Chọn quà tặng đẹp cho bạn gái

Những món quà tặng 20/10 cho bạn gái, không thể chê nổi !

Bạn đã quá quen thuộc với sản phẩm quà tặng thông thường, nào là hoa, là gấu bông và các sản phẩm đã tặng cả bao lần và bạn muốn tìm một món quà 20/10 cho bạn gái thật hot? Yên tâm đi! Bạn sẽ tìm thấy nó ở ngày vài viết này thôi. Trong bài này tôi sẽ liệt kê ra những sản phẩm quà tặng 20/10 2015 khá mới mẻ để bạn lựa chọn nhé!

Chọn quà tặng đẹp cho bạn gái
Chọn quà tặng đẹp cho bạn gái

Bể cá cảnh mini

Cô gái nào mà chẳng thích hoa hoét, rồi những món đồ nhỏ nhỏ, xinh xinh đúng không? Sản phẩm bể cá mini sẽ giúp bạn có một món quà thật tuyệt vời dành tặng cho bạn gái của mình đấy! Một chiếc bể cá mini đáng yêu để bạn với những chú cá cảnh bơi lội tung tăng bên những cây thủy sinh sẽ là một món quà tuyệt vời dành tặng cho cô ấy ngày 20/10. Đây là món đồ trang trí bàn làm việc cũng như bàn học hay những không gian hẹp cực tuyệt vời!

Ý nghĩa của việc tặng vể cá mini

Tặng một chiếc bể cá mini, cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn thật tinh tế và thấy hiểu sở thích của cô ấy. Đặc biệt, một chiếc bể cá sẽ giúp cô ấy giải tỏa stress những lúc công việc căng thẳng. Chăm sóc cho những chú các cảnh tí hon sẽ làm cô ấy nghĩ tới bạn mỗi ngày, để xem thêm về bể cá mini các bạn xem tại đây nhé, rất nhiều mẫu đẹp đấy: http://quatanghoanhao.com/be-ca-mini. Đây là món quà mới nhất năm 2015 của chúng tôi đấy!

Hoa hồng bất tử

Hoa hồng bất tử có lẽ là loại quà tặng khá mới ở Việt Nam mà các bạn chưa biết. Nếu anh chàng nào đã có “gấu” mà chưa biết tới món quà này thì quả là thiết sót đấy! Hoa hồng bất tử là loại hoa hồng tươi được tẩm ướp dưới công nghệ của Nhật Bản, đảm bảo để tươi lâu được 5-10 năm.

Hoa bất tử
Hoa bất tử

Hoa hồng đã là tượng trưng cho tình yêu, vậy thì loại hoa hồng bất tử này chính là tượng chưng cho tình yêu vĩnh cửu và bất diệt.

Có nhiều loại hoa hồng bất tử trên thị trường và cũng nhiều chủng loại nữa!

Đây là hai sản phẩm mới nhất năm 2015 mà tin chắc rằng bạn nữ nào cũng sẽ thích. Nếu bạn chưa một lần tặng món quà nào cho người ấy thì hãy tặng nó trong các dịp sinh nhật, valentine hay ngay trong ngày 20/10 2015 này đi!! nàng nhất định sẽ rất hạn phúc cho coi!

Mỹ phẩm

Hiện nay có rất nhiều các loại mỹ phẩm đẹp, giá thành hợp lý, đặc biệt sự có mặt của các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc đang tràn ngập thị trường Việt Nam thì việc chọn mua một món xịn tặng người yêu là việc làm dễ, hơn nữa mỹ phẩm Hàn thích hợp với hầu hết các loại da của phụ nữ Việt Nam nên bạn thoải mái chọn lựa, ví dụ như The Face Shop hay TonyMoly hiện đang rất phổ biến, tại sao không ?

Dẫn nàng đi dạo

Ồ, ý kiến rất hay nếu dẫn nàng đi dạo quanh bờ hồ, kèm theo bông hoa hồng nho nhỏ, tuy nhiên anh Jam đã làm cái chuyện này từ năm 2007 rồi 😀 đọc thêm tại đây !

Chúc bạn lựa chọn được món quà ưng ý!

TÁC GIẢ:

Tôi là một cử nhân kinh tế, chuyên ngành quản trị kinh doanh và xuất nhập khẩu. Tôi đang kinh doanh thương hiệu Điện Lạnh Hùng Dũng và muốn đơn vị mình là số 1 về điều hòa Nhật bãi, tủ lạnh, máy giặt nội địa Nhật

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *