Tặng hoa nàng cũng hay đấy chứ nhỉ ?

Món quà rẻ nhất và đẹp nhất tặng người yêu sẽ là gì ?

Bạn muốn tìm một món quà rẻ nhất mà lại ý nghĩa, đẹp long lanh tặng người yêu ? Vẫn có cách đó nhé !

Hôm nay mùng 6 tháng 3 rồi đấy, vậy là lại sắp tới ngày mưa bão quà tặng và hoa mùng 8/3. Hàng năm vào những ngày này thường là nhà nghỉ tăng giá và hoa giảm số bông trên mỗi 100 ngàn. Nói thế nào thì nó cũng đúng, mấy thằng bạn nghèo rách của Jam đang hỏi nhau là “làm thế nào để có tiền mua quà cho bạn gái ?” và “món gì rẻ nhất nhỉ mày ơi”

Tặng hoa nàng cũng hay đấy chứ nhỉ ?
Tặng hoa nàng cũng hay đấy chứ nhỉ ?

Tôi không thể vào shop quà tặng mà mua được món nào thật rẻ trừ dây thun buộc tóc và băng dính để dán, ờ mà nó cũng chả thành quà tặng, làm sao đây vì sinh viên có tiền đâu ?

Tôi bèn phải cùng lũ bạn nghĩ kế sao bọn con gái trong lớp đều có quà mà quà cực rẻ, “rẻ như cho” mà vẫn ý nghĩa mới được !

Với lớp thì đơn giản hơn, hôm đó chúng tôi sẽ đứng trước cả lớp và hát vang bài “em là người anh yêu” của Minh Thuận, sau đó thỏa thuận hôn chúc mừng ngày phụ nữ, đứa nào từ chối thì thôi, còn với bạn gái mới đau đầu chứ lại !

Tôi bèn nghĩ ra món quà cực kì ý nghĩa thế này:

1, Thu âm đĩa hát tặng nàng

Nhân có cái máy tính và trình độ phần mềm cao, tôi sẽ bắc mic tầu và hát tặng nàng bài hát nào đó nàng thích, cái này phải điều tra xem bài nào hot nhất bây giờ !

2, Một bông hoa, chỉ một thôi

Nếu bạn không có 1 ngàn bông hoa, thì 1 bông cũng đủ lãng mạn, chẳng phải yêu nhau thì hiểu cho nhau là gì ? Nếu như một bông nàng từ chối thì coi như vứt, người yêu với đương cái gì 😀

Sau khi tặng một bông hoa, phải rủ nàng đi chơi cho khuây khỏa 😀 kẻo ở phòng kí túc bọn kia nó nhận quà gấu bông thì lại tủi hổ cả hai đứa 😀

3, Handmade vẫn kịp

Hàng handmade tự chúng ta làm vừa rẻ lại vừa ý nghĩa, không có gì quý bằng việc bạn ngồi bện cho người yêu một cái giỏ giấy thật đẹp bằng những con sò, mà ở cái trường này xin đâu cũng được một sập giấy bỏ cả 😀

Giỏ bằng giấy
Giỏ bằng giấy

Đó là tất cả những gì tôi nghĩ tới để chiều lòng người yêu trong khi tiết kiệm tiền nhất, các bạn có mẹo khác cứ comment nhé !

Chúc các bạn vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về món quà rẻ đẹp tặng người yêu thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *