Plugin Wp Polls

Những plugin giúp bạn tạo form khảo sát cho WordPress

Bạn muốn tạo cho website của mình một form khảo sát thật đẹp mắt ? hãy tham khảo các plugin cực kì hữu ích cho công việc của bạn ngay sau đây !

Xin chào các bạn, WordPress là một mã nguồn làm blog tuyệt vời, hơn thế nữa, nó còn có thể mở rộng các chức năng một cách không giới hạn bằng các plugin, với hàng trăm ngàn plugin sẽ giúp bạn thỏa mãn toàn bộ các yêu cầu mà bạn muốn.

Với một website như tin tức, hoặc diễn đàn, có nhiều khi bạn cần phải tạo khảo sát để có thể hỏi người dùng về một vấn đề nào đó, thường được đặt ở trong bài viết hoặc SIdebar, và sau đây Jam xin giới thiệu một vài plugin có thể giúp bạn nhanh chóng có được form khảo sát đơn giản cho trang của mình.

#1, WP-Polls

Plugin Wp Polls
Plugin Wp Polls

100 ngàn download và cài đặt là con số cực khủng cho WP-Polls, plugin này có hầu hết những gì bạn cần, không thể thiếu bất kì một chức năng nào liên quan tới khảo sát mà plugin này không có.

Điểm đặc biệt của plugin này là: Tạo khảo sát dạng Ajax, vì thế người dùng không bao giờ phải load lại trang, thứ hai là nó hỗ trợ mạnh tùy chỉnh các cách hiển thị trong admin, vì thế mà bạn hoàn toàn làm chủ được nó, giúp bạn style form khảo sát đẹp mắt cho phù hợp với trang.

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/wp-polls/

#2, Polldaddy Polls & Ratings

Tạo một khảo sát với plugin Polldaddy Polls & Ratings
Tạo một khảo sát với plugin Polldaddy Polls & Ratings

Một trong những plugin tạo khảo sát chuyên nghiệp, bạn có thể tạo khảo sát và hiển thị trên mọi thiết bị, hỗ trợ giao diện responsive, chưa kể giao diện tạo khảo sát cực kì chuyên nghiệp, có nhiều kiểu khảo sát bạn có thể cài đặt, và hiển thị cũng được tùy chỉnh theo ý của bạn !

PLugin này có rất nhiều tính năng thú vị, bạn có thể khám phá thêm tại trang chủ của plugin tại http://polldaddy.com

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/polldaddy/

#3, YOP Poll

Plugin YOP Poll
Plugin YOP Poll

Cùng với lượt download khủng, 20 ngàn, với hàng tá chức năng mà tác giả của YOP Poll trang bị cho plugin của mình, tôi tin chắc mọi yêu cầu của bạn về một form khảo sát nay đã đơn giản hơn rất nhiều với YOP Poll.

Các chức năng hay ho như lập lịch để hiển thị bảng khảo sát, giới hạn khảo sát chỉ hiển thị cho những User nào, và khóa hoặc banned người dùng tạo khảo sát ảo … tất cả đều đang chờ bạn khám phá thêm sau khi cài plugin.

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/yop-poll/

#4, Polls by OpinionStage

Plugin Polls by OpinionStage
Plugin Polls by OpinionStage

Không thể bỏ qua plugin Polls by OpinionStage nếu bạn đang muốn làm một form khảo sát đẹp mắt và đầy hiệu ứng, tôi chỉ cần thử plugin tại trang demo là đã bị thuyết phục vì nó quá đẹp, hơn nữa lại dễ dàng sử dụng, cài đặt cũng như tạo ra các form khảo sát.

Plugin này còn cho phép bạn thu thập các thông tin liên quan tới người dùng mạng xã hội bằng cách cho họ chia sẻ form khảo sát hoặc bắt đăng nhập với tài khoản mạng xã hội. Có rất nhiều chức năng khác nữa các bạn có thể tham khảo thêm.

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/social-polls-by-opinionstage/

Chúc các bạn tìm được cho mình một plugin hay ! Hãy comment nếu muốn tìm plugin theo đúng ý bạn !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *