Phần mềm Suft Anoymous

Surf Anonymous – phần mềm đổi IP truy cập Internet, Facebook tốt và nhanh

Muốn ẩn danh trên Internet ? Muốn truy cập các trang bị chặn ? Muốn thay đổi IP cho an toàn ? Surf Anonymous Free sẽ giúp bạn làm được mọi thứ kể trên... kể cả dùng để cli ck quảng cáo !
Surf Anonymous là một chương trình tiện ích cho phép bạn dễ dàng ẩn địa chỉ thực và thay vào đó bằng một IP ngụy trang cho máy tính của bạn. Qua đó, chương trình giúp bạn dễ dàng truy cập vào các trang web bằng proxy ảo cũng như ngăn chặn được sự xâm nhập bất ngờ của hacker hoặc virus.
Phần mềm Suft Anoymous
Phần mềm Suft Anoymous

Có thể nói, Surf Anonymous giúp bạn nhanh chóng ẩn đi địa chỉ IP thực trên máy tính một cách dễ dàng và đơn giản. Hơn thế nữa, chương trình hỗ trợ tạo nên các IP ngụy trang cho phép bạn thoải mái lướt web mà không vướng phải sự theo dõi từ các nhà mạng.

Về phần mềm Surf Anonymous

Surf Anonymous hỗ trợ bạn truy cập vào các trang web bị cấm với một list proxy ảo có sẵn như: HTTPS, HTTP, SOCKS4, SOCKS5. Nhờ đó bạn có thể truy cập dễ dàng và nhanh chóng mà không phải lo ngại rằng máy tính sẽ bị ảnh hưởng hay tác động bởi nhà mạng.

Surf Anonymous giúp bạn quét và xác định proxy nhanh chóng và đảm bảo. Chương trình tích hợp chức năng quản lí thông minh hỗ trợ bạn trong việc bảo mật thông tin khỏi những phần mềm gây hại.

Ngoài ra, Surf Anonymous hỗ trợ quản lí và ẩn IP trên mọi trình duyệt web phổ biến hiện nay như Internet Explorer, Firefox, Maxthon, MyIE browsers, Opera …Đặc biệt, chương trình tích hợp chức năng bảo mật thông tin trực tiếp trên internet như email, tin nhắn messengers … một cách hiệu quả.

Surf Anonymous rất hữu dụng cho người dùng máy tính trong tình hình mà an ninh mạng đang ở mức độ đáng báo động như hiện nay. Đặc biệt mạng xã hội đang được hàng triệu lượt người truy cập mỗi ngày, là cơ hội để virus và tin tặc tấn công liên tục thì việc bảo vệ IP càng trở nên cần thiết.

Surf Anonymous cung cấp hàng loạt địa chỉ IP đến từ các quốc gia trên thế giới, proxy của 32 quốc gia khác nhau để bạn lưa chọn bất cứ dải IP nào muốn. Các địa chỉ này có thể được thay đổi liên tục nhằm tăng khả năng bảo mật khi truy cập Web. Hơn nữa, với những IP này, người dùng có thể truy cập vào những trang web bị cấm trong quốc gia của mình.

Surf Anonymous mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng khi bạn có thể tự do truy cập vào mọi nội dung trên Internet một cách an toàn nhất, tránh được những con mắt tò mò từ người dùng khác. Đồng thời, phần mềm cũng giúp mã hóa các dữ liệu, lưu lượng truy cập trình duyệt, ngăn chặn được nhiều loại tội phạm mạng.

Ngoài Surf Anonymous, Hide My Ip cũng là một trong những phần mềm đáng để quan tâm trong việc ẩn, thay đổi địa chỉ ip của mình, người dùng có thể download Hide My Ip để thưởng thức các tính năng thú vị của nó.

Surf Anonymous là một trong nhiều giải pháp fake IP để lướt web an toàn, nhưng được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm như cách thức hoạt động đơn giản, ẩn IP nhanh chóng, tính năng bảo mật tốt và hoạt động ổn định.

Surf Anonymous sẽ giữ cho tất cả các hoạt động trực tuyến được an toàn, bảo vệ những dữ liệu quan trọng. Do đó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch ngân hàng, mua bán trực tuyến trên các website trong và ngoài nước.

Surf Anonymous cần thiết cho tất cả các máy tính cá nhân bởi trong tình hình tin tặc, virus phát triển nhiều như hiện nay, đặc biệt từ các trang mạng xã hội. Tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều phần mềm có chức năng tương tự.

Các tính năng chính của Surf Anonymous

  • Giúp nhanh chóng ẩn địa chỉ IP và ngụy trang bằng 1 IP ảo cho máy tính.
  • Hỗ trợ truy cập vào mọi trang web với proxy ảo như: HTTPS, HTTP, SOCKS4, SOCKS5.
  • Quét và quản lí các proxy một cách hiệu quả.
  • Bảo mật thông tin và địa chỉ IP
  • Hỗ trợ trên mọi trình duyệt web phổ biến như: Internet Explorer, Firefox, Maxthon, MyIE browsers, Opera…
  • Tích hợp chức năng bảo mật thông tin trực tiếp trên internet như email, tin nhắn messengers.

Các bạn có thể download tại đây: http://www.surfanonymous-free.com/

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về Surf Anonymous thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *