Hệ thống Vicomi có giao diện sinh động và đẹp mắt

Các plugin hay liên quan tới comment trong WordPress

Xin chào các bạn, một trong những chức năng hay ho của blog chính là comment, và vai trò của comment trong blog cũng khá quan trọng, việc tinh chỉnh lại comment của WordPress hoặc thêm chức năng vào để comment thêm thú vị cũng là một trong các cách lôi kéo người dùng ở lại trang, sau đây Jam xin chia sẻ các plugin có thể bạn thích để cài vào blog của mình nha !

#1, WP Ajaxify Comments

Plugin Wp Ajaxify Comment
Plugin Wp Ajaxify Comment

Một trong những plugin thú vị và nên cài nhất dành cho các bạn nếu bạn muốn comment của hệ thống thuận tiện hơn cho người dùng, plugin này hook vào phần comment của giao diện và thực hiện comment dạng Ajax, cho nên trang của các bạn không bị reload, thuận tiện cho người dùng vô cùng, ngoài ra do nó hook vào trong phần mặc định của form comment cho nên bạn không cần phải lo lắng giao diện của mình có hỗ trợ hay không.

Nó rất có lợi trong việc giúp người dùng tiết kiệm băng thông trên di động và không làm thay đổi cấu hình của form !

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/wp-ajaxify-comments/

#2, Vicomi comment

Hệ thống Vicomi có giao diện sinh động và đẹp mắt
Hệ thống Vicomi có giao diện sinh động và đẹp mắt

Vicomi là một trong những platform comment, nghĩa là nó lưu trữ thông tin comment của bạn trên cả trang của bạn và trên server của nó, giống như Disqus hay Intense Debate hay thậm chí Facebook Comment vậy !

Các chức năng của Vicomi rất nhiều và phong phú, hỗ trợ tối đa người sử dụng, như load Ajax sau khi load trang, Ajax comment submit và hàng tá các chức năng khác nữa, các bạn có thể khám phá thêm, giao diện rất đẹp !

Download và xem các chức năng khác tại đây: https://wordpress.org/plugins/vicomi-comment-system/

#3, Disable Comment

Là một trong những plugin hữu ích nếu bạn muốn tắt toàn bộ comment trên blog chỉ bằng một nhát click, nếu trong trường hợp bạn muốn tắt cho từng bài viết, đừng sử dụng plugin này nhé.

Plugin này hữu ích khi bạn bị tấn công comment nhiều trang liên tục mà không thể nào khống chế, sử dụng được cho cả WordPress Multisite.

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/disable-comments/

#4, Subscribe To Comments Reloaded

Làm sao để cho phép người dùng theo dõi các comment tiếp theo đầy thú vị trên bài đăng ? Subcribe to Comment reload sẽ làm được điều đó cho bạn.

Đây là plugin cho phép người dùng có thể thêm lựa chọn theo dõi các comment tiếp theo, một trong những plugin vừa đơn giản lại hiệu quả,người dùng sẽ nhận được một đường link để xác nhận rằng họ muốn nhận email, ngoài ra họ sẽ có thể không theo dõi comment nữa qua đường link gửi qua email.

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/subscribe-to-comments-reloaded/

#5, SEO Facebook Comment

Một trong những vấn đề của Facebook comment chính là các comment không được lưu trữ trên máy chủ của bạn, và tệ hại hơn là cỗ máy tìm kiếm không thể index được các comment này do facebook load trễ các comment và qua phương pháp Ajax, nếu bạn đang sử dụng Facebook comment bằng cách nhúng mã thì hãy cài ngay SEO Facebook Comment để khắc phục vấn đề nha !

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/seo-facebook-comments/

Chúc các bạn tìm được cho mình một plugin hữu ích và thú vị !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 3 bình luận !

 1. web mình là : diemphuot.com ở dưới phần comment nó có cài từ . .
  “LEAVE A REPLY” => mình muốn thay nói thành ” Gửi Nhận Xét ”
  và “Your email address will not be published.” đổi lại thành . .
  Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !
  và post comment => đăng nhận xét
  thì vào file nào bạn nhỉ ..
  mình vào theme rditor tìm comment.php nhưng trong này không có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *