Macbook Air 2017

Dễ dàng trở thành fan của Apple !

Tôi không hẳn là fan của Apple, cũng gọi là có tí yêu thích gái đẹp và nghệ thuật nên cũng thích đồ đạc của mình phải đẹp, đấy là lý do mà tôi dùng Iphone một lần, lần sau không thể nào ưa được các dòng sản phẩm khác, tôi dùng Ipad một lần, và không bao giờ tôi dùng Table của SAMSUNG, nhìn nó bẩn xấu và không thích thú chút nào !

Iphone 5s

Ờ, có lần ngứa nghề đổi Iphone 5 với con em đang dùng Sony LTE gì đó, lần đó con đấy giá cũng ngang ngửa đấy, nhưng vì Sony chạy Android nên máy cõng nhiều thứ như thời tiết, tỉ giá, rồi các phần mềm chạy ngầm nên cứ nóng ran, ngốn PIN, tôi phải Root máy rồi gỡ hết chúng nó ra mới ổn, tiếp nữa là nó chậm theo thời gian, chậm dần chậm dần rồi cực chậm, chán quá chả thèm dùng !

Tiếp nữa, các máy của Apple luôn là xu hướng, thời thượng, cho dù mình không đẹp nhưng sở hữu sản phẩm đẹp cũng thấy nó sướng sung lạ kì, nói chung là được lắm, dẫn đầu xu thế !

Tiếp nữa, máy của Apple khá chắc chắn, tháo bên trong ra nhìn sướng lắm,  hệ điều hành bền vững không bị chậm theo thời gian !

Với máy tính bảng, Apple làm rất tốt, máy cầm chắc tay chứ không ọp ọp như vỏ nhựa của Samsung, và điều đáng ghét ở trên các dòng máy khác đó là nó dày và bằng nhựa, dùng được thời gian là bắt đầu bong sơn và tróc vảy xung quanh viền nhìn đáng ghét lắm, với Ipad của Apple thì không, nhìn hai dòng sản phẩm mà một trời một vực !

Rồi tới máy tính của Apple, vác con Macbook Pro hay Macbook Air đi cà phê nó mới sang trọng làm sao, trắng toát, quả táo sáng cùng với các viền máy bo tròn, nói chung nhìn phê lắm, còn bác nào bảo nó không đẹp là do tức ở không mua được nên cứ chém gió thôi !

Macbook Air 2017
Macbook Air 2017

Rồi ! Trên máy của Apple thì bảo mật tốt, đã khóa Icloud thì chỉ có thả xuống sông Tô Lịch, còn với mấy dòng máy Android cho dù có bảo mật kiểu x kiểu Y thì chỉ cần Root máy lại là có thể làm bất kì cái gì với nó, nói gì tới bảo mật với bảo mẽo !

Trên thế giới hiện tại đang có Blackberry và Apple là hai hãng chế tạo được các thiết bị bảo mật tới từng con Chip một, còn lại Window Phone và Android không làm được điều đó !

Chúc các bạn buổi chiều vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 5 bình luận !

      1. Mấy blog cũ trên đó vẫn không vào được a Jam ơi, e thử tạo cái mới thì thấy vào được. Trang quản trị thì vào bình thường mà web lại không truy cập được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *