là “người của tương lai” mất, à mà đúng rồi, anh là người của tương lai mà !

Phải uống thuốc chống say tàu bay ư ? Trời ơi tác dụng phụ là bị quên tương lai ư ? Thôi không sao, miễn được về tuổi thơ và ôm theo con Iphone với Ipad Air là được, còn lại không quan trọng !

Không, cần gì khứ hồi em ơi, anh về đó ở luôn, còn giá thì cứ chuyến còn vé là mua cho anh, tiền nong không quan trọng em ạ !

Thế chuyến ấy giá bao nhiêu ?

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 3 bình luận !

  1. Nếu về được thời điểm năm 2007 thì việc đầu tiên của mình là sẽ đi bán hàng online, bắn Link chi chít, từ khóa thích lên từ nào thì từ ấy lên,quảng cáo 200 – 300đ/ 1click, mua mấy cái tên miền tiền tỷ, mà đầu tư thêm cái whats app thử xem sao 🙂

  2. Hôm nay bác so deep thế. Vé về tuổi thơ mà bác hỏi Hot girl thì có mà… =))
    Em là Seoer thành thật, em đang Seo dự án cho Vé máy bay Hải Phòng nên mới đẻ ra cái comment này, vừa chém gió vui vui với bác, vừa có cái để lên hạng.
    À mà lỡ bị xuống hạng là em quay lại đá bay bác về tuổi thơ miễn phí luôn :v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *