Apple Icloud

Vậy là vẫn chưa mở khóa được Icloud của Apple

Hiện tại Apple có Icloud làm đau đầu những người “nhặt được” Iphone, hoặc mua bán Iphone không chính chủ, chấm dứt nạn cướp giật Iphone ở các thành phố lớn, và hiện tại vẫn chưa có ai có thể phá giải được nó một cách hoàn hảo.

Trên các trang mạng, các bạn có thể thấy hàng ngàn rao vặt liên quan tới mở khóa Icloud cho Iphone, hay chính xác hơn chính là lấy lại mật khẩu khi bạn “quên” mà thôi, trong các trường hợp khác như đã báo mất máy trên hệ thống Apple thì chỉ còn mỗi một cách là thay phần cứng chứ không thể mở ra được nữa !

Apple Icloud
Apple Icloud

Trước kia khi mới giới thiệu chức năng bảo mật mới này trên IOS 7, rất nhiều người có thể mở khóa được những chiếc Iphone không chính chủ, nhưng chỉ được vài bữa là bị khóa lại do Apple phát hiện sự hoạt động của máy bất hợp pháp, tiếp theo đó, lỗi của Apple đã được phát hiện khi người ta có thể mở Iphone ra bằng một phần mềm hacked giả lập server Apple, và cuối cùng là hacked chính chiếc Iphone để biến nó trở thành một cái IpoD hiện đại 😀

Như vậy, trên thế giới vẫn có hai hệ điều hành cực kì bảo mật là IOS và BlackberryOS !

Riêng cá nhân tôi thì luôn hi vọng là IOS không thể bị bẻ khóa, để những chiếc Iphone không bao giờ sợ cướp giật, mà cướp được thì chắc chỉ bán lấy màn hình chứ không còn làm được gì nữa !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 2 bình luận !

  1. iOS cũng học tập bbos trong khoảng này. E dùng BB, thì thấy nó có cách đây khá lâu rồi :)) Nhưng cũng đáng mừng vì mất iphone cũng ko lên bật mạng hoặc GPS nữa kẻo thành cục gạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *