Nếu thế giới không có Iphone 6 và Samsung Galaxy S6 Edge

Dòng Sony Xperia Z

Điện thoại LG G4
Điện thoại LG G4
Dòng sản phẩm HTC ONE
Dòng sản phẩm HTC ONE

Nhìn vào hình ảnh của các siêu phẩm trên, chúng ta có thể thấy các hãng dù có cách điệu sản phẩm đến thế nào thì tôi cũng thấy nó tầm thường, không đột phá và dường như na ná như nhau hết, dường như các hãng đã không còn cải tiến nào vượt trội hơn nữa ngoài cấu hình, và vẻ bề ngoài cũng chỉ thanh cảnh như nhau, dòng máy đứng.

Nhớ thời điện thoại ngàn nút 😀 ngày xưa, ngoài kiểu thanh đứng, còn có điện thoại kiểu gấp, xoay 180 độ, rồi xoay màn hình ngang, rồi lật bàn phím lên như con Sony P1i, hay trượt màn hình lên như Nokia, đủ các loại, còn giờ thì với mảnh thanh đứng, dường như các hãng điện thoại không còn mất nhiều thời gian thiết kế như ngày trước nữa !

Iphone 6, trong thời buổi ấy đã ra đời, lúc trước khi ra, hình ảnh lộ diện cho biết điện thoại ấy sẽ như thế nào, Iphone 6 ra đời nhận được bao nhiêu là chỉ trích rằng xấu, rằng đường viền nhựa lớn quá, rằng Camera lồi ra …

Bộ đôi Iphone 6 và 6plus
Bộ đôi Iphone 6 và 6plus

Nhưng nếu như không có Iphone 6, thì ta không thể tưởng tượng được các loại điện thoại sẽ ngủ như thế nào trong cái thiết kế vốn dĩ là cực kì khó như vậy, ở các sản phẩm của Apple ta luôn thấy cái gì đó mới mẻ, độc đáo, lạ lẫm và nhiều khi kì dị, nhưng đều trở thành phong trào hết !

Từ khi Iphone 6 có mặt, tôi thấy nhiều hãng có cái đường kẻ nhựa phân tách vỏ máy làm ăng-ten 😀

Và có Samsung Galaxy S6, trong đó lại phải nhắc tới Samsung Galaxy S6 Edge !

Samsung Galaxy S6 Edge
Samsung Galaxy S6 Edge

Sản phẩm của Samsung này là một siêu phẩm thật sự khi nó sở hữu màn hình cong, nhôm nguyên khối, mật khẩu bằng dấu vân tay và màn hình chống xước rất tốt, sản phẩm cầm trên tay thấy chắc chắn cực kì, khác hẳn với các sản phẩm Galaxy trước đó bằng nhựa, thường bị bong sơn hoặc cầm nắm cảm giác rẻ tiền.

Hai sản phẩm của hai nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới đã có những sản phẩm mang trong mình những thiết kế độc đáo, khác hẳn với các sản phẩm của các nhà sản xuất khác, ta thấy ở đó sự đặc biệt, khác biệt cùng với thiết kế không giống ai !

Điện thoại sẽ thế nào nếu không có hai sản phẩm này ?

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về iphone 6, iphone 6 plus, samsung galaxy S6 edge thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *